Du học Malaysia

Tại sao nên du học Malaysia tại Đại học APU

Thứ tư 15/10/2014 | 15:30 PM

I. Tổng quan về trường Đại học APU, Malaysia và lý do chọn APU để du học:

Trường Đại học APU được thành lập từ năm 1993 với tên gọi là Học Viện Công Nghệ Thông Tin Châu Á Thái Bình Dương – Asia Pacific Institute Of Information Technology (APIIT) và từ năm 2004 là Asia Pacific University College Of Technology & Innovation (UCTI) và được danh dự nâng cấp thành Đại học Châu Á Thái Bình Dương đánh dấu bước ngoặt chất lượng giáo dục mà trường đào tạo. Hiện nay, trường có hơn 10.000 sinh viên quốc tế từ hơn 105 quốc gia trên toàn thế giới theo học.

Đại học APU là 1 trong những trường đại học tư thục hàng đầu tại Malaysia, trường đã đào tạo ra những sinh viên ưu tú, có chuyên môn cao được các nhà tuyển dụng săn đón sau khi tốt nghiệp.

Trải qua hơn 20 năm thành lập, APU đã xây dựng được sự uy tín vững chắc trong nền giáo dục Malaysia và đạt được nhiều giải thưởng danh giá trong nước và quốc tế. APU tự hào là một trong số những trường đại học được xếp thứ hạng cao nhất ở Malaysia, được đánh giá TIER 5 (xuất sắc) theo SETARA năm 2001, đánh giá của bộ giáo dục đại học (MOHE) và cơ quan trình độ chuyên môn Malaysia (MQA), được công nhận của bộ trưởng bộ giáo dục đại học, Datuk Seri Mohamed Khaled Nordin ngày 01 tháng 11 năm 2012.

Trường Đại học APU cung cấp các chương trình cho các bậc học từ thấp đến cao, từ dự bị đại học, cao đẳng, đại học đến thạc sĩ và tiến sĩ với các chuyên ngành về: kinh tế, kế toán, tài chính ngân hàng, marketing, công nghệ thông tin và truyền thông, lập trình games, truyền thông, kỹ thuật,…

Sau khi ra trường, sinh viên được cấp những tấm bằng với chất lượng cao và có giá trị trên toàn cầu. Đặc biệt hơn nữa, khi du học Malaysia trường Đại học APU rất chú trọng trong việc liên kết đào tạo với nhiều trường đại học danh tiếng trên thế giới như trường Staffordshire University của Anh Quốc. Do đó, sinh viên học tập tại Malaysia có cơ hội cầm trong tay tấm bằng từ trường đại học danh giá của Anh và cũng đồng nghĩa với việc sinh viên có cơ hội nắm trong tay những vị trí quan trọng trong xã hội hiện nay.

Đại học APU là 1 trong những trường đại học tư thục hàng đầu tại Malaysia

Đại học APU là 1 trong những trường đại học tư thục hàng đầu tại Malaysia

Bên cạnh đó, tại Đại học APU, sinh viên còn được học tập trong một không gian với đầy đủ tiện nghi và rộng lớn với khu học xá có đầy đủ: thư viện lớn cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết cho sinh viên, nguồn tư liệu phong phú dưới dạng ấn phẩm, trực tuyến, máy photocopy, in, scan, internet, wifi,….Phòng thí nghiệm hỗ trợ cho việc thực hành song song với lý thuyết, phòng khách,….Bên cạnh đó, sinh viên còn được vui chơi, giải trí  trong khu vực hồ bơi, trung tâm thể dục, hệ thống căn tin, nhà ăn phục vụ các món ăn đa dạng,…

Về phía cán bộ quản lý nhà ở của trường, họ sẵn sàng hỗ trợ sinh viên tìm chỗ ở phù hợp ngay sau khi sinh viên học tại trường.

