Du học Singapore

Tặng 1 tháng tiền nhà khi học tiếng anh tại Học viện ERC

Thứ tư 18/03/2015 | 15:18 PM

Tiếng anh là ngôn ngữ rất đẹp nhưng đòi hỏi người học phải có sự kiên trì và chăm chỉ còn nếu muốn nhanh cải thiện bạn chỉ có cách đến quốc gia nói tiếng anh như ngôn ngữ mẹ đẻ để trui rèn. Học tiếng anh không đơn giản chỉ là học từ vựng, học ngữ pháp, để nói được tiếng anh thành thạo cũng không đơn giản chỉ là học mà có thể thành tài. Đặc biệt học tiếng anh không dành cho những người vội vàng, chỉ muốn mau mau chóng chóng có kết quả.

Ngày nay, bạn cũng không cần phải vượt hơn 12,000 cây số để sang Anh cũng không cần phải ngồi 20 tiếng trên máy bay để sang Mỹ, bạn chỉ cần ngủ một giấc (khoảng 3h máy bay) là có thể đến Singapore và học tiếng anh tại đây.

Singapore là đất nước sạch và văn minh số 01 thế giới, điều đặc biệt là quốc gia hàng xóm này lại sử dụng tiếng anh là ngôn ngữ mẹ đẻ thứ hai bên cạnh tiếng Trung. Tiếng anh được sử dụng trong tất cả các hoạt động hàng ngày từ lớp học đến nơi mua sắm hay bệnh viện. Học tại đây là cách nhanh nhất và tiết kiệm nhất để giúp bạn nhanh chóng nâng cao vốn từ, thay đổi cách phát âm cho chuẩn và bật tiếng một cách tự tin và tự nhiên nhất.

Nhưng đi ra nước ngoài học bên cạnh việc chọn trường, chọn lớp bạn cần cân nhắc về học phí sao cho tiết kiệm nhất. Là một trong những trường hàng đầu tại Singapore hiện nay, Học viện ERC không chỉ nổi tiếng bởi chất lượng đào tạo các ngành bậc cao như Đại học, Cao đẳng, Thạc sỹ mà còn được sinh viên yêu thích và lựa chọn nhiều khi học khóa ngắn hạn như tiếng anh tại Singapore. Học phí vừa phải, chất lượng giáo viên đạt chuẩn, sử dụng nhiều phương tiện hỗ trợ học tập hiện đại lại có nhiều hoạt động ngoại khóa thú vị (như chương trình trao hi vọng gửi yêu thương được tổ chức vào cuối 2014 vừa qua) ERC sẽ là lựa chọn không thể bỏ qua nếu bạn muốn đi du học tại đất nước lân sư tử trắng.

Chương trình ưu đãi dành cho cho những sinh viên Việt Nam đăng ký từ ngày 12/3/2015 đến 12/4/2015

Đặc biệt trong kỳ khai giảng tháng 4/2015 ERC đang có chương trình ưu đãi dành cho những sinh viên Việt Nam đăng ký khóa tiếng anh (4 level ~ 8 tháng) và đóng phí ghi danh từ ngày 12/3/2015 đến 12/4/2015 sẽ nhận được:

1. Giảm toàn bộ S$650 lệ phí đăng kí nhập học

2. Tặng 1 tháng nhà ở tại Singapore tối đa S$500

3. Tặng 1 ERC-tab

4. Tặng thẻ Gym membership trị giá $1,200-$3,600

Điều kiện:

1. Sinh viên đóng phí đăng kí giữ chỗ S$160.5 từ ngày 12/3/2015 đến hết ngày 12/4/2015. Phí này sẽ được hoàn lại khi sinh viên nhập học.

2. Áp dụng cho tất cả khóa chính và 4 levels English (đóng học phí 1 lần English). Nếu sinh viên học dự bị thì phải đăng kí tối thiểu 2 levels của English. Sinh viên đăng kí English 3 cấp độ trở xuống hoặc chỉ FCBA thì không được tham gia chương trình.

3. Các trường hợp thanh toán học phí trễ hạn sau ngày khai giảng thì không được tham gia chương trình.

Ghi chú:

- Nếu sinh viên đã đóng phí đăng kí giữ chỗ mà không nhập học, thì số tiền đã đóng sẽ không được hoàn lại.

- Nếu sinh viên nhập học sau đợt khai giảng tháng 5/2015 thì cần phải đóng đặt cọc học phí trước 30/04/2015.

- Sinh viên sẽ nhận được quà tặng ERC-Tab, nhận lại S$160.5 và phí nhà ở khi hoàn thành xong học phí. Khi nhận phí hỗ trợ nhà ở sinh viên cần cung cấp hóa đơn hoặc invoice để xác nhận số tiền và số tiền hỗ trợ không cao hơn S$500.

Chương trình ưu đãi này là món quà đầu xuân của Học viện ERC muốn gửi tặng đến sinh viên Việt Nam. Nếu bạn muốn học tiếng anh hiệu quả tiết kiệm thì đừng nên chần chứ hãy chớp cơ hội và sớm hoàn thiện mình. Bên cạnh việc tặng 650 SGD phí ghi danh và 500 SGD một tháng tiền phòng, với những bạn học các khóa cử nhân hay thạc sỹ còn có cơ hội nhận được học bổng lên đến 2,000 SGD tiền mặt.

Hãy đến tư vấn tại Du học Hằng Lương để nhận thêm nhiều ưu đãi đặc biệt trong năm 2015

- Tặng vé máy bay.

- Tặng phí sinh hoạt hoặc ký túc xá (*)

- Tặng phí ghi danh (*)

- Miễn phí dịch vụ, dịch thuật.

- Đưa đón sân bay 2 chiều.

- Đặt ký túc xá chi phí thấp miễn phí đăng ký.

- Tư vấn chọn ngành và trường học theo yêu cầu của sinh viên

- Miễn phí làm bài kiểm tra tiếng Anh.

- Miễn phí xét học bổng từ 10% - 100% học phí.

- Tặng quà tặng hấp dẫn cho khách hàng đến tư vấn và đạt visa.

- Chăm sóc khách hàng xuyên suốt quá trình du học.

( *) Áp dụng có điều kiện

hotline

Hãy điền thông tin vào đây, chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn miễn phí cho bạn !!!

Họ và tên

Số điện thoại

Email

Nội dung

Các tin liên quan:

Có thể bạn quan tâmclose