Du học Malaysia

Tuyển sinh du học Malaysia với cơ hội học bổng lên đến 75% học phí

Thứ sáu 17/10/2014 | 08:46 AM

Từ trước đến nay Anh, Úc, Mỹ, … là những quốc gia được nhiều người biết đến như là những đất nước đi đầu trong ngành giáo dục, chính vì vậy mà hầu hết các học sinh, sinh viên đều mong muốn có cơ hội học tập và sinh sống tại đó. Nhưng để có đủ điều kiện du học tại những quốc gia phát triển ấy không phải ai cũng có thể đáp ứng được. Vậy thì tại sao các bạn không bắt đầu giấc mơ du học của mình từ những đất nước có chương trình liên kết du học với các quốc gia lớn như Anh, Úc, Mỹ. Những quốc gia ấy như một cầu nối giúp các bạn có thể dễ dàng thực hiện ước mơ du học sang học tập và sinh sống tại Úc, Mỹ, Anh. Và tiêu biểu nhất trong số những quốc gia du học giúp các bạn sinh viên có thể chuyển tiếp học tập tại các nước có ngành giáo dục phát triển khác đó chính là Malaysia.

Phó giám đốc công ty Hằng Lương tham quan trường Cao đẳng Reliance

Phó giám đốc công ty Hằng Lương tham quan trường Cao đẳng Reliance

Du học Malaysia như là một bước đệm giúp các bạn sinh viên tập làm quen với văn hóa học tập và làm viêc ở môi trường quốc tế, ngoài ra còn giúp các bạn sinh viên nhanh chóng hòa nhập vào môi trường mới. Để bắt kịp với sự phát triển của thế giới, chính phủ Malaysia đang ngày càng nâng cao chất lương học tập cũng như hệ thống giáo dục của Malaysia. Đặc biệt du học tại Malaysia đang ngày càng khẳng định vị trí của mình trên hệ thống giáo dục quốc tế. Đặc biệt họ có những chương trình chuyển tiếp đến các nước như Anh, Úc, Mỹ, các bạn sinh viên chỉ cần du học tại Malaysia nhưng vẫn có thể học chương trình chuẩn quốc tế và nhận bằng của các trường đại học Úc, Anh, Mỹ.

Hiện nay du học tại Malaysia các bạn sinh viên có tỉ lệ phần trăm chuyển tiếp học tập tại các nước khác thành công khá cao. Ngoài ra để khuyến khích du học sinh đến Malaysia du học, các trường tại Malaysia luôn có chương trình học cấp suất học bổng từ 10% đến 100%. Các chương trình học bổng không những chỉ tạo cơ hội cho các bạn sinh viên thực hiện ước mơ du học mà còn mang đến cho họ những kinh nghiệm và kiến thức khi được học tập và sinh sống tại nước ngoài. Vào tại thời điểm tại Cao đẳng Reliance Malaysia đang cấp suất học bổng 75% cho các sinh viên.

Trường Cao đẳng Reliance

Trường Cao đẳng Reliance

Du học Malaysia nhận học bổng 75% cùng cao đẳng Reliance

Cao đẳng Reliance Malaysia được thành lập vào năm 1980, với nhiều năm hoạt động cao đẳng Reliance đã trở thành một trong những trường cao đẳng có chất lượng giáo dục chuẩn quốc tế. Đến với cao đẳng Reliance các bạn du học sinh sẽ được học và đào tạo theo các chương trình học chuẩn quốc tế. Cao đẳng Reliance là một trong những trường top về đào tạo ngành quản trị du lịch nhà hàng khách sạn được sự hỗ trợ của các đối tác là những công ty du lịch nổi tiếng ở Malaysia. Bên cạnh đó trường còn đào tạo các chuyên ngành khác như quản trị kinh doanh, truyền thông, kế toán,…

Cao đẳng Reliance sẽ mang đến những gì cho sinh viên?

Học bổng

Hiện nay cao đẳng Reliance đang cấp suất học bổng 75% dành cho tất cả các ngành, tạo điều kiện và cơ hội cho các bạn sinh viên muốn thực hiện giấc mơ du học bằng chính học bổng do nhà trường cấp.  