Ngoài ra, những lý do sau đây cũng chính là động lực thúc đẩy du học sinh chọn Đại học APU, Malaysia là điểm đến để thực hiện ước mơ du học của mình:

- Chất lượng giáo dục cao, đạt tiêu chuẩn quốc tế, luôn được giám sát gắt gao bởi Bộ Giáo Dục, thông qua các ủy ban thẩm tra chất lượng chất lượng giáo dục và các đạo luật trong ngành giáo dục.

- Trường Đại học APU liên kết đào tạo với trường đại học Staffordshire University của Anh Quốc.Vì vậy với mức học phí thấp và chi phí sinh hoạt (khoảng 350-500USD/ tháng) tại Malaysia thấp hơn rất nhiều so với việc du học ở Anh nhưng sinh viên sau khi tốt nghiệp vẫn có thể nắm trong tay tấm bằng của trường đại học đối tác. Ngoài ra, sinh viên còn có cơ hội làm việc tại trường trong quá trình học tập để được trải nghiệm thêm những kiến thức và thông tin xung quanh.

- Việc sử dụng tiếng Anh rộng rãi trên đất nước Malaysia tạo thuận lợi cho các sinh viên có thể dễ dàng nâng cao trình độ Anh ngữ của mình.

- Malaysia là một quốc gia đa văn hóa với số lượng sinh viên quốc tế ngày một gia tăng, do đó tạo điều kiện cho các du học sinh có thể giao lưu văn hóa và học hỏi kinh nghiệm nhiều hơn.

- Thủ tục nhập cảnh đơn giản, xin visa không cần phải chứng minh tài chính hay phỏng vấn.

- Malaysia là một đất nước an toàn với tình hình chính trị ổn định và tỷ lệ tội phạm thấp.

II. Ưu đãi từ công ty tư vấn du học quốc tế Hằng Lương:

Công ty tư vấn du học Hằng Lương là đại diện của các trường cao đẳng/đại học Malaysia tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học Malaysia, chúng tôi được đối tác tại Châu Á và đông đảo phụ huynh/ sinh viên tin tưởng và xem như một chuyên gia tư vấn du học Malaysia. Bởi khách hàng đến với Du học Hằng Lương ngoài việc được tư vấn, hỗ trợ hoàn tất mọi thủ tục du học bao gồm: Xin thư mời nhập học miễn phí, điền và nộp đơn xin visa, hướng dẫn tìm và đặt chỗ ở ,lớp học huấn luyện kỹ năng trước khi du học với chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, đã từng du học, làm việc tại Malaysia mà còn được hỗ trợ xuyên suốt trong du học, sau du học. Đặc biệt du học sinh đến với Công ty tư vấn Du Học Hằng Lương được hoàn toàn tặng gói dịch vụ bao gồm: 

Hằng Lương tặng du học sinh gói dịch vụ hoàn hảo

1.Miễn 100% phí dịch vụ, dịch thuật hồ sơ công chứng có cam kết

2. Hoàn tất các hồ sơ và xin thư mời và Visa

3. Miễn phí làm bài kiểm tra đầu vào của trường

4. Hỗ trợ đặt vé máy bay du học và đạt visa

5. Nhân viên và xe ô tô đón khách hàng tận nhà đến ngân hàng chuyển tiền học phí an toàn

6. Hướng dẫn mua ngoại tệ tỉ giá thấp cho du học sinh

7. Huấn luyện về tất cả thông tin cần biết trước khi bay

8. Miễn phí đăng ký kí túc xá

9. Nhân viên và xe ô tô đón du học sinh tại nhà và đến sân bay làm thủ tục xuất cảnh

10. Hỗ trợ đăng ký làm thẻ ngân hàng

11. Hướng dẫn mua sim điện thoại

12. Hỗ trợ đăng ký mua thẻ tàu điện ngầm đi lại

13. Nhân viên hỗ trợ đến đón tại sân bay

14. Hỗ trợ phụ huynh sang thăm du học sinh

15. Hỗ trợ khách hàng suốt quá trình du học 

hotline

Hãy điền thông tin vào đây, chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn miễn phí cho bạn !!!

Họ và tên

Số điện thoại

Email

Nội dung

Các tin liên quan:

Có thể bạn quan tâmclose