Du học Malaysia

Tại sao chọn hệ thống du học Malaysia

Thứ ba 25/03/2014 | 16:06 PM

Hệ thống giáo dục tiêu chuẩn quốc tế, chất lượng cao, được Bộ Giáo Dục Malaysia giám sát, với mức học phí và chi phí ăn ở vừa phải.

Chương trinh học đa dạng với nhiều lựa chọn phù hợp với túi tiền và ý thích của bạn tại trường học mà bạn chọn.

Các chương trình bán du học mở ra con đường tốt nhất để giảm chi phí giáo dịc bậc đại học tại các trường đại học ở Hoa Kỳ, Anh, Úc, Canada, New Zealand, Pháp...

Các trường tư tổ chức các chương trình cấp bằng đại học ở nước ngoài (3+0) và các chi phí tại Malaysia của các trường đại học nước ngoài tại điều kiện cho bạn đạt được bằng cấp của các trường đại học đó tại Malaysia, nơi có chi phí thấp hơn.

Du học Malaysia nhận bằng cấp quốc tế

Du học Malaysia nhận bằng cấp quốc tế

Tiếng Anh, ngôn nhữ chung của nhiều quốc gia, được sử dụng rộng rãi trong việc giảng dạy, chuẩn bị các sinh viên tốt nghiệp cho thị trường toàn cầu.

Thủ tục nhập cảnh đơn giản làm cho việc học tại Malaysia rất đơn giản cho sinh viên nước ngoài, không cần thiết phải trải qua những cuộc phỏng vấn với các cơ quan chức năng.

Malaysia, một quốc gia đa dân tộc sống hoà hợp, sẽ cho bạn một kinh nghiệm hiếm có.

Malaysia là nơi lý tưởng về ăn uống với nhiều món ăn đa dạng bao gồm Malay, Hoa, Ấn, A rập và thức ăn Tây Phương.

Hệ thống giáo dục Malaysia đào tạo rất nhiều các ngành nghề đa dạng bao gồm:

Công nghệ thông tin, tài chính – ngân hàng, quản trị kinh doanh, Marketing, kế toán, ngoại thương, thương mại điện tử, quản trị du lịch – khách sạn, sản xuất phim & quảng cáo, truyền thông đa phương tiện, thiết kế đa phương tiện, …

Du học Malaysia có cần xin Visa?

Sinh viên sang du học Malaysia học không phải xin Visa mà chỉ cần xin một Letter of Approval (LOA) của Sở di trú Malaysia cấp. Bình thường xin LOA này mất khoảng 2 tháng.

Thủ tục làm LoA: Học sinh sẽ gửi hồ sơ sang trường. Trường sẽ nộp hồ sơ và Du học Malaysia không cần chứng minh tài chính, không cần phỏng vấn Đại sứ quán, và cũng không cần phải có những chứng chỉ tiếng Anh quốc tế như IELTS hoặc TOEFL. Hầu hết các trường đều có chương trình dạy tiếng Anh cho học sinh trước khi vào học chính khóa (Cao đẳng, ĐH hoặc Thạc sĩ)

Sinh viên được phép đi làm thêm 20h/tuần theo quy định của chính phủ. Nhìn chung, điều kiện du học Malaysia khá dễ dàng

hotline

Hãy điền thông tin vào đây, chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn miễn phí cho bạn !!!

Họ và tên

Số điện thoại

Email

Nội dung

Các tin liên quan:

Có thể bạn quan tâmclose