Chất lượng học tâp tốt với học phí thấp

Cao đẳng Reliance là trường có học phí thấp so với các trường khác tại Malaysia. Tuy học với chi phí thấp nhưng các bạn sinh viên vẫn được học các chương trình đào tạo chất lượng chuẩn quốc tế. Các sinh viên có thể học chương trình liên kết với đại học Gloucestershire của Anh và được thực tập trong môi trường chuyện nghiệp.    

Cao đẳng Reliance luôn là nhà tiên phong trong ngành Quản trị Du lịch & Khách sạn luôn làm hài lòng những sinh viên đã tốt nghiệp và đang theo học.

Cao đẳng Reliance luôn là nhà tiên phong trong ngành Quản trị Du lịch và Khách sạn tại Malaysia

Cao đẳng Reliance luôn là nhà tiên phong trong ngành Quản trị Du lịch và Khách sạn tại Malaysia

Cơ hội nghề nghiệp

Sau khi tốt nghiệp tại cao đẳng Reliance các bạn sinh viên sẽ được trường hỗ trợ tìm kiếm việc làm hoặc thực tập tại tập đoàn Reliance Group. Ngoài ra Reliance còn là đối tác của nhiều tập đoàn nhà hàng khách sạn, hàng không lớn trên thế giới như Hilton, Ritz Carlton, Emirates,… với bằng do cao đẳng Reliance cấp các sinh viên sẽ dễ dàng xin việc tại các cơ quan, đơn vị và tập đoàn đối tác của Reliance.  

Chất lượng giảng dạy tốt

Sinh viên học tại cao đẳng Reliance sẽ được giảng dạy bởi những giảng viên đã và đang làm trong chính lĩnh vực họ đang giảng dạy, nên họ có rất nhiều kinh nghiệm thực tiễn để truyền đạt lại cho sinh viên.

Văn phòng đại diện ủy quyền của các trường cao đẳng/đại học ở Malaysia

Công ty tư vấn du học Hằng Lương hiện đang là đại diện của các trường cao đẳng/đại học của Malaysia tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học Malaysia. Chúng tôi được đối tác tại Châu Á và đông đảo phụ huynh/sinh viên tin tưởng và xem như một chuyên gia tư vấn du học Malaysia. Bởi khách hàng đến với tư vấn du học Hằng Lương ngoài việc được tư vấn, hỗ trợ hoàn tất mọi thủ tục du học bao gồm: Xin thư mời nhập học miễn phí, điền và nộp xin visa, hướng dẫn tìm và đặt chỗ ở, lớp học huấn luyện kỹ năng trước khi đi du học với chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, đã từng du học làm việc tại Malaysia mà còn được hỗ trợ xuyên suốt trong du học, sau du học. Đặc biệt du học sinh đến với Công ty tư vấn du học Hằng Lương được hoàn toàn tặng gói dịch vụ bao gồm:

Hằng Lương tặng du học sinh gói dịch vụ hoàn hảo

1. Miễn phí 100% phí dịch vụ, dịch thuật hồ sơ công chứng có cam kết .

2. Hoàn tất các hồ sơ và xin thư mời và Visa.

3. Miễn phí làm bài kiểm tra đầu vào của trường.

4. Tặng vé máy bay du học và đạt visa .

5. Nhân viên và xe công ty đón khách hàng tận nhà đến ngân hàng chuyển tiền học phí an toàn.

6. Hướng dẫn mua ngoại tệ với tỉ giá thấp cho sinh viên.

7. Huấn luyện các kỹ năng, thông tin cần thiết trước khi bay.

8. Miễn phí đăng ký, ký túc xá.

9. Nhân viên và xe công ty đón du học sinh tại nhà và đến sân bay là thủ tục xuất cảnh.

10. Hỗ trợ đăng ký làm thẻ ngân hàng.

11. Hướng dẫn mua SIM điện thoại.

12. Hướng dẫn đăng ký mua thẻ tàu điện ngầm đi lại.

13. Nhân viên hỗ trợ đến đón tại sân bay.

14. Hỗ trợ phụ huynh sang thăm du học sinh.

15. Hỗ trợ khách hàng suốt quá trình du học.

hotline

Hãy điền thông tin vào đây, chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn miễn phí cho bạn !!!

Họ và tên

Số điện thoại

Email

Nội dung

Các tin liên quan:

Có thể bạn quan tâmclose