Du học Malaysia

Miễn phí 1 năm tiền phòng tại KDU Iniversity College Malaysia

Thứ bảy 25/06/2016 | 00:39 AM

MIỄN PHÍ 1 NĂM TIỀN PHÒNG TẠI KDU UNIVERSITY COLLEGE

KDU đang có ưu đãi đặc biệt Miễn phí 1 năm tiền phòng (đối với phòng đơn) trị giá 11,400 RM (~62 triệu) cho khóa học tháng 9 và 10

Áp dụng cho các khóa học đăng kí từ 16/06 và dành cho tất cả các chương trình Cử nhân tại KDU University College, Utropolis, Glenmarie

 

 

Đồng thời, tại KDU tất cả sinh viên đều có cơ hội nhận được học bổng đầu vào là 2,000RM áp dụng cho tất cả các chương trình học, số tiền này sẽ được trừ vào tài khoản sinh viên trong học kì thứ hai.

Hoặc giảm 10% học phí cho các khóa học cao đẳng quản trị du lịch khách sạn, nghệ thuật ẩm thực. Sinh viên sẽ được miễn 10% học phí cho toàn bộ chương trình học và sẽ được giảm vào học kì thứ hai. Học phí cho chuyên ngành cao đẳng nghệ thuật ẩm thực và quản lí khách sạn là khoảng 24,000 RM, sinh viên sẽ được nhận lại 2,400RM và được chia ra cho tất cả các học kì bắt đầu từ học kì thứ 2.

KDUlà một trong số ít trường tại Malaysia đang dẫn đầu về chương trình giáo dục bậc cao tạiMalaysia, KDU đảm bảo cho sinh viên sự phát triển toàn diện cả về học thuật lẫnkĩ năng cần thiết trong cuộc sống

Tại sao bạn nên học tại KDU Malaysia

- Trường tại Malaysia đầu tiên được Hiệp hội Kế toán Công chứng (ACCA) thừa nhận chương trình giảng dạy Kế toán chính quy.

- Là một trụ sở con của tập đoàn bất động sản Paramount Corporation Berhad Group, cơ sở vật chất luôn được đổi mới hiện đại.

- Sinh viên nhận bằng“kép” từ chính Cambridge International Examination, Cambridge InternationalSchool, The University Of New South Wales (Unsw); Alma La Scuola InternazionaleDi Cucina Italiana; Keele University; Imi University Centre Switzerland; OxfordBrookes University; University Of London và Đại Học KDU.

- Ngành du lịch khách sạn tại Đại học KDU được kiểm định chất lượng từ The InternationalCentre of Excellence (THE-ICE) – Sinh viên luôn được chào đón sau tốt nghiệp từ các khách sạn , khu nghĩ dưỡng lớn trên toàn thế giới.

- Hơn 90% sinh viên Đại học KDU tìm được việc là trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp.

hotline

Hãy điền thông tin vào đây, chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn miễn phí cho bạn !!!

Họ và tên

Số điện thoại

Email

Nội dung

Các tin liên quan:

Có thể bạn quan tâmclose