Du học Malaysia

Tại sao lựa chọn du học Malaysia

Thứ năm 16/10/2014 | 15:34 PM

Vài nét về Malaysia

Diện tích – dân số - ngôn ngữ

Malaysia là một quốc gia đa sắc tộc, đặc điểm này đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển của đất nước Malaysia. Malaysia có diện tích 329.847km2 với dân số vào khoảng 29 triệu người. Bahasa Melayu là tiếng quốc ngữ của người dân Malaysia nhưng hơn 50% dân số tại Malaysia dùng tiếng anh như ngôn ngữ chung của họ, số còn lại dùng tiếng hoa và tiếng Ấn Độ.

Malaysia là một quốc gia đa sắc tộc

Malaysia là một quốc gia đa sắc tộc

Kinh tế của Malaysia

Kể từ ngày độc lập 31/8/1957 của Malaysia đến nay, đất nước Malaysia đã được độc lập 55 năm và cũng trong 55 năm qua nền kinh tế của Malaysia ngày càng phát triển. Theo báo cáo của của Chương trình so sánh quốc tế (ICP) thuộc ngân hàng thế giới (WB) Malaysia là nước có nền kinh tế đứng thứ 27 trong tổng số 199 nước trên thế giới. Ở quý 1 và quý 2 của năm 2014 GDP của Malaysia đã có những mức tăng đáng kể vượt qua cả mục tiêu đặt ra. Thông qua báo cáo của ngân hàng thế giới đã cho chúng ta thấy được một đất nước Malaysia ngày càng khẳng định vị thế cũng như sư phát triển kinh tế của mình trên thế giới. Và theo dự đoán của các chuyên gia cũng như ngân hàng thế giới (WB) mức độ kinh tế tăng trưởng của Malaysia sẽ tiếp tục gia tăng vào năm 2015. Malaysia là một trong những quốc gia ở khu vực Đông Nam Á có sự phát triển vượt bậc về nền kinh tế. Và ở một tương lai không xa Malaysia sẽ trở thành quốc gia có đủ khả năng cạnh tranh với các cường quốc khác ngoài khu vực Đông Nam Á.  

Một trong những yếu tố chính giúp cho Malaysia có nền kinh tế phát triển vượt trội như ngày hôm nay đó chính là giáo dục. Chính phủ Malaysia hiểu được tầm quan trọng của việc giáo dục có ảnh hưởng như thế nào đến sự phát triển của đất nước, nên họ ngày càng cố gắng xây dựng và nâng cao hệ thống giáo dục của mình. Chính vì lý do đó mà hệ thống giáo dục của Malaysia ngày nay đã có thể tự hào khi được so sánh ngang hàng với hệ thống giáo dục của các cường quốc khác như Anh, Pháp, Mỹ.

Tại sao lựa chọn du học tại Malaysia?

Ngày nay nhu cầu du học của các bạn sinh viên rất cao, nhưng tâm lý chung nhiều người vẫn muốn chọn những quốc gia lớn như Anh, Úc, Mỹ để du học cũng như sinh sống. Nhưng không phải sinh viên nào cũng có thể thực hiện được điều đó. Bởi vì chi phí du học và chi phí sinh hoạt hàng ngày tại các quốc gia kể trên rất cao. Vậy tại sao các bạn không bắt đầu từ những quốc gia trong khu vực trước rồi từ những quốc gia ấy các bạn sẽ có thể bước thẳng đến những đất nước mà các bạn đã lên kế hoạch du học từ trước. Và Malaysia là một trong những quốc gia nổi bật về du học ở khu vực Đông Nam Á sẽ là nơi làm bước đệm cho các bạn thực hiện ước mơ du học sang các nước phương tây. Đến du học Malaysia các bạn sinh viên hoàn toàn có thể yên tâm với hệ thống giáo dục của Malaysia, các bạn sinh viên vừa có thể nhận bằng cấp tại các quốc gia lớn liên kết với các trường tại Malaysia vừa có thể tiết kiệm chi phí du học. Và những lợi ích mà chỉ khi du học tại Malaysia các bạn sinh viên nhận được còn có:

- Học tại Malaysia nhận bằng của Anh, Úc, Mỹ.

- Chương trình đào tạo đa dạng chuyên sâu.

- Sinh viên được nhận bằng kép.

- Chương trình học chuyển tiếp sang Mỹ Úc Anh.

- Du học chất lượng với chi phí thấp.

- Học tập và làm việc tại môi trường quốc tế chuyên nghiệp.

- Được học và làm việc chung với các giáo sư tiến sĩ có kinh nghiệm lâu năm trong nghề và kiến thức chuyên môn cao.

- Nâng cao trình độ chuyên môn cũng như kỹ năng sống.

- Sống và học tại môi trường đa sắc tộc văn hóa.

- Dễ dàng xin visa với ti lệ đạt được visa cao.   

- Không cần chứng minh tài chính.

- Chí phí sinh họạt tại Malaysia hợp lý.

- Malaysia là nơi có sự ổn định về chính trị và sự phát triển vượt bật về kinh tế.

- Dễ dàng xin việc làm tại những doanh nghiệp công ty lớn tại Malaysia sau khi tốt nghiệp.

Malaysia ngày càng được nhiều du học sinh lựa chọn

Malaysia ngày càng được nhiều du học sinh lựa chọn

Qua nhiều năm xây dựng và phát triển Malaysia đã chứng minh rằng đất nước của họ là một trong những quốc gia luôn luôn đặt những lợi ích của sinh viên lên hàng đầu cùng với hệ thống giáo dục ngày càng nâng cao. Đến Malaysia du học như là một bước đệm giúp các bạn sinh viên dễ dàng có được nhiều cơ hội nghề nghiệp hơn trong tương lai.    

Văn phòng đại diện ủy quyền của các trường cao đẳng/đại học ở Malaysia

Công ty tư vấn du học Hằng Lương hiện đang là đại diện của các trường cao đẳng/đại học của Malaysia tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học Malaysia. Chúng tôi được đối tác tại Châu Á và đông đảo phụ huynh/sinh viên tin tưởng và xem như một chuyên gia tư vấn du học Malaysia. Bởi khách hàng đến với tư vấn du học Hằng Lương ngoài việc được tư vấn, hỗ trợ hoàn tất mọi thủ tục du học bao gồm: Xin thư mời nhập học miễn phí, điền và nộp xin visa, hướng dẫn tìm và đặt chỗ ở, lớp học huấn luyện kỹ năng trước khi đi du học với chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, đã từng du học làm việc tại Malaysia mà còn được hỗ trợ xuyên suốt trong du học, sau du học. Đặc biệt du học sinh đến với Công ty tư vấn du học Hằng Lương được hoàn toàn tặng gói dịch vụ bao gồm:

Hằng Lương tặng du học sinh gói dịch vụ hoàn hảo

1. Miễn phí 100% phí dịch vụ, dịch thuật hồ sơ công chứng có cam kết .

2. Hoàn tất các hồ sơ và xin thư mời và Visa.

3. Miễn phí làm bài kiểm tra đầu vào của trường.

4. Tặng vé máy bay du học và đạt visa .

5. Nhân viên và xe công ty đón khách hàng tận nhà đến ngân hàng chuyển tiền học phí an toàn.

6. Hướng dẫn mua ngoại tệ với tỉ giá thấp cho sinh viên.

7. Huấn luyện các kỹ năng, thông tin cần thiết trước khi bay.

8. Miễn phí đăng ký, ký túc xá.

9. Nhân viên và xe công ty đón du học sinh tại nhà và đến sân bay là thủ tục xuất cảnh.

10. Hỗ trợ đăng ký làm thẻ ngân hàng.

11. Hướng dẫn mua SIM điện thoại.

12. Hướng dẫn đăng ký mua thẻ tàu điện ngầm đi lại.

13. Nhân viên hỗ trợ đến đón tại sân bay.

14. Hỗ trợ phụ huynh sang thăm du học sinh.

15. Hỗ trợ khách hàng suốt quá trình du học.

hotline

Hãy điền thông tin vào đây, chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn miễn phí cho bạn !!!

Họ và tên

Số điện thoại

Email

Nội dung

Các tin liên quan:

Có thể bạn quan tâmclose