Du học Singapore

Ngành kỹ thuật tại Học viện MDIS

Thứ năm 07/08/2014 | 09:47 AM

Mục tiêu khoá học 

- Chương trình này được thiết kế nhằm chuẩn bị chi tiết cho sinh viên học lên Cao đẳng nâng cao Kỹ thuật.

- Khoá học cung cấp một con đường cho sinh viên muốn chính thức hoá kinh nghiệm và sự hiểu biết của họ về lĩnh vực kỹ thuật.

- Khoá học cũng nâng cao nền tảng kiến thức về toán, lý của sinh viên và tăng cường kỹ năng và kỹ thuật giải quyết vấn đề qua các bài giảng và phụ đạo.

Cấu trúc và thời gian: Cao đẳng Kỹ thuật (9 tháng)

Khuôn viên Học viện MDIS

Khuôn viên Học viện MDIS

Phương pháp: Việc giảng dạy được chuyển tải qua sự kết hợp giữa các phương pháp như bài giảng, các bài luận nhóm và cá nhân, thí nghiệm, phụ đạo, kỹ năng vi tính, bài tập thiết kế về nhà và thuyết trình được tổng hợp xuyên suốt chương trình cử nhân. Cách đánh giá của khoá này là thông qua các bài tập về nhà, bài thí nghiệm, bài kiểm tra và luận án.

Bằng tốt nghiệp: Sinh viên hoàn thành xuất sắc tất cả các bài tập và bài kiểm tra sẽ được MDIS trao bằng Cao đẳng Kỹ thuật.

Đại học đối tác

Học viện MDIS là học viện phi lợi nhuận lâu đời nhất của Singapore (thành lập năm 1956), nằm trong Top 3 trường tư thục tốt nhất tại Singapore (theo bảng xếp hạng Top 10 trường tư thục Singapore 2010 của Edupoll). Ngoài ra khi du học Singapore tại MDIS cũng đã chứng minh cho chất lượng quản lý và đào tạo tốt của mình trong suốt hơn 5 thập kỷ qua với các chứng chỉ chất lượng SQC, ISO9001, OHSAS 18001 và gần đây nhất thêm chứng chỉ Edutrust 4 năm.

Yêu cầu đầu vào

- Tiếng Anh: Học sinh đã đạt TOEFL 550 hoặc IELTS 6.0 hoặc hoàn thành chứng chỉ PCIE tại MDIS

- Học sinh tốt nghiệp PTTH, TB>6.0 và điểm Toán, Lý>6.5 có thể tham gia khoá học.

Chi tiết môn học

1. Toán kỹ thuật I: Môn học này cung cấp cho sinh viên những kỹ năng cơ bản và thiết yếu về toán học, những yêu cầu để giải quyết các vấn đề về kỹ thuật trong cuộc sống thực.

2. Nguyên lý kỹ thuật điện: Mục tiêu của môn học này nhằm phát triển vốn hiểu biết của sinh viên về lý thuyết điện ở bậc nhập môn và nhận thức vè những ứng dụng của chúng trong môi trường kỹ thuật

3. Toán kỹ thuật II: Môn học này là nâng cao của Toán kỹ thuật I. Nó tăng cường cho sinh viên những kỹ năng cơ bản và thiết yếu về toán được yêu cầu để giải quyết những vấn đề kỹ thuật trong thực tế. Các chủ đề bao gồm tích phân, các phương trình khác nhau, tần số và xác suất thống kê.

4. Thuỷ động lực học và nhiệt động lực học: Môn học này giới thiệu cho sinh viên những kiến thức cơ bản nhất về Cơ học chất lưu và nhiệt động lực học. Các vấn đề xoay quanh trong môn học là lực thuỷ tĩnh trong các vật thể lặn, áp lực bề mặt, sự nổi và sự ổn định của các vật thể nổi. Nhiệt động lực học lại nghiên cứu về nhiệt độ và nhiệt động lực  số 0, 1, 2.

5. Vật lý I – Cơ học: Môn này lại cung cấp cho sinh viên những khái niệm cơ bản và nguyên tắc vật lý và tăng cường sự hiểu biết về các khái niệm và nguyên tắc qua việc sử dụng một loạt các ví dụ ứng dụng thực tế phổ biến. Các chủ đề bao gồm đo lường, sự vận động trong 1 và 2 chi tiết, vector, chuyển động tròn, năng lượng của 1 hệ thống và bảo toàn năng lượng

6. Vật lý II – Cơ học và sóng: Đây là môn nâng cao của Vật lý I, nhằm nâng cao kiến thức của sinh viên về các khái niệm cơ bản về kỹ thuật và giới thiệu về lý thuyết cơ bản của Sóng. Môn này sẽ nghiên cứu các vấn đề về động lượng tuyến và sự va chạm, sự quay của một vật thể rắn tại một trục cố định, trạng thái cân bằng tĩnh, tính đàn hồi, lực hút trái đất, dao động, dao động sóng, sóng âm và sóng đứng

Văn phòng Đại diện tuyển sinh tại Việt Nam – Trung tâm du học Hằng Lương

Công ty Tư vấn du học Hằng Lương là văn phòng đại diện tuyển sinh của Học viện Quản lý MDIS – Singapore, tại Việt Nam với hơn 09 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn và hỗ trợ cho sinh viên trong suốt quá trình du học. Công ty Tư vấn du học Hằng Lương là một trong những công ty tư vấn du học Singapore uy tín và chất lượng tại Việt Nam với tiêu chí “Good service – Good education”. Theo khảo sát, hơn 80% sinh viên đăng kí du học tại Du học Hằng Lương đều được hỗ trợ xin học bổng khuyến học và học bổng bán phần thành công và nhiều ưu đãi khác.

Đến với công ty tư vấn du học Hằng Lương, bạn sẽ nhận được dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp, chất lượng với 15 bước dịch vụ hoàn hảo sau:

1. Miễn 100% phí dịch vụ, dịch thuật hồ sơ công chứng có cam kết

2. Hoàn tất các hồ sơ và xin thư mời và Visa

3. Miễn phí làm bài kiểm tra đầu vào của trường

4. Tặng vé máy bay khi đăng ký du học và đạt visa

5. Nhân viên và xe ô tô đón khách hàng tận nhà đến ngân hàng chuyển tiền học phí an toàn

6. Hướng dẫn mua ngoại tệ tỉ giá thấp cho du học sinh

7. Huấn luyện về tất cả thông tin cần biết trước khi bay

8. Miễn phí đăng ký ký túc xá

9. Nhân viên và xe ô tô đón du học sinh tại nhà và đến sân bay làm thủ tục xuất cảnh

10. Đăng ký làm thẻ ngân hàng miễn phí

11. Tặng SIM điện thoại sử dụng ngay khi đến sân bay

12. Hỗ trợ đăng ký mua thẻ tàu điện ngầm đi lại

13. Nhân viên đến đón tại sân bay Singapore và hỗ trợ thủ tục nhập cảnh

14. Hỗ trợ phụ huynh sang thăm du học sinh

15. Hỗ trợ khách hàng suốt quá trình du học

hotline

Hãy điền thông tin vào đây, chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn miễn phí cho bạn !!!

Họ và tên

Số điện thoại

Email

Nội dung

Các tin liên quan:

Có thể bạn quan tâmclose