Du học Thụy Sĩ

Hồ sơ thủ tục cần khi du học Thụy Sĩ

Thứ bảy 08/11/2014 | 14:51 PM

Trong bài trước, du học Hằng Lương đã chia sẻ với các bạn những điều cần chú ý khi muốn du học Thụy Sĩ và riêng với phần đăng ký nhập học, chúng tôi mong muốn các du học sinh tương lai có thể hiểu rõ và chính xác về thủ tục cũng như quá trình đăng ký để có thể được nhận học tại Thụy Sĩ.

Cho dù bạn có ý định học đại học để lấy bằng cử nhân, thạc sĩ hoặc tiến sĩ ở Thụy Sĩ, bạn cần phải nộp đơn vào trường đại học hoặc cao đẳng mà bạn quan tâm và muốn học (du học Hằng Lương mong rằng bạn có thể dành thời gian đọc các bài tham khảo về các trường đại học ở Thụy Sĩ trên website công ty để có thể có chọn lựa tốt nhất về trường mà bạn định du học Thụy Sĩ). Nhà trường sẽ kiểm tra các tài liệu được nộp và qua đó sẽ đánh giá tra xem bạn có đủ điều kiện cho chương trình hoặc khóa học mà bạn đăng ký rồi sau đó sẽ cấp một giấy chứng nhận đăng ký nếu bạn được nhận vào học.

Các du học sinh cần tìm hiểu rõ và chính xác về thủ tục cũng như quá trình đăng ký khi du học Thụy Sĩ

Các du học sinh cần tìm hiểu rõ và chính xác về thủ tục cũng như quá trình đăng ký khi du học Thụy Sĩ

Giấy tờ, hồ sơ cần thiết

Nhìn chung, các trường đại học ở Thụy Sĩ yêu cầu du học sinh phải nộp các tài liệu dưới đây để đánh giá xem sinh viên đó có đáp ứng được điều kiện du học Thụy Sĩ của trường hay không:

- Đơn xin nhập học được điền đầy đủ và đã chọn chương trình học hoặc khóa học. Hầu hết các trường đại học ở Thụy Sĩ có hệ thống nộp đơn trực tuyến và chỉ bằng một cú nhấp chuột, đơn xin nhập học của bạn đã được gửi thẳng tới trường rồi.

- Một bức ảnh hộ chiếu mới chụp

- Bản sao công chứng giấy chứng nhận của bạn. Nếu bạn đăng ký học đại học khi du học Thụy Sĩ, bạn phải nộp bản sao công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT của trường bạn đã theo học. Nếu bạn đăng ký học thạc sĩ, bạn sẽ phải nộp bản sao công chứng bằng cử nhân. Và tương tự thì nếu bạn đăng ký trở thành nghiên cứu sinh để lấy bằng tiến sĩ, bạn sẽ phải nộp bản sao công chứng bằng tốt nghiệp thạc sĩ của bạn.

Bạn cũng nên kiểm tra, đối chiếu với trường mình định nộp hồ sơ xem mình có phải nộp thêm giấy tờ bổ sung gì không nữa nhé!

Và trên thực tế có một cách vô cùng đơn giản để có thể đăng ký du học Thụy Sĩ với phần trăm thành công cao. Đó chính là hãy đến với du học Hằng Lương để có thể nhận được sự tư vấn và giúp đỡ chuyên nghiệp nhất. Với thế mạnh là mảng du học Thụy Sĩ, ước mơ trở thành du học sinh tại Thụy Sĩ của bạn sẽ được nâng đỡ bởi du học Hằng Lương

Nguồn VSE

hotline

Hãy điền thông tin vào đây, chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn miễn phí cho bạn !!!

Họ và tên

Số điện thoại

Email

Nội dung

Các tin liên quan:

Có thể bạn quan tâmclose