Du học Malaysia

Tuyển sinh du học Malaysia cử nhân ngành thiết kế game

Thứ ba 22/04/2014 | 14:09 PM

Bạn rất mê chơi game? Có thể bạn sẽ gặp không ít lời than phiền rằng vô bổ và tốn thời gian. Nhưng có bao giờ bạn nghĩ rằng bạn có thể làm một nghề vừa có thu nhập cao mà vẫn có thể thỏa mãn sở thích game của bản thân không? Thiết kế Game sẽ là một nghề phù hợp với một fan của game như bạn.

Tại Việt Nam, thiết kế game dường như vẫn còn là khái niệm mới mẻ và chưa có cơ sở đào tạo ngành này một cách bài bản như một ngành học chính thức. Đối với những người quan tâm trong việc theo đuổi ngành này, du học là con đường giúp bạn biến ước mơ thành sự thật một cách nhanh nhất. Và Đại học KDU (Malaysia) là điểm đến mà các bạn đam mê thiết game cần quan tâm.

Ms. Châm đồng hành cùng du học Malaysia

Ms. Châm đồng hành cùng du học Malaysia

Chương trình Cử nhân phát triển game (chuyên ngành Thiết kế game) của trường KDU

Giới thiệu sơ lược trường KDU

Được thành lập vào năm 1983, Đại học KDU là người tiên phong trong giáo dục tư nhân của du học Malaysia. Trường được thành lập nhằm cung cấp kinh nghiệm học tập tốt hơn để nuôi dưỡng học sinh trở thành những con người trưởng thành, bản lĩnh và sẵn sàng thành công trong mọi lĩnh vực nói chung và lĩnh vực thiết kế game nói riêng.

Trường Đại học KDU tự hào là ngôi trường của nghệ thuật. Cơ sở vật chất cho các chuyên ngành Thiết kế và Phát triển Game được trang bị đầy đủ như: máy tính Alienware và Games Research & Recreation Room với các trò chơi mới nhất. Bên cạnh đó, Đại học KDU liên kết chặt chẽ với Codemasters Studios nhằm phát triển nhân tài và xây dựng lực lượng dự bị cho quốc gia. Codemasters Studios là một trong những công ty phát triển game video lâu đời nhất nước Anh và cũng được xem là công ty game độc lập lớn nhất Châu Âu với gần 700 nhân lực khắp thế giới.

Nội dung chương trình học và học phí

Đối với chương trình học ngành thiết kế game, sinh viên sẽ được học trong 3 năm. Trong năm đầu tiên, sinh viên sẽ được học các môn cơ bản về game. Sang năm thứ hai, sinh viên học các môn chuyên sâu và sẽ làm dự án, thực tập vào năm thứ ba.

Học phí tính cho toàn khóa học cử nhân chuyên ngành thiết kế game tại KDU là 44080RM ( tương đương khoảng 14694 USD)

Điều kiện đầu vào đối với chuyên ngành thiết kế game:

Tốt nghiệp Trung học phổ thông (điểm trung bình lớp 12>=6.5) hoặc hoàn thành chương trình dự bị đại học/cao đẳng chuyên ngành liên quan, IELTS 5.5 hoặc TOEFL 550

Đặc biệt, trong các kỳ khai giảng từ tháng này cho đến khóa khai giảng tháng 9/2014 nếu sinh viên đăng ký chương trình của trường Đại học KDU sẽ nhận được chương trình ưu đãi giãm RM 400 cho phí đăng ký của trường. Bên cạnh đó, công ty tư vấn du học Hằng Lương còn có nhiều chương trình ưu đãi bất ngờ dành cho sinh viên khi làm hồ sơ qua công ty nhiều chương trình giải thưởng ưu đãi lớn.

Văn phòng Đại diện tuyển sinh tại Hồ Chí Minh – Trung tâm du học Hằng Lương

Công ty Tư vấn du học Hằng Lương là văn phòng đại diện tuyển sinh của Đại học KDU tại Việt Nam với hơn 09 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn và hỗ trợ cho sinh viên trong suốt quá trình du học. Công ty Tư vấn du học Hằng Lương là một trong những công ty tư vấn du học Malaysia uy tín và chất lượng tại Thành Phố Hồ Chí Minh với tiêu chí “Good service – Good education”. Theo khảo sát, hơn 80% sinh viên đăng kí du học tại Du học Hằng Lương đều được hỗ trợ xin học bổng khuyến học và học bổng bán phần thành công và nhiều ưu đãi khác.

Đến với công ty tư vấn du học Hằng Lương, bạn sẽ nhận được dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp, chất lượng với 15 bước dịch vụ hoàn hảo sau:

1. Miễn 100% phí dịch vụ, dịch thuật hồ sơ công chứng có cam kết

2. Hoàn tất các hồ sơ và xin thư mời và Visa

3. Miễn phí làm bài kiểm tra đầu vào của trường 

4. Tặng vé máy bay khi đăng ký du học và đạt visa 

5. Nhân viên và xe ô tô đón khách hàng tận nhà đến ngân hàng chuyển tiền học phí an toàn

6. Hướng dẫn mua ngoại tệ tỉ giá thấp cho du học sinh

7. Huấn luyện về tất cả thông tin cần biết trước khi bay

8. Miễn phí đăng ký ký túc xá

9. Nhân viên và xe ô tô đón du học sinh tại nhà và đến sân bay làm thủ tục xuất cảnh

10. Đăng ký làm thẻ ngân hàng miễn phí

11. Tặng SIM điện thoại sử dụng ngay khi đến sân bay 

12. Hỗ trợ đăng ký mua thẻ tàu điện ngầm đi lại 

13. Nhân viên đến đón tại sân bay  và hỗ trợ thủ tục nhập cảnh

14. Hỗ trợ phụ huynh sang thăm du học sinh

15. Hỗ trợ khách hàng suốt quá trình du học 

hotline

Hãy điền thông tin vào đây, chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn miễn phí cho bạn !!!

Họ và tên

Số điện thoại

Email

Nội dung

Các tin liên quan: