Giải đáp thắc mắc

Em muốn học ngành nghệ thuật và thiết kế thì cần chuẩn bị những gì?

Thứ năm 12/06/2014 | 13:56 PM

Em muốn học ngành nghệ thuật và thiết kế, nếu du học malaysia thì mất bao lâu và cần chuẩn bị những gì ?

Ngành nghệ thuật và thiết kế khi du học Malaysia sẽ cho sinh viên cơ hội lựa chọn: thiết kế nội thất, thiết kế đồ họa, thiết kế thời trang, thiết kế đa phương tiện tương tác. Thời gian học sẽ khác nhau tùy thuộc vào bậc học và chuyên  ngành thiết kế mà sinh viên lựa chọn.

Đối với bậc học cao đẳng, thời gian học thường là 2,5 năm đối với tất cả các chuyên ngành thiết kế, riêng 1 số trường có thời gian học là 3 năm cho cao đẳng thiết kế nội thất.

Ngành thiết kế tại Malaysia được rất nhiều du học sinh lựa chọn

Ngành thiết kế tại Malaysia được rất nhiều du học sinh lựa chọn

Đối với bậc học cử nhân, thời gian học thường là 3,5 năm đối với tất cả các chuyên ngành thiết kế.

Một học sinh có đam mê với khối ngành thiết kế này cần chuẩn bị trước hết là trí tưởng tượng phong phú, sự yêu thích đặc biệt và trải qua một lớp kĩ năng cơ bản về thiết kế tại Việt Nam. Bởi vì, khi học sinh đăng kí học ngành thiết kế tại bất kì trường nào bên Malaysia sẽ phải thực hiện bài test về khả năng thiết kế và óc thẩm mỹ trước. Bên cạnh đó, yêu cầu đầu vào của khối ngành này là điểm trung bình học tập thường từ 5.5 trở lên (xét vào Cao đẳng) hoặc 6.5 trở lên (xét vào bậc cử nhân) và IELTS 6.0 trở lên.

Đối với khối ngành này, học phí sẽ khác nhau tùy theo trường mà học sinh đăng kí học. Mức học phí thường dao động trong khoảng 24.000 USD đến 34.000 USD cho bậc học cử nhân (3,5 năm).

hotline

Hãy điền thông tin vào đây, chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn miễn phí cho bạn !!!

Họ và tên

Số điện thoại

Email

Nội dung

Các tin liên quan:

Có thể bạn quan tâmclose

Giải đáp thắc mắc