Du học Malaysia

Tuyển sinh khóa thạc sĩ du học Malaysia

Thứ hai 15/09/2014 | 09:59 AM

Công ty tư vấn du học Hằng Lương với kinh nghiệm hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn du học Malaysia. Chúng tôi thường xuyên tổ chức hội thảo gặp gỡ các chuyên gia tư vấn du học Malaysia nhằm mục đích hỗ trợ sinh viên Việt Nam có cơ hội tiếp xúc và nghe giải đáp thiết thực nhất từ các đại diện tuyển sinh của các Học viện, Cao đẳng, Đại học hàng đầu Malaysia.

Tại sao bạn chọn du học Malaysia?

Các trường tại Malaysia thường liên kết đào tạo với nhiều trường đại học danh tiếng trên thế giới tại các nước Anh Quốc, Úc, Pháp, Thụy Sĩ, Canada… để cấp bằng quốc tế. Giáo trình tại Malaysia được giảng dạy theo tiêu chuẩn của các trường nước ngoài này. Ngoài điều kiện cơ sở vật chất và đội ngũ giáo viên được chuẩn hoá quốc tế, chính những trường đối tác đó sẽ trực tiếp quản lý và cấp bằng cho sinh viên. Các văn bằng này có giá trị tương đương như khi theo học tại Anh, Australia, Mỹ... Do đó, học tập tại Malaysia sinh viên có cơ hội nhận bằng của Anh, Úc… với chi phí thấp hơn nhiều so với du học tại nước bản địa.

Thư viện trường

Thư viện trường

Đến với du học Malaysia, sinh viên có nhiều lựa chọn đa dạng cho mình với tất cả các chuyên ngành từ trình độ dự bị đại học, Cao đẳng, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ. Hiện nay Malaysia là một điểm đến rất hấp dẫn đối với những sinh viên muốn học Thạc sĩ có bằng cấp chất lượng với chi phí hợp lí. Các trường đại học Malaysia thường liên kết với các trường tại Anh, Úc… để cấp bằng Thạc sĩ, ví dụ như:

Trường Đại học Châu Á Thái Bình Dương (APU): Với một cộng đồng gồm những sinh viên quốc tế đến từ hơn 92 quốc gia theo học tại trường, A.P.U mang lại một môi trường học tập chuẩn quốc tế nơi sinh viên được trang bị để đương đầu với những thách thức mang tính toàn cầu. Đại học APU nổi trội với những chuyên ngành Thạc sĩ về IT và MBA.

Bằng Thạc sĩ sẽ được cấp bởi Đại học Staffordshire Anh Quốc.

Chi phí 11,170 USD/ khóa học 12- 16 tháng.

Chi tiết xin vui lòng xem thêm tại đây

Căn tin trường

Căn tin trường

Trường Đại học INTI: Trực thuộc tập đoàn giáo dục Laureate của Mỹ, trường Đại học quốc tế INTI thành lập 1986 với 6 campus hiện đại thu hút hơn 14.000 sinh viên đang theo học tại các khu học xá của trường. Đại học quốc tế INTI là một trong những nhà giáo dục tiên phong trong việc nâng cao chất lượng giáo dục, trang bị kĩ năng cần thiết cho sinh viên để đáp ứng như cầu công việc sau khi ra trường. Là trường hàng đầu tại Malaysia đạt được sự hài lòng của các nhà tuyển dụng. Theo thống kê năm 2011 hơn 90% sinh viên có việc làm trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp. Trường đào tạo thạc sĩ các chuyên ngành:

- Master of Business Administration (MBA), the University of Hertfordshire, UK

- Master of Business Administration (MBA), Sydney Business School,

- University of Wollongong, Australia*

- Master of International Business (MIB), University of Wollongong, Australia

Chi phí từ 13,960 USD/ khóa học 12 tháng

Chi tiết xin vui lòng xem thêm tại đây

Hệ thống giáo dục Malaysia có hầu hết các ngành mà các nước phát triển trên thế giới đào tạo. Để được tư vấn các khoá thạc sĩ đúng với nhu cầu của bạn, hãy liên lạc với Công ty tư vấn du học Hằng Lương để được tư vấn tận tình.

Văn Phòng đại diện ủy quyền của các trường cao đẳng/đại học tại Malaysia

Công ty tư vấn du học Hằng Lương hiện đang đại diện của các trường cao đẳng/đại học Malaysia tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học Malaysia, chúng tôi được đối tác tại Châu Á và đông đảo phụ huynh/ sinh viên tin tưởng và xem như một chuyên gia tư vấn du học Malaysia. Bởi khách hàng đến với Du học Hằng Lương ngoài việc được tư vấn, hỗ trợ hoàn tất mọi thủ tục du học bao gồm: Xin thư mời nhập học miễn phí, điền và nộp đơn xin visa, hướng dẫn tìm và đặt chỗ ở, lớp học huấn luyện kỹ năng trước khi du hoc với chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, đã từng du học, làm việc tại Malaysia mà còn được hỗ trợ xuyên suốt trong du hoc,sau du học. Đặc biệt du học sinh đến với Công ty tư vấn Du Học Hằng Lương được hoàn toàn tặng gói dịch vụ bao gồm: 

Hằng Lương tặng du học sinh gói dịch vụ hoàn hảo

1. Miễn 100% phí dịch vụ, dịch thuật hồ sơ công chứng có cam kết

2. Hoàn tất các hồ sơ và xin thư mời và Visa

3. Miễn phí làm bài kiểm tra đầu vào của trường

4. Hỗ trợ đặt vé máy bay du học và đạt visa

5. Nhân viên và xe ô tô đón khách hàng tận nhà đến ngân hàng chuyển tiền học phí an toàn

6. Hướng dẫn mua ngoại tệ tỉ giá thấp cho du học sinh

7. Huấn luyện về tất cả thông tin cần biết trước khi bay

8. Miễn phí đăng ký kí túc xá

9. Nhân viên và xe ô tô đón du học sinh tại nhà và đến sân bay làm thủ tục xuất cảnh

10. Hỗ trợ đăng ký làm thẻ ngân hàng

11. Hướng dẫn mua sim điện thoại

12. Hỗ trợ đăng ký mua thẻ tàu điện ngầm đi lại

13. Nhân viên hỗ trợ đến đón tại sân bay

14. Hỗ trợ phụ huynh sang thăm du học sinh

15. Hỗ trợ khách hàng suốt quá trình du học

Xem qui trình hỗ trợ & chăm sóc khách hàng của chúng tôi tại đây

hotline

Hãy điền thông tin vào đây, chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn miễn phí cho bạn !!!

Họ và tên

Số điện thoại

Email

Nội dung

Các tin liên quan:

Có thể bạn quan tâmclose