Trường ở Thụy Sĩ

Trường BHMS

Trường BHMS

B.H.M.S (Business & Hotel Management School – Lucerne, Switzerland) có lịch sử giảng dạy trên 86 năm với chuyên ngành quản trị du lịch và khách sạn trên 14 năm. Ngoài ra, trường còn thuộc Tập đoàn giáo dục Benedict, một trong những viện giáo dục lớn và lâu đời nhất tại Thụy Sĩ.

Đại học IMI

Đại học IMI

IMI tọa lạc tại Seeacherweg1, CH-6047 Kastanienbaum, ở bang Lucern, Thụy Sĩ và có lịch sử đào tạo về du lịch khách sạn từ hơn 20 năm nay. Trường được mở và quản lí bởi những người dân bản địa và luôn đảm bảo những kiến thức, phong cách làm việc truyền thống trong nghề du lịch khách sạn

Trường IHTTI

Trường IHTTI

Trường IHTTI là một trong những trường về quản lý khách sạn lâu đời và thành công nhất ở Thụy Sĩ. Chất lượng giáo dục của trường được thể hiện qua hệ thống giảng viên là các giáo sư, chủ các khách sạn, tập đoàn về du lịch lớn nhất tại Thụy Sĩ.

Đại học Zurich

Đại học Zurich

Ngoài nổi tiếng về du lịch khách sạn, ngân hàng cũng tạo nên tên tuổi cho Thụy Sĩ. Thụy Sĩ tập trung nhiều ngân hàng uy tín nhất thế giới. Khi học tại Đại học Zurich sinh viên sẽ có cơ hội được học từ các giảng viên thỉnh giảng là người đại diện cho giới kinh doanh của nhiều công ty lớn.