Du học Thụy Sĩ

Học tài chính ngân hàng tại Đại học Zurich

Thứ năm 20/11/2014 | 15:33 PM

Ngoài nổi tiếng về du lịch khách sạn, Ngân hàng cũng tạo nên tên tuổi cho Thụy Sĩ. Thụy Sĩ tập trung nhiều ngân hàng uy tín nhất thế giới. Zurich là một trung tâm tài chính và kinh doanh quan trọng toàn cầu và có nhiều nhà sử dụng tiềm năng. Zurich tạo ra một môi trường học tập xuất sắc cho ngành tài chính và ngân hàng. Du học sinh học tại trường Đại học Zurich khi du học Thụy Sĩ sẽ có cơ hội tương tác với giới chuyên môn (tài chính – ngân hàng): được học từ các giảng viên thỉnh giảng là người đại diện cho giới kinh doanh, các buổi hội thảo cho sinh viên được các công ty đứng ra tổ chức và hàng tuần thì câu lạc bộ Tài chính tổ chức các buổi diễn thuyết của nhiều công ty lớn.

Thụy Sĩ tập trung nhiều ngân hàng uy tín nhất thế giới

Thụy Sĩ tập trung nhiều ngân hàng uy tín nhất thế giới

Mục tiêu và nội dung chương trình giảng dạy

Các chương trình đào tạo cử nhân ngành tài chính ngân hàng tập trung vào bốn lĩnh vực cốt lõi: tài chính doanh nghiệp, kinh tế tài chính, tài chính định lượng và ngân hàng. Trong các lĩnh vực chuyên môn cá nhân, du học sinh sẽ được tìm hiểu các phương thức khảo sát các vấn đề khác nhau về giá cả thị trường một cách hệ thống từ góc độ lý thuyết có căn cứ.

Trong lĩnh vực tài chính doanh nghiệp, du học sinh sẽ điều tra cách các công ty lựa chọn đầu tư hoặc đâu là những lựa chọn tài chính tốt nhất của họ. Các đề tài như việc định giá, IPO (việc chào bán cổ phiếu, chứng khoán lần đầu ra công chúng) và sáp nhập doanh nghiệp cũng là những phần mà du học sinh phải nghiên cứu.

Lĩnh vực ngân hàng của Đại học Zurich lại định hướng du học sinh du học Thụy Sĩ tập trung vào các chức năng khác nhau của các ngân hàng, tài chính trung gian, môi giới, các công ty bảo hiểm và thị trường chứng khoán cũng như sự hình thành các quy định tài chính hiện nay và trong tương lai.

Triển vọng nghề nghiệp và các chương trình đào tạo sau đại học

Với bằng cử nhân chuyên ngành tài chính ngân hàng sau khi du học Thụy Sĩ tại Đại học Zurich, du học sinh sẽ có thể bắt tay vào việc xây dựng sự nghiệp của bản thân ngành tài chính ngân hàng. Với một nền giáo dục đa diện và rộng khắp, sinh viên tốt nghiệp của trường thường đảm nhiệm các vị trí liên quan tới ngành học trong các ngân hàng, công ty tư vấn, các cơ quan tài chính của các doanh nghiệp và các công ty bảo hiểm.

Đại học Zurich

Đại học Zurich

Sau khi tốt nghiệp, du học sinh sẽ có một nền tảng học vấn uyên thâm trong ngành tài chính ngân hàng và đủ điều kiện để tiếp tục du học Thụy Sĩ để lấy bằng thạc sĩ. Từ đó, du học sinh sẽ có cơ hội để nghiên cứu sâu hơn về các chủ đề trong ngành ngân hàng và tài chính. Các khóa học về nhiều lĩnh vực liên quan, chỉ có duy nhất ở Thụy Sĩ, sẽ cho bạn cơ hội để tập trung hoạch định sự nghiệp tương lai phù hợp với sở thích và khả năng của bạn.

Nguồn VSE

hotline

Hãy điền thông tin vào đây, chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn miễn phí cho bạn !!!

Họ và tên

Số điện thoại

Email

Nội dung

Các tin liên quan:

Có thể bạn quan tâmclose