Trường ở Singapore

Học viện Informatics

Học viện Informatics

Được thành lập vào năm 1983, là tập đoàn đa quốc gia hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo công nghệ thông tin và quản trị kinh doanh. Hiện nay, Học viện Informatics đã phát triển mạng lưới của mình với 273 trung tâm tại hơn 53 quốc gia trải rộng khắp Châu Á, Trung Đông và Châu Âu.

Cao đẳng quốc OSAC

Cao đẳng quốc OSAC

Thành lập năm 2010, Cao đẳng Quốc tế OSAC là một trong những học viện hàng đầu Singapore về Nghệ Thuật Nấu Nướng, Quản trị Nhà hàng – Khách sạn và Thương mại. OSAC đề cao sự bình đẳng, cam kết tạo cơ hội (Opportunity) cho tất cả sinh viên cùng phát triển.

Học viện MDIS

Học viện MDIS

Học viện MDIS được thành lập từ nằm 1956, là học viện hoạt động vì mục đích phi lợi nhuận đầu tiên, lâu đời nhất tại Singapore. Và MDIS vinh dự nhận thêm chứng nhận Edutrust 4 năm - chứng nhận khẳng định trường đảm bảo chất lượng đào tạo dành cho sinh viên quốc tế.

Học viện quản lý EASB

Học viện quản lý EASB

Được thành lập năm 1984, với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, EASB tự hào được nhận giải thưởng học viện xuất sắc do cục quản lý chất lượng các học viện tư thục Singapore năm 2003 (SQC-PEOs). Và là một trong những học viện đầu tiên nhận chứng chỉ Edutrust.

Cao đẳng quốc tế Dimensions

Cao đẳng quốc tế Dimensions

Cao đẳng quốc tế Dimensions trước đây được biết đến là "Trường thương mại Dimensions" thành lập năm 1980. Trường có 3 campus tọa lạc tại những vị trí trung tâm ở Singapore. Ngoài ra, trường còn vinh dự nhận chứng nhận Edutrust, chứng nhận đảm bảo chất lượng cho sinh viên quốc tế.

Học viện PSB

Học viện PSB

Học viện PSB được thành lập năm 1964 với hơn 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao tại Singapore. PSB tự hào được nhận chứng nhận EduTrust 4 năm và được tổ chức JobsCentral bầu chọn là 1 trong 3 học viện tư thục được yêu thích nhất Singapore.

Học viện quản lý Nanyang

Học viện quản lý Nanyang

Học viện quản lý Nanyang được thành lập từ năm 2001, là trường chuyên đào tạo về quản lý hàng đầu ở Singapore. Với mục tiêu trở thành viện giáo dục hàng đầu của Singapore và Đông Nam Á, đào tạo ra những nhà quản lý năng động, xuất sắc và chuyên nghiệp.

Học viện ERC

Học viện ERC

Học viện ERC thành lập năm 2003 bởi những nhà quản trị doanh nghiệp tên là ERC Holdings với mục tiêu tạo nên những thế hệ doanh nhân xuất sắc. Học viện ERC là một trong những trường đầu tiên vinh dự nhận chứng nhận EDUTRUST, chứng chỉ SQC và là trường đầu tiên đạt chứng nhận S-CLASS.

Cao đẳng SHRM

Cao đẳng SHRM

Cao đẳng SHRM là trường chuyên về ngành Quản trị du lịch khách sạn, trường cung cấp cho sinh viên những kỹ năng và kiến thức toàn diện. Đặc biệt, chương trình luôn đáp ứng tính nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn những trường dạy quản lý du lịch khách sạn hàng đầu tại Thụy Sĩ.

Cao đẳng AAC

Cao đẳng AAC

Cao đẳng AAC (ACADEMIES AUSTRALASIA COLLEGE) được thành lập từ năm 1908 thuộc tập đoàn Academies Australasia đã hoạt động hơn 105 năm. Là tập đoàn giáo dục hàng đầu với hơn 10 phân viện tại New South Wales and Victoria tại Úc, chủ yếu ở Sydney, Melbourne và Singapore.