Du học Thụy Sĩ

Thông tin cập nhật về chương trình Thạc sĩ của B.H.M.S

Thứ sáu 14/11/2014 | 09:08 AM

Nhiều sinh viên muốn học chương trình thạc sĩ của B.H.M.S, nhưng không biết rõ về chương trình này. Hãy cùng du học Hằng Lương dành vài phút để tìm hiểu nha.

B.H.M.S (Business & Hotel Management School – Lucerne, Switzerland) thuộc tập đoàn giáo dục Benedict, một trong những Viện giáo dục lớn và lâu đời nhất tại Thụy Sĩ hiện nay. Được thành lập từ năm 1928, B.H.M.S nổi tiếng với chuyên ngành đào tạo Quản trị du lịch và khách sạn và thu hút hàng nghìn sinh viên quốc tế theo học mỗi năm.

Khi du học Thụy Sĩ và nhập học tại trường B.H.M.S, các em học sinh có thể lựa chọn nhiều bậc học khác nhau như: chương trình Tiếng Anh, Cao đẳng, Cao đẳng nâng cao, Cử nhân, sau Cử nhân, Thạc sỹ chuyên ngành quản trị khách sạn, quản trị quốc tế, và nấu ăn…

Đặc biệt, đối với bậc Thạc sĩ, sau khi học xong sinh viên sẽ được cấp bằng bởi BHMS và ACBSP. Ngoài ra, học Thạc sĩ tại B.H.M.S không chỉ tiết kiệm thời gian mà mở rộng cơ hội thăng tiến hấp dẫn cho sự nghiệp sau của bạn.

Công ty du học Hằng Lương xin gửi tới quý phụ huynh và các em học sinh, sinh viên thông tin mới nhất về chương trình đào tạo Thạc sỹ B.H.M.S mới nhất:

Chương trình thạc sĩ của B.H.M.S

Chương trình thạc sĩ của B.H.M.S

Quản lý thể thao, sự kiện và Marketing

Quản lý sự kiện và thể thao và đặc biệt là Marketing thuộc Top những chuyên ngành được ưa chuộng nhất từ trước tới nay. Thực tế cho thấy, nhu cầu nguồn nhân lực của những ngành trên ngày càng lớn. Tuy nhiên, việc các ứng viên có thể đáp ứng được yêu cầu, khả năng sáng tạo và tận dụng cơ hội  trong các lĩnh vực trên hay không còn là một dấu hỏi lớn! Môi trường học tập và rèn luyện tại B.H.M.S chính là cách tốt nhất để các bạn có thể phát huy hết khả năng, tiềm lực của chính bản thân mình.

Quản lý Spa, chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp

Chăm sóc sức khỏe được coi là “Ngành công nghiệp tỉ đô” và chưa bao giờ “khát” đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm như hiện nay. Khóa học này của B.H.M.S  sẽ giới thiệu cho các bạn về quản lý chăm sóc sức khỏe, trung tâm chăm sóc sắc đẹp, các công ty dược, công ty bảo hiểm y tế, học viện tài chính cũng như những công ty tư vấn về quản lý…

Quản lý thương hiệu, sản phẩm cao cấp và dịch vụ

Khóa học là sự pha trộn những tư duy chiến lực với sự sáng tạo kết hợp để có thể thực sự thấu hiểu thị trường với những mặt hàng, dịch vụ cao cấp. Không chỉ cung cấp những kiến thức cơ bản, chương trình của B.H.M.S còn truyền cảm hứng, động lực cho chính bạn trong việc quản lý hoạt động của doanh nghiệp, công ty mình.

Quản lý về thời trang, thiết kế và trang trí nội thất

B.H.M.S sẽ mở ra trước mắt bạn một thế giới mang trên mình những vẻ đẹp tinh tế, say đắm lòng người. Qua những giờ học thú vị, các học viên sẽ từng bước nâng cao năng khiếu thẩm mỹ, cách cảm nhận vẻ đẹp từ những trang phục hay bộ đồ nội thất hiện đại…một cách chuyên nghiệp nhất có thể. Sự sáng tạo, năng lực cá nhân của bạn sẽ được phát huy tối đa.

Nguồn VSE

hotline

Hãy điền thông tin vào đây, chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn miễn phí cho bạn !!!

Họ và tên

Số điện thoại

Email

Nội dung

Các tin liên quan:

Có thể bạn quan tâmclose