Giới thiệu

Tri ân khách hàng cùng đón lộc xuân với công ty tư vấn du học quốc tế Hằng Lương

Thứ năm 11/12/2014 | 14:58 PM

Suốt 10 năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học trải qua những khó khăn thử thách du học Hằng Lương luôn nỗ lực xây dựng hình ảnh và lòng tin với khách hàng. Sau nhiều năm xây dựng và phát triển, chúng tôi tự hào khi những thế hệ học sinh – sinh viên đạt được giấc mơ du học sau khi đến với Hằng Lương. Với những điểm khác biệt trong dịch vụ mà văn phòng quốc tế du học Hằng Lương cung cấp, mỗi năm có hơn 720 sinh viên đã liên hệ tới du học quốc tế Hằng Lương để được tư vấn và tìm ra cơ hội du học phù hợp nhất. Với 10 năm hoạt động công ty Hằng Lương không ngừng học hỏi và đúc kết những kinh nghiệm trong quá trình tiếp xúc khách hàng và đến thời điểm hiện tại công ty chúng tôi tự hào đã mang đến cho khách hàng goi dịch vụ “15 bước hoàn hảo” với phương châm “Dịch vụ tốt – giáo dục tốt”.

Đón tân niên – Quà liên miên – Không tốn tiền – Khiêng học bổng

Đón tân niên – Quà liên miên – Không tốn tiền – Khiêng học bổng

Nhằm tri ân đến khách hàng đã tin tưởng vào công ty Hằng Lương trong suốt 10 năm qua và đón môt năm mới tưng bừng, Hằng Lương tổ chức chương trình bốc thăm trúng thưởng dành cho khách hàng có tên gọi “Đón tân niên – Quà liên miên – Không tốn tiền – Khiêng học bổng” với cách thức tham gia đơn giản cần truy cập vào đây và điền đầy đủ thông tin vào phiếu dự thưởng và nhấp chuột vào dòng chữ ‘Gửi’ để hoàn thành phiếu dự thưởng. Chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với chủ nhân may mắn nhận được giải thưởng từ chương trình.

Những phần quà hấp dẫn mà công ty Hằng Lương dành cho các khách hàng tham gia chương trình, có giải thưởng đặc biệt là một suất học bổng, với suất học bổng này chúng tôi hy vọng sẽ mang đến cơ hội thực hiện được ước mơ du học của mình. Giải thưởng lớn thứ 2 là một chiếc smartphone, công ty Hằng Lương hy vọng rằng với phần quà này sẽ hỗ trợ quý khách trong việc học tập, tìm kiếm thông tin và kết nối bạn bè. Ngoài ra còn có rất nhiều phần thưởng ưu đãi khác mà công ty tư vấn du học Hằng Lương dành tặng cho quý khách hàng. Để theo dõi thông tin nhận thưởng, quý khách hàng vui lòng truy cập vào website hoặc facebook của công ty Hằng Lương.

hotline

Hãy điền thông tin vào đây, chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn miễn phí cho bạn !!!

Họ và tên

Số điện thoại

Email

Nội dung

Các tin liên quan: