Du học Philippines

Giới thiệu về trường Cao đẳng quốc tế Concordia

Thứ sáu 13/06/2014 | 10:36 AM

Trường Cao đẳng quốc tế Concordia được liên kết với các cơ sở của Concordia Foundation, chỉ trong thời gian ngắn kể từ khi được thành lập, đã phát triển thành học viện cung cấp chương trình đào tạo xuất sắc trong khi luôn giữ được sự tăng trưởng và phát triển chung của trí tuệ sinh viên. Du học Philippines trường Cao đẳng quốc tế Concordia là Cao đẳng tư thục trên toàn thế giới cung cấp chương trình giảng dạy và cơ hội nghề nghiệp chất lượng cao nhất cho sinh viên địa phương và quốc tế. Trong sự phát triển của mình những năm qua, các nhóm chuyên gia và những nhà chuyên môn cùng tham gia, hỗ trợ trường để phát triển và mở rộng chương trình lớp học toàn cầu trong nhiều lĩnh vực chuyên sâu.

Concordia là Cao đẳng tư thục trên toàn thế giới cung cấp chương trình giảng dạy và cơ hội nghề nghiệp chất lượng cao

Concordia là Cao đẳng tư thục trên toàn thế giới cung cấp chương trình giảng dạy và cơ hội nghề nghiệp chất lượng cao

Nhằm mở rộng để đáp ứng nhu cầu thế giới, Cao đẳng quốc tế Concordia thành lập một số chi nhánh quốc tế tại USA, Canada, Australia, Hàn quốc, và Philippines.

Các chương trình giảng dạy tại trường Concordia Philippines

♦ English Courses (Khóa học tiếng Anh)

Các khóa tiếng Anh được tổ chức giảng dạy tại Concordia Ortigas Center - đây là quận thương mại mới nổi tại Manila (Philippines), và tại HELP Concordia baguio. Sinh viên có cơ hội lựa chọn chương trình ESL hoặc ESL Thương mại, IELTS, TOEFL, TOEIC.

♦ Prep for World Class Universities (Chương trình chuẩn bị vào Cao đẳng Quốc tế)

Sinh viên tham gia ôn luyện và thực hiện General Educational Development (GED) test. Khi sinh viên đậu sẽ được cấp chứng chỉ công nhận kĩ năng giáo dục cấp độ trung học phổ thông của Mỹ hoặc Canada.

♦ Vocational Courses (Các khóa đào tạo nghề)

- Teaching English to Speakers of Other Languages (TESOL)

- Hospitality and Tourism Management (HTM)

Chương trình cấp bằng của Canada, Mỹ và sinh viên hoàn thành khóa học sẽ được trao chứng chỉ của học viện giáo dục và khách sạn Hoa Kỳ cũng như có cơ hội thực tập hưởng lương tại Mỹ.

- Hospitality and Tourism Communication (HTC)

- International Internship (Thực tập)

Sinh viên hoàn thành chương trình sẽ được cấp chứng nhận kinh nghiệm làm việc.

Văn phòng Tư vấn du học Hằng Lương hiện là địa diện tuyển sinh chính thức cho Concordia Philippines. Tư vấn du học Hằng Lương luôn đặt sứ mệnh ”Dịch vụ tốt – Giáo dục tốt” nhằm tư vấn ngành du học thích hợp đối với từng sinh viên, học sinh.

hotline

Hãy điền thông tin vào đây, chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn miễn phí cho bạn !!!

Họ và tên

Số điện thoại

Email

Nội dung

Các tin liên quan: