Du học Mỹ

Giới thiệu du học Mỹ cùng gói dịch vụ của Hằng Lương

Thứ tư 25/06/2014 | 09:14 AM

Hoa kỳ luôn thống trị trên bảng xếp hạng các trường đại học tốt nhất thế giới. Vì thế không còn nghi ngờ gì nữa, với những chương trình đào tạo xuất sắc, nền giáo dục Mỹ đã và đang đào tạo nên một nguồn nhân lực dồi dào, chất lượng cao, được nhiều tập đoàn lớn trên thế giới tin tưởng tuyển dụng.  Theo học tại các trường đại học tại mỹ mang đến cho bạn cơ hội được tiếp cận với nguồn kiến thức tiên tiến nhất trên thế giới cũng như có thể gặp được nhiều nhân vật danh tiếng thuộc mọi lĩnh vực.

Ngoài ra, bên cạnh việc cung cấp những kiến thức chuyên ngành cần thiết, các sinh viên sau khi tốt nghiệp còn thuần thục nhiều kỹ năng mềm quan trọng như: khả năng làm việc nhóm, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng hùng biện, khả năng phân tích tình hình... Vì vậy, có thể coi du học Mỹ như một bước tiền đề vững chãi cho sự thành đạt sau này của mỗi sinh viên. Một tấm bằng cử nhân của Mỹ luôn là một biểu tượng của sự thành công và được công nhân rộng rãi trên toàn thế giới. Những trường đại học hàng đầu của Mỹ như Havard, Yale, Columbia, Princeton… đã đào tạo ra rất nhiều tài năng, đóng góp rất lớn cho sự phát triển của nước Mỹ.

Du học Mỹ như một bước tiền đề vững chãi cho sự thành đạt sau này của mỗi sinh viên

Du học Mỹ như một bước tiền đề vững chãi cho sự thành đạt sau này của mỗi sinh viên

Giáo dục Mỹ có nhiều quan điểm tiến bộ trong việc học tập và giảng dạy, đặc biệt là ở cấp bậc đại học và sau đại học. “Tự do học thuật” luôn là một dấu ấn của nền giáo dục Mỹ. Trong lớp học sinh viên luôn được tiếp cận vấn đề với nhiều khía cạnh khác nhau rồi sau đó quan sát, phân tích và giải quyết vấn đề. Bạn sẽ lắng nghe ý kiến của các bạn học và phản biện lại quan điểm của họ, qua đó bạn sẽ rèn luyện được sự tự tin, khả năng suy nghĩ chiến lược và kĩ năng đưa ra quan điểm tranh luận.

Chương trình giảng dạy tại Mỹ cũng luôn  tạo cơ hội cho sinh viên tham gia vào các hoạt động thực tế, câu lạc bộ, văn hóa thể thao và các hoạt động xã hội để phát triển kĩ năng giao tiếp cũng như mối quan hệ của bạn. Sinh viên sau giờ học còn có thể lên website của mỗi giảng viên xem lại bài trình chiếu nhằm bổ trợ cho quá trình tự học. Các giảng viên luôn rất đúng giờ và hầu như đều vào lớp trước giờ học. Có một điểm khác biệt nữa ở Mỹ là cách thức đánh giá sinh viên của các trường đại học. Trong một kỳ, một sinh viên thông thường sẽ được học 5 môn. Mỗi môn có từ 3 đến 6 bài kiểm tra, chưa kể các bài trắc nghiệm bắt buộc trên mạng với phần trăm điểm đánh giá được phân bố hợp lý. Vì thế, sinh viên của Mỹ hầu như tuần nào cũng có ít nhất một bài kiểm tra, bài viết phải nộp và bài thuyết trình trên lớp. 

Đặc biệt, nước Mỹ cũng là nơi có rất nhiều tập đoàn lớn thuộc mọi lãnh vực trên thế giới đặt trụ sở. Vì thế sinh viên học tập tại Mỹ có cơ hội rất lớn được thực tập tại những nơi này cũng như là tìm được công việc phù hợp với khả năng của mình. Nước Mỹ là một đất nước của những cơ hội và giấc mơ ai cũng muốn hướng tới. Chỉ cần chăm chỉ học tập và tạo nên sự khác biệt, bạn sẽ hoàn toàn có thể đạt được giấc mơ của mình ngay trên đất Mỹ.

Văn phòng Đại diện tuyển sinh tại Việt Nam – Trung tâm du học Hằng Lương

Công ty Tư vấn du học Hằng Lương là văn phòng đại diện tuyển sinh tại Việt Nam với hơn 09 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn và hỗ trợ cho sinh viên trong suốt quá trình du học. Công ty Tư vấn du học Hằng Lương là một trong những công ty tư vấn du học uy tín và chất lượng tại Việt Nam với tiêu chí “Good service – Good education”. Theo khảo sát, hơn 80% sinh viên đăng kí du học tại Du học Hằng Lương đều được hỗ trợ xin học bổng khuyến học và học bổng bán phần thành công và nhiều ưu đãi khác.

Đến với công ty tư vấn du học Hằng Lương, bạn sẽ nhận được dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp, chất lượng với các bước dịch vụ hoàn hảo như sau:

yes Hoàn tất các hồ sơ và xin thư mời và Visa

yes Miễn phí làm bài kiểm tra đầu vào của trường 

yes Nhân viên và xe ô tô đón khách hàng tận nhà đến ngân hàng chuyển tiền học phí an toàn

yes Hướng dẫn mua ngoại tệ tỉ giá thấp cho du học sinh

yes Huấn luyện về tất cả thông tin cần biết trước khi bay

yes Miễn phí đăng ký ký túc xá

yes Nhân viên và xe ô tô đón du học sinh tại nhà và đến sân bay làm thủ tục xuất cảnh

yes Hỗ trợ phụ huynh sang thăm du học sinh

yes Hỗ trợ khách hàng suốt quá trình du học 

hotline

Hãy điền thông tin vào đây, chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn miễn phí cho bạn !!!

Họ và tên

Số điện thoại

Email

Nội dung

Các tin liên quan:

Có thể bạn quan tâmclose