Du học Malaysia

Luyện thi chứng chỉ SAM (South Australian Matriculation) tại Malaysia

Thứ ba 17/06/2014 | 14:50 PM

SAM (South Australian Matriculation) là chương trình dự bị đại học tương đương với hoàn tất 12 năm học từ tiểu học đến trung học phổ thông trong hệ thống giáo dục của Úc. Đây cũng là chương trình dự bị đại học được công nhận toàn cầu, sau khi hoàn tất chương trinh này học sinh sẽ nhận được chứng chỉ của Hội đồng giáo dục Nam Úc (SACE). Với chứng chỉ SAM, các bạn sẽ được xét tuyển thẳng vào các trường đại học công lập hàng đầu của Australia như Đại học quốc gia Australia, Đại học Melbourne, Đại học Adelaide, Đại học New South Wale, Đại học Queensland.. và những trường đại học của các quốc gia khác như Mỹ, Anh, Canada, Newzealand.

Đây là một chứng chỉ của Úc được công nhận toàn cầu, tuy nhiên bạn không nhất thiết phải học tại Úc mà có thể lựa chọn học tại Malaysia. Du học Malaysia là nơi có chi phí sinh hoạt khá thấp so với Australia sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí mà vẫn nhận được chứng chỉ SAM do chính SACE cấp. Thêm vào đó, Malaysia có khá nhiều điểm tương đồng với Việt Nam như về văn hóa, khí hậu… sẽ giúp các bạn sinh viên, nhất là những bạn chưa từng sinh sống tại nước ngoài sẽ dễ hòa nhập với môi trường quốc tế và đa văn hóa trước khi đến Úc, Mỹ hay các nước châu Âu.

SAM là chương trình dự bị đại học của Úc được công nhận toàn cầu

SAM là chương trình dự bị đại học của Úc được công nhận toàn cầu

Kết quả của chương trình SAM sẽ được quyết định 70% bởi các hoạt động trong suốt quả trình học như thuyết trình, bài tập lớn, thí nghiệm và 30% bởi kết quả thi. Tất cả sinh viên có chứng chỉ SAM sẽ được xếp hạng bởi hệ thống ATAR (Australian Tertiary Admission Rank).

Hiện tại các bạn quan tâm có thể đăng ký chương trình SAM tại Đại học quốc tế INTI hoặc Đại học Taylor’s. Đây là 2 trường top tại Malaysia và là trung tâm đào tạo chương trình dự bị đại học của các quốc gia phát triển như chương trình SAM (Australia), Cambrigde A-level (Anh quốc), CPU (Canada), IB (Thụy sỹ)….

Văn phòng Tư vấn du học Hằng Lương hiện đang là đại diện tuyển sinh cho các trường Cao đẳng, Đại học tại Malaysia. Học sinh và quý phụ huynh khi tới văn phòng Hằng Lương sẽ được hỗ trợ đầy đủ thông tin và được hoàn toàn tặng gói dịch vụ 15 bước trị giá 10 triệu đồng.

1. Miễn 100% phí dịch vụ, dịch thuật hồ sơ công chứng có cam kết

2. Hoàn tất các hồ sơ và xin thư mời và Visa

3. Miễn phí làm bài kiểm tra đầu vào của trường

4. Tặng vé máy bay khi đăng ký du học và đạt visa

5. Nhân viên và xe ô tô đón khách hàng tận nhà đến ngân hàng chuyển tiền học phí an toàn

6. Hướng dẫn mua ngoại tệ tỉ giá thấp cho du học sinh

7. Huấn luyện về tất cả thông tin cần biết trước khi bay

8. Miễn phí đăng ký kí túc xá

9. Nhân viên và xe ô tô đón du học sinh tại nhà và đến sân bay làm thủ tục xuất cảnh

10. Đăng ký làm thẻ ngân hàng miễn phí

11. Tặng SIM điện thoại sử dụng ngay khi đến sân bay

12. Hỗ trợ đăng ký mua thẻ tàu điện ngầm đi lại

13. Nhân viên đến đón tại sân bay và hỗ trợ thủ tục nhập cảnh

14. Hỗ trợ phụ huynh sang thăm du học sinh

15. Hỗ trợ khách hàng suốt quá trình du học 

hotline

Hãy điền thông tin vào đây, chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn miễn phí cho bạn !!!

Họ và tên

Số điện thoại

Email

Nội dung

Các tin liên quan:

Có thể bạn quan tâmclose