Du học Thụy Sĩ

Du học Thụy Sĩ, tại sao không?

Thứ tư 12/11/2014 | 16:26 PM

Nhiều người vẫn hay nghĩ tại sao họ phải đi du học? Tại sao rất nhiều bạn học sinh, sinh viên lại chọn du học Thụy Sĩ. Các bạn hãy dành vài phút để tìm ra câu trả lời trong bài này nhé. Du học đang là một xu thế trong nền giáo dục hiện nay để nâng cao cơ hội mở rộng kiến thức, giao lưu quốc tế và môi trường sống năng động cho sinh viên.

Một chứng chỉ hay tấm bằng của các trường đại học uy tín thế giới là cơ hội lớn giúp bạn tự tin phát triển hoặc xây dựng sự nghiệp trong hay ngoài nước. Vì thế, hãy chắc rằng bạn đã lựa chọn đúng trường quốc tế mình muốn theo học. Công ty du học Hằng Lương sẽ giúp bạn giảm bớt những phân vân và có quyết định đúng đắn khi lựa chọn du học tại Thụy Sĩ – quốc gia nằm trong “top” đầu các nước trên thế giới về giáo dục quốc tế.

Thụy Sĩ là quốc gia nằm trong “top” đầu các nước trên thế giới về giáo dục quốc tế

Thụy Sĩ là quốc gia nằm trong “top” đầu các nước trên thế giới về giáo dục quốc tế

Những lợi thế khi du học tại Thụy Sĩ

1. Chi phí rẻ

Học tập tại Thụy Sĩ tương đối rẻ tiền vì giáo dục đại học được tài trợ công nhiều. Bạn vẫn có thể học tập chất lượng tốt không thua kém các quốc gia khác trong khi chỉ phải bỏ ra một mức phí thấp hơn nhiều lần. Liên hệ công ty du học Hằng Lương để biết thêm thông tin.

2. Chương trình học đa dạng

Chương trình học phong phú, phù hợp với thực tiễn bao gồm 6 tháng lý thuyết, 6 tháng thực tập có trả lương (tối thiểu 12.500 CHF(10.000 USD)/ 6 tháng) tuỳ theo năng lực;

Ngoài ra, các sinh viên còn được thực tập tại những công ty, tập đoàn lớn, các sinh viên lĩnh vực du lịch, khách sạn được thực tập tại các nhà hàng, khách sạn lớn ở Châu Âu: ĐứcPhápÝ hoặc Hoa Kỳ.

Sau khi ra trường, sinh viên được giới thiệu đi làm 2 năm tại các nước Châu Âu, Mỹ hoặc các nước trong khu vực.

3. Đào tạo giáo dục gắn với thực tế

Chất lượng các chương trình học được thiết kế theo nhu cầu rất sát với thực tế. Đây là ưu thế đào tạo du học tại Thụy Sĩ. Sinh viên du học tại đây được đào tạo tiếng Anh tại trường. Các giờ học lý thuyết, thực hành luôn được đổi mới, cập nhật. Sinh viên còn có cơ hội nhận bằng hai nước nếu chọn được trường có các khoá học kết hợp.

4. Môi trường học tập quốc tế đa ngôn ngữ

Nằm giữa nhiều nước lớn nên ngôn ngữ của Thụy Sĩ rất đa dạng với 4 ngôn ngữ chính thức là tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Ý và tiếng Romansh. Thụy Sĩ là nơi lý tưởng học tập thêm các ngôn ngữ.

5. Cơ sở hạ tầng hiện đại

Cơ sở hạ tầng được đầu tư hiện đại tối tân cùng với sự an toàn, ổn định chính trị và kinh tế là những lý do tại sao Thụy Sĩ là một nơi tuyệt vời để nghiên cứu và tiến hành nghiên cứu.

6. Bằng cấp của Thụy Sĩ có uy tín thế giới

Chứng chỉ hay bằng cấp của Thụy Sĩ được quốc tế công nhận trình độ chuyên môn.

Sinh viên có thể được nhận bằng Cử nhân hoặc Thạc sỹ của Anh hoặc Úc khi du học tại đây.

7. Cơ hội học bổng nhiều

Các chương trình học bổng du học Thụy Sĩ với số lượng lớn cũng góp phần nào giảm gánh nặng học phí cho các du học sinh và đảm bảo quá trình học tập suôn sẻ.

8. Chế độ ưu đãi sinh viên tốt

Hầu hết các trường đại học tại Thụy Sĩ lo toàn bộ việc ăn ở, sinh hoạt cho sinh viên ngoại quốc với các chế độ tốt trong các khu kí túc xá đặc biệt. Nhà trường cũng đảm bảo về nơi thực tập tại các nước hoặc giới thiệu việc làm cho sinh viên.

Các trường đại học tại Thụy Sĩ lo toàn bộ việc ăn ở, sinh hoạt cho sinh viên

Các trường đại học tại Thụy Sĩ lo toàn bộ việc ăn ở, sinh hoạt cho sinh viên

9. Cơ hội việc làm hấp dẫn

Ra trường các du học sinh tại Thụy Sĩ có cơ hội làm việc chính trên đất nước này tại các công ty, tập đoàn lớn, hoặc sẽ có ưu thế hơn khi về nước làm việc

Ngoài ra sinh viên cũng được nhận tiền lương khi thực tập. Sinh viên du học Thụy Sĩ dùng 50% thời gian học cho việc thực tập vì khi thực tập được hưởng lương khá cao (từ 2.000 France Thụy Sĩ/ tháng).

Bên cạnh đó khi du học Thụy Sĩ, bạn có thể đi đến 16 nước châu Âu mà không cần xin visa. Học sinh có cơ hội nhận được visa 10 năm đến Mỹ và lưu trú liên tục 6 tháng ở Thụy Sĩ.

10. Đất nước tuyệt vời

Để xem chi tiết hơn hãy bấm Thụy Sĩ đất nước đáng sống

Nhìn chung, du học Thụy Sĩ đồng nghĩa với nền giáo dục chất lượng cao, môi trường nghiên cứu hàng đầu thế giới, học phí thấp (các trường đại học chủ yếu là công khai tