Du học Malaysia

Tại sao nên chọn lựa ngành kinh doanh tại Đại học Taylor’s?

Thứ tư 14/05/2014 | 15:43 PM

Đại học Taylor’s là một trong những đại học tư thục hàng đầu của giáo dục Malaysia với chương trình học được công nhận quốc tế và cơ sở vật chất hiện đại. Trong nhiều năm qua, trường Đại học Taylor’s đã xây dựng nên một hệ thống giáo dục chất lượng cao bao gồm từ bậc dự bị đến bậc tiến sĩ, nhằm đảm bảo sinh viên có được bằng cấp của Đại học Taylor’s ở mọi cấp độ. Phương châm giáo dục của Đại học Taylor’s là “Mỗi một học viên đều có những tiềm năng lớn để thành công”. Vì thế chương trình giáo dục của trường chú trọng mạnh mẽ đến việc khơi gợi tiềm năng cũng như đề cao sự sáng tạo nổi bật tài năng cá nhân của mỗi sinh viên. Luôn trung thành với triết lí giáo dục của mình, Đại học  Taylor’s phát triển hệ thống giáo dục của mình dựa trên sự cân bằng giữa lý thuyết và thực hành, giúp sinh viên viên có thể hoàn thiện kĩ năng làm việc cũng như thay đổi bản thân của mình ngay trong quá trình học.

Khoa quản trị kinh doanh Đại học Taylor’s là một trong những nơi dạy kinh doanh lớn và chất lượng nhất của du học Malaysia với bằng cấp được công nhận quốc tế. Cung cấp cho sinh viên cách tiếp cận giáo dục toàn diện nhất, đại học Taylor’s đào tạo nên những nhà kinh doanh tương lai, những người sẵng sàng thích ứng với sự thay đổi liên tục của nền kinh tế thế giới cũng như dễ dàng kết nối với mọi khía cạnh của xã hội.

Phó giám đốc công ty Hằng Lương trong chuyến công tác tại Đại học Taylor’s

Phó giám đốc công ty Hằng Lương trong chuyến công tác tại Đại học Taylor’s

Tại sao lại là Đại học Tayor’s?

Học để làm lãnh đạo: Phương châm kinh doanh của tương lai là phát triển doanh nghiệp gắn liền với phát triển công đồng. Vì thế, trường Đại học Taylor’s tự hào khi đào tạo ra những doanh nhân có thể tạo ra những giá trị xã hội thông qua các hoạt động kinh doanh của mình, những người có thể nhìn xa hơn lợi nhuận và thực sự chú trọng đem lại sự phát triển cho xã hội. Trong quá trình học, sinh viên luôn được thử thách bằng những dự án kinh doanh với kinh phí và tài nguyên giới hạn, qua đó tăng cường kinh nghiệm thực tế vận hành doanh nghiệp cũng như là nâng cao đạo đức kinh doanh, kĩ năng giao tiếp, lãnh đạo và giải quyết tình huống. Một trong những dự án đó là “Fresh Mart”. Sinh viên sẽ thu mua những hoa quả tươi từ các trang trại ở vùng Cameron Highlands và mang về bán tại căn tin trường. Lợi nhuận sau đó sẽ được đóng góp lại cho những người nông dân. Qua đó, Sinh viên vừa có thể hỗ trợ nền nông nghiệp địa phương, vừa có thể phát triển được kinh nghiệm kinh doanh thực tế của mình.

Kinh nghiệm thực tế: Hệ thống giáo dục của Đại học Taylor’s là sự kết hợp của chương trình thực hành thực tế kĩ lưỡng và truyền đạt  kiến thức lý thuyết theo nhiều phương pháp. Qua đó, Taylor’s tạo nên một môi trường học tập kích thích sự tìm tòi học hỏi, giúp sinh viên nâng cao kĩ năng nghề nghiệp và chuẩn bị kĩ càng cho nghề nghiệp tương lai của mình.

Tầm nhìn vươn ra thế giới: Trong thế giới được kết nối toàn cầu hiện nay, sinh viên phải hiểu được tầm quan trọng của sự tác động của kinh tế thế giới đối với nền kinh tế địa phương. Trong suốt quá trình học sinh viên sẽ có cơ hội tham gia vào những chuyến đi nguyên cứu thực tế tại nhều nơi trên thế giới do nhà trường tổ chức. Qua đó sinh viên có thể tìm hiểu về văn hóa địa phương đồng thời áp dụng kiến thức kinh doanh của mình phù hợp với điều kiện kinh tế bản địa.

Ngoài ra, sinh viên còn được tạo điều kiện giao lưu và tạo mối quan hệ với các sinh viên và giảng viên của rất nhiều trường đại học trên thế giới. Thông qua môi trường này, sinh viên sẽ được thử thách kiến thức của mình, nhận được sự đánh giá, góp ý từ nhiều chuyên gia qua đó phát triển sự tự tin cũng như khả năng thuyết trình của sinh viên.

Nâng cao khả năng tìm việc làm: Nhằm tạo cầu nối cho sinh viên và thị trường việc làm, trường đã thành lập một hệ thống các đối tác chiến lược bao gồm những doanh nghiệp hàng đầu trong nhiều lĩnh vực. Môi trường học tập năng động và gắn liền với thực tế giúp sinh viên có thể dể dàng hòa nhập vào môi trường doanh nghiệp.

Hằng Lương tặng du học sinh gói dịch vụ hoàn hảo

1. Miễn 100% phí dịch vụ, dịch thuật hồ sơ công chứng có cam kết

2. Hoàn tất các hồ sơ và xin thư mời và Visa

3. Miễn phí làm bài kiểm tra đầu vào của trường

4. Hỗ trợ đặt vé máy bay du học và đạt visa

5. Nhân viên và xe ô tô đón khách hàng tận nhà đến ngân hàng chuyển tiền học phí an toàn

6. Hướng dẫn mua ngoại tệ tỉ giá thấp cho du học sinh

7. Huấn luyện về tất cả thông tin cần biết trước khi bay

8. Miễn phí đăng ký kí túc xá

9. Nhân viên và xe ô tô đón du học sinh tại nhà và đến sân bay làm thủ tục xuất cảnh

10. Hỗ trợ đăng ký làm thẻ ngân hàng

11. Hướng dẫn mua sim điện thoại

12. Hỗ trợ đăng ký mua thẻ tàu điện ngầm đi lại

13. Nhân viên hỗ trợ đến đón tại sân bay

14. Hỗ trợ phụ huynh sang thăm du học sinh

15. Hỗ trợ khách hàng suốt quá trình du học 

hotline

Hãy điền thông tin vào đây, chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn miễn phí cho bạn !!!

Họ và tên

Số điện thoại

Email

Nội dung

Các tin liên quan: