Du học Malaysia

Hệ thống giáo dục Malaysia hỗ trợ những gì cho sinh viên quốc tế?

Thứ hai 09/06/2014 | 10:49 AM

Những năm gần đây, Malaysia không còn chỉ được biết đến với địa điểm du lịch hấp dẫn, mà còn là một trong những điểm đến học tập hàng đầu Đông Nam Á. Với sự hỗ trợ từ Chính phủ, hệ thống giáo duc bậc đại học của Malaysia ngày càng phát triển, thu hút đông đảo sinh viên quốc tế theo học.

Giáo dục Malaysia đã tự nâng cao sức hấp dẫn bằng cách mang lại nhiều lợi ích cho sinh viên quốc tế.

Về chương trình học, Malaysia tạo điều kiện cho sinh viên theo học có cơ hội được học chương trình và lấy bằng của các nước phát triển nhất thể giới như Anh, Úc, Mỹ, Newzealand….với chi phí thấp. Sinh viên có thể lựa chọn theo học chương trình bằng Kép để vừa lấy được bằng của Malaysia, vưa lấy được bằng của trường đại học liên kết tại các quốc gia trên. Các chương trình học đều được giảng dạy bằng tiếng Anh và được công nhận bởi các trường đại học lớn trên thể giới. Sinh viên cũng có thể lựa chọn học 3+0 hoặc chương trình chuyển tiếp thẳng mà không hế gặp khó khăn gì.

Hệ thống giáo dục Malaysia tạo điều kiện cho sinh viên quốc tế trong quá trình đăng ký du học

Hệ thống giáo dục Malaysia tạo điều kiện cho sinh viên quốc tế trong quá trình đăng ký du học

Du học Malaysia các bạn cũng có nhiều sự lựa chọn về ngành nghề từ những ngành học kinh tế - xã hội như: Kinh tế, Luật, Tâm lý học, Sư phạm, Du lịch khách sạn.. đến những ngành nghệ thuật như: Âm nhạc, Thiết kế hay những ngành nghiên cứu như Dược, Công nghệ sinh học, Y khoa, Vật lý trị liệu, Hóa dầu, Sửa chữa máy bay…. Chương trình học đa dạng, những khóa học kỹ năng chuyên môn chất lượng cao với chi phí hợp lý đã thu hút ngày càng nhiều sinh viên quốc tế.

Malaysia còn được mệnh danh là “Châu Á thu nhỏ” – một quốc gia đa văn hóa, đa chủng tộc, là nơi nổi tiếng với nhiều lễ hội truyền thống đến từ khắp nơi trên thế giới, với nền ẩm thực độc đáo riêng biệt từ những món ăn truyền thống. Cộng đồng du học sinh đông đảo đến từ hơn 150 quốc gia trên thế giới đã mang đến nhiều sắc màu văn hóa khác nhau, cũng như tạo sự liên kết giữa nền bền vững giữa văn hoá các nước.

Hơn thế nữa, chính phủ Malaysia cũng hết sức tạo điều kiện cho sinh viên quốc tế trong quá trình đăng ký du học tại Malaysia. Thủ tục và điều kiện để du học Malaysia rất đơn giản, không cần chứng minh tài chính, không phỏng vấn Visa và cũng không bắt buộc phải có bằng Anh văn như IELTS, TOELF…

Với chương trình học chất lượng được công nhận quốc tế, chi phí du học hợp lý và thủ tục đơn giản, du học Malaysia đang trở thành một sự lựa chọn của nhiều bạn sinh viên Việt Nam, chắp cánh cho những ước mơ du học trở thành hiện thực.

Văn phòng Tư vấn du học Hằng Lương hiện đang là đại diện tuyển sinh cho các trường Cao đẳng, Đại học tại Malaysia. Học sinh và quý phụ huynh khi tới văn phòng Hằng Lương sẽ được hỗ trợ đầy đủ thông tin và được hoàn toàn tặng gói dịch vụ 15 bước trị giá 10 triệu đồng.

1. Miễn 100% phí dịch vụ, dịch thuật hồ sơ công chứng có cam kết

2. Hoàn tất các hồ sơ và xin thư mời và Visa

3. Miễn phí làm bài kiểm tra đầu vào của trường

4. Tặng vé máy bay khi đăng ký du học và đạt visa

5. Nhân viên và xe ô tô đón khách hàng tận nhà đến ngân hàng chuyển tiền học phí an toàn

6. Hướng dẫn mua ngoại tệ tỉ giá thấp cho du học sinh

7. Huấn luyện về tất cả thông tin cần biết trước khi bay

8. Miễn phí đăng ký kí túc xá

9. Nhân viên và xe ô tô đón du học sinh tại nhà và đến sân bay làm thủ tục xuất cảnh

10. Đăng ký làm thẻ ngân hàng miễn phí

11. Tặng SIM điện thoại sử dụng ngay khi đến sân bay

12. Hỗ trợ đăng ký mua thẻ tàu điện ngầm đi lại Malaysia

13. Nhân viên đến đón tại sân bay và hỗ trợ thủ tục nhập cảnh

14. Hỗ trợ phụ huynh sang thăm du học sinh

15. Hỗ trợ khách hàng suốt quá trình du học 

hotline

Hãy điền thông tin vào đây, chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn miễn phí cho bạn !!!

Họ và tên

Số điện thoại

Email

Nội dung

Các tin liên quan:

Có thể bạn quan tâmclose