Trường ở Malaysia

Đại học quốc tế Inti

Đại học quốc tế Inti

Đại học quốc tế INTI được thành lập vào năm 1986, là một chi nhánh thuộc tập đoàn giáo dục Laureate của Mỹ do tổng thống Bill Clinton sáng lập với hơn 780.000 sinh viên đến từ hơn 140 cơ sở thuộc 72 tổ chức đặt tại hơn 30 quốc gia trên thế giới.

Đại học APU

Đại học APU

Đại học APU được thành lập từ năm 1993 và tự hào là một trong số những trường đại học được xếp thứ hạng cao nhất ở Malaysia, được đánh giá TIER 5 (xuất sắc) theo SETARA năm 2001. Đặc biệt là học viện duy nhất nhận giải thưởng danh giá MSC Asia Pacific ITC hàng năm kể từ năm 1999.

Đại học Taylor’s

Đại học Taylor’s

Đại học Taylor’s được thành lập từ năm 1969 và được biết đến như là một trong những đại học nổi tiếng và thành công nhất Malaysia. Đặc biệt, chuyên ngành Du lịch - Khách sạn của trường đã vinh dự nhận được xếp hạng “Tier 6: Outstanding” từ Cơ quan thẩm định chất lượng của Malaysia.

Cao đẳng Reliance

Cao đẳng Reliance

Cao đẳng Reliance (là thành viên của tập đoàn Reliance) được thành lập vào năm 1980, với nhiều năm hoạt động trường đã trở thành một trong những trường có chất lượng giáo dục chuẩn quốc tế. Bên cạnh đó, trường còn được hỗ trợ bởi các đối tác là những công ty du lịch nổi tiếng ở Malaysia.

Đại học Nilai

Đại học Nilai

Đại học Nilai được thành lập từ năm 1997 tại thành phố Putra Nilai. Với khuôn viên rộng hơn 105 hecta, Nilai được đánh giá là một trong những ngôi trường lớn và có khuôn viên đẹp nhất tại Malaysia. Ngoài ra trường còn vinh dự được đánh giá xếp hạng 5 sao vào năm 2001 về chất lượng đào tạo.

Đại học KDU

Đại học KDU

Đại học KDU được thành lập vào năm 1983 và được công nhận như là một trong những trường tiên tiến hàng đầu của Malaysia. Trường được thành lập nhằm cung cấp kinh nghiệm học tập tốt hơn để nuôi dưỡng học sinh trở thành những người bản lĩnh và sẵn sàng thành công trong mọi lĩnh vực.

Cao đẳng quốc tế FAME

Cao đẳng quốc tế FAME

Trường Cao đẳng quốc tế FAME tiền thân trước đây là Cao đẳng quốc tế FTMS được thành lập vào năm 1998. FAME là từ viết tắt của Finance (Tài chính), Accountancy (Kế toán), Management (Quản lý) và Entrepreneurship (Kinh doanh) cũng là bốn ngành cốt lõi được giảng dạy tại Cao đẳng quốc tế FAME.

Đại Học Help

Đại Học Help

Đại học HELP được thành lập năm 1986, tọa lạc tại thủ đô Kuala Lumpur với gần 28 năm lịch sử. HELP là trường đại học hàng đầu của nền giáo dục bậc cao ở Malaysia với 12.000 sinh viên, trong đó số lượng sinh viên quốc tế lên đến 2.000 sinh viên đến từ 59 quốc gia.

Đại học Curtin

Đại học Curtin

Đại học Curtin được thành lập vào năm 1998 tại Miri, thành phố lớn nhất phía Bắc Sarawak. Đây là trường đại học của nước ngoài đầu tiên được thiết lập trên đảo Borneo, phản ánh danh tiếng của Đại học Curtin trong khu vực Đông Nam Á.

Đại học IMU

Đại học IMU

Đại học International Medical University (IMU) thành lập năm 1992, là trường Đại học Y tư thục đầu tiên và có uy tín nhất tại Malaysia với hơn 22 năm tập trung cho giáo dục chăm sóc sức khỏe. Ngoài ra, trường còn tạo nên một danh tiếng quốc tế và cung cấp một tiêu chuẩn cao về giáo dục.