Trường ở Singapore

Học viện SDH

Học viện SDH

Học viện SDH thành lập vào năm 2007 tọa lạc trên đường Prince Edward Road chuyên đào tạo về ngành quản trị du lịch và khách sạn. Là một trong số ít trường được cấp chứng nhận EduTrust bởi chính phủ Singapore và thuộc top 10 trường tư được yêu thích theo Job Central Singapore.

Cao đẳng Coleman

Cao đẳng Coleman

Trường Coleman College được đăng ký là một trường tư thục với Bộ giáo dục Singapore năm 1987, là một trong những trường hàng đầu cung cấp các khóa học Tiếng Anh cho học sinh quốc tế để giúp họ đạt được các chứng nhận quốc tế được công nhận như IELTS, TOEFL, Cambridge, LCCI và City & Guids.

Trường St.Francis Methodist

Trường St.Francis Methodist

Được thành lập năm 1960, trường St. Francis Methodist tự hào là một trong những trường đầu tiên tại Singapore đạt chứng nhận Edu Trust dành cho các tổ chức tư thục vào năm 2010.

Học viện STEi

Học viện STEi

Học viện Giáo dục và Đào tạo STEi là một trong những trường đào tạo nghề lớn và UY TÍN NHẤT TẠI ĐẢO QUỐC SƯ TỬ. Số lượng sinh viên quốc tế đăng ký theo học tại trường tăng liên tục trong những năm qua chính là minh chứng rõ ràng nhất cho sự thành công của nhà trường