Du học Singapore

Học bổng du học Malaysia 100% khóa tiếng anh

Thứ tư 07/12/2016 | 15:49 PM

Đôi nét về Cao đẳng quốc tế FAME

Trường cao đẳng FAME - tiền thân là trường cao đẳng quốc tế FTMS được thành lập năm 1998 tại thành phố Kuching (Malaysia).
 
FAME chính là tên viết tắt của từ: Financial (Tài chính), Accounting (Kế toán), Management (Quản lý) và Entrepreneurship (Kinh doanh) và đây cũng là những chuyên ngành được đào tạo ở trường. Các chương trình của trường đều được Bộ giáo dục và cơ quan kiểm định chất lượng Malaysia chứng nhận.
 
Trường liên kết với các trường đại học danh tiếng như: Đại học Cumbria, đại học Derby, đại học Anglia Ruskin…Cao đẳng FAME tập trung vào sự đào tạo chuyên nghiệp nhằm đảm bảo sự thành công của sinh viên khi ra trường. Không chỉ đào tạo về lý thuyết mà sinh viên thường xuyên được thực hành để nâng cao kỹ năng. Bên cạnh đó sinh viên còn được đào tạo về các kỹ năng mềm để hỗ trợ cho sinh viên trên bước đường lập nghiệp sau này.
 

Cao đẳng quốc tế FAME đến thăm và làm việc tại Hằng Lương

Học bổng du học Malaysia 100% khóa tiếng anh

Nhận thấy sự khó khăn của sinh viên Việt Nam trong việc giao tiếp tiếng Anh cũng như học các chương trình hoàn toàn bằng tiếng Anh khi du học tại các nước nói chung và Malaysia nói riêng. Cũng như hỗ trợ một phần tài chính cho những sinh viên ham học hỏi, muốn phát triển bản thân và sự nghiệp thông qua con đường du học thì trường Cao đẳng FAME đã dành tặng 10 suất học bổng du học Malaysia 100% khóa tiếng Anh 3 tháng tại trường FAME cho sinh viên Việt Nam khi đăng ký du học tại Du học quốc tế Hằng Lương.
 
Khóa học được giảng dạy hoàn toàn theo giáo trình IELTS và sinh viên sau khi học xong sẽ được nhà trường sắp xếp tham dự khóa thi IELTS tại Malaysia.

Yêu cầu nhận học bổng du học Malaysia

-Sinh viên đã tốt nghiệp THPT và điểm trung bình từ 6.0 trở lên
-Sinh viên thật sự yêu thích việc học tiếng Anh và được phát triển trong môi trường học tập quốc tế tại FAME
Học bổng trên không bao gồm phí ăn ở, VISA, vé máy bay và các khoản phí khác trong 3 tháng học.

Thời hạn đăng ký nhận học bổng

Đến hết ngày 30/11/2016. Vì số lượng học bổng du học Malaysia có hạn nên chương trình học bổng có thể kết thúc sớm hơn dự kiến nếu các bạn sinh viên đã đăng ký đủ 10 suất.
Để biết rõ hơn về việc đăng ký nhận học bổng cũng như hoàn tất các thủ tục nhập học. Các bạn có thể liên hệ đến văn phòng đại diện trường FAME tại Việt Nam để được hỗ trợ
 
 

hotline

Hãy điền thông tin vào đây, chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn miễn phí cho bạn !!!

Họ và tên

Số điện thoại

Email

Nội dung

Các tin liên quan:

Có thể bạn quan tâmclose