Du học Malaysia

Những điểm nổi bật của ngành nghệ thuật ẩm thực tại Malaysia

Thứ hai 11/08/2014 | 09:27 AM

Nhắc đến Malaysia, những ai đặt chân đến đây sẽ cùng bày tỏ chung một quan điểm: Malaysia là nơi giao thoa của nhiều nền ẩm thực. Sự đa chủng tộc đã mang đến cho đất nước này một nền ẩm thực đa dạng và hấp dẫn. Bạn có thể dễ dàng thưởng thức các món ăn theo phong cách của Malaysia, Trung Quốc, Ấn độ hay các món Tây phương. Malaysia thật sự nổi tiếng như một “Thiên đường ẩm thực của Châu Á”.

Không chỉ biết đến qua du lịch, nổi bật của nền ẩm thực tại Malaysia còn được du học sinh khẳng định lại lần nữa qua các chương trình giảng dạy nghệ thuật ẩm thực tại các trường Đại học.

Mỗi trường sẽ có chương trình giảng dạy ngành nghệ thuật ẩm thực với phong cách ẩm thực khác nhau của Ý hay Pháp...

Du học Malaysia, sinh viên yêu thích ngành ẩm thực có cơ hội nhận được bằng cấp của các trường đại học/học viện nổi tiếng của Pháp, Ý hay Thụy Sĩ với chi phí phải chăng. Đây là các trường được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy khối ngành ẩm thực nói riêng và du lịch khách sạn nói chung như IMI University Centre (Thụy Sĩ), ALMA (Ý), University of Toulouse (Pháp).

Malaysia là nơi giao thoa của nhiều nền ẩm thực

Malaysia là nơi giao thoa của nhiều nền ẩm thực

Với mức học phí bình quân mỗi năm khoảng 5,500USD, sinh viên đã có thể theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực ẩm thực và nhận bằng cấp quốc tế.

Trong khối ngành ẩm thực, sinh viên có các lựa chọn chuyên sâu vào lĩnh vực ẩm thực mình yêu thích như bánh ngọt, các món Ý, món Pháp hoặc chỉ tìm hiểu tổng quát về hoạt động ẩm thực.

Với từng chuyên ngành, sinh viên sẽ đạt được những kiến thức bổ ích riêng. Về hoạt động ẩm thực, chuyên ngành này sẽ giúp cho sinh viên đạt được kiến thức chuyên sâu về khía cạnh quản lý và cả thực hành liên quan đến hoạt động ẩm thực. Từ phương thức truyền thống trong việc xử lý thịt đến kỹ thuật tiên tiến trong ẩm thực phân tử, hay từ những món Pháp truyền thống đến những món ăn Châu Á đương đại, khóa học sẽ cung cấp cho sinh viên cái nhìn rộng về ẩm thực truyền thống của Phương Đông và Phương Tây.

Nếu sinh viên lựa chọn Bánh ngọt và bánh nướng, sinh viên sẽ phát triển một loạt các kĩ năng quản lý và kĩ thuật cho phép họ bắt đầu sự nghiệp trong lĩnh vực bánh nướng kiểu Pháp, góp phần đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thế giới về bánh mì, bánh ngọt, bánh nướng và các loại bánh kẹo khác.

Lĩnh vực chuyên môn thứ ba là các món Ý dành cho ai có niềm đam mê với những kinh nghiệm cổ điển từ vùng đất Địa Trung Hải.

Trong quá trình học tập, sinh viên sẽ được thực hành nhiều hơn là học thuần lý thuyết với cấu trúc chương trình giảng dạy chiếm đến 75% thực hành.

Đồng thời, để sinh viên có cái nhìn thực tế hơn đối với ngành học, sinh viên sẽ được đi thực tế hoặc được thực tập tại đất nước có nền ẩm thực mà mình đang theo đuổi. Chẳng hạn, những sinh viên theo đuổi ngành ẩm thực chuyên về các món Ý sẽ được thực tập 2 tháng tại Ý, và chi phí này đã được tính trong học phí sinh viên đóng. Hoặc những sinh viên học ẩm thực và lấy bằng Thụy Sĩ sẽ được sang Thụy Sĩ tham quan trong 1 tuần.

Văn phòng Đại diện tuyển sinh tại Việt Nam – Trung tâm du học Hằng Lương

Công ty Tư vấn du học Hằng Lương là văn phòng đại diện tuyển sinh của các trường Đại học, Cao đẳng của Malaysia tại Việt Nam với hơn 09 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn và hỗ trợ cho sinh viên trong suốt quá trình du học. Công ty Tư vấn du học Hằng Lương là một trong những công ty tư vấn du học Malaysia uy tín và chất lượng tại Việt Nam với tiêu chí “Good service – Good education”. Theo khảo sát, hơn 80% sinh viên đăng kí du học tại Du học Hằng Lương đều được hỗ trợ xin học bổng khuyến học và học bổng bán phần thành công và nhiều ưu đãi khác.

Đến với công ty tư vấn du học Hằng Lương, bạn sẽ nhận được dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp, chất lượng với 15 bước dịch vụ hoàn hảo sau:

1. Miễn 100% phí dịch vụ, dịch thuật hồ sơ công chứng có cam kết

2. Hoàn tất các hồ sơ và xin thư mời và Visa

3. Miễn phí làm bài kiểm tra đầu vào của trường

4. Tặng vé máy bay khi đăng ký du học và đạt visa

5. Nhân viên và xe ô tô đón khách hàng tận nhà đến ngân hàng chuyển tiền học phí an toàn

6. Hướng dẫn mua ngoại tệ tỉ giá thấp cho du học sinh

7. Huấn luyện về tất cả thông tin cần biết trước khi bay

8. Miễn phí đăng ký ký túc xá

9. Nhân viên và xe ô tô đón du học sinh tại nhà và đến sân bay làm thủ tục xuất cảnh

10. Đăng ký làm thẻ ngân hàng miễn phí tại Malaysia

11. Tặng SIM điện thoại sử dụng ngay khi đến sân bay

12. Hỗ trợ đăng ký mua thẻ tàu điện ngầm đi lại Malaysia

13. Nhân viên đến đón tại sân bay Malaysia và hỗ trợ thủ tục nhập cảnh

14. Hỗ trợ phụ huynh sang thăm du học sinh

15. Hỗ trợ khách hàng suốt quá trình du học 

hotline

Hãy điền thông tin vào đây, chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn miễn phí cho bạn !!!

Họ và tên

Số điện thoại

Email

Nội dung

Các tin liên quan:

Có thể bạn quan tâmclose