Trường ở Mỹ

Đại học Kansas

Đại học Kansas

Được thành lập từ năm 1865, Đại học Kansas là trường đại học công lập lớn nhất tiểu bang Kansas (Hoa Kỳ) với khoảng 27,784 sinh viên đăng ký theo học (năm 2013). Trường được xếp hạng 101 ở Mỹ và thứ 47 trong hệ thống các trường đại học công lập (theo US News & World Report, 2014).

Đại học Central Florida

Đại học Central Florida

Trường Đại học Central Florida (UCF) được thành lập 1963, là đại học công lập lớn thứ 2 và xếp hạng 94 tại Hoa Kỳ về số lượng sinh viên đăng ký học (có hơn 60.000 sinh viên đang theo học, 2013). Orlando được xem là 1 trong những thành phố lý tưởng nhất để sinh sống, học tập và làm việc ở Mỹ.

Trường CATS Academy Boston

Trường CATS Academy Boston

CATS Boston tọa lạc tại thành phố Newton, thành phố giàu có và rất an toàn. Là nơi có nhiều ngôi trường đã trở thành thương hiệu của nền giáo dục Mỹ như Harvard, MIT, Boston… Đây là một môi trường học thuật chất lượng, đảm bảo cho sinh viên có điều kiện tiếp xúc với chất lượng đào tạo tốt nhất.

FLS International

FLS International

FLS International tọa lạc tại các địa điểm sôi động, hấp dẫn khắp nước Mỹ và được biết đến như là một trong những nơi đào tạo chương trình tiếng Anh hàng đầu trên thế giới với tính sáng tạo độc đáo. FLS cung cấp các chương trình tiếng Anh chất lượng cao cho sinh viên quốc tế tại Mỹ.

Cao đẳng cộng đồng Peninsula

Cao đẳng cộng đồng Peninsula

Peninsula được thành lập năm 1961, là 1 trong 34 trường cao đẳng cộng đồng và kỹ thuật của bang Washington với khu học xá chính tại thành phố Port Angeles. Khuôn viên rộng trên 30 hecta gần vườn quốc gia Olympic, bao quát toàn bộ thành phố Port Angeles tấp nập và bến cảng quốc tế.

Cao đẳng cộng đồng Lane

Cao đẳng cộng đồng Lane

Lane được sáng lập vào năm 1964 và khu học xá chính được mở vào năm 1968. Lane đã nhận được nhiều giải thưởng và danh hiệu cho các chương trình sáng tạo của mình cũng như chất lượng giảng dạy cao. Lane là cao đẳng cộng đồng duy nhất ở Oregon, là thành viên của tổ chức Liên minh cho đổi mới.

Đại học Northern Arizona

Đại học Northern Arizona

Đại học Northern Arizona nằm ở phía Tây Nam của Hoa Kỳ, giáp bang California, Nevada và Colorado, trong một thành phố nhỏ, an toàn, thân thiện, có tên Flagstaff, Arizona. Flagstaff ở độ cao 2.200 mét ở vùng núi, với dân số là 65.000 và một môi trường tuyệt đẹp, Flagstaff được đánh giá nằm trong 10 thành phố hàng đầu đáng sống tại Hoa Kỳ.

American Honors

American Honors

American Honors là chương trình cao đẳng cộng đồng danh dự 2+2 (2 năm học CĐCĐ, 2 năm học đại học) lên các trường đại học trong top 200 trường đại học hàng đầu tại Mỹ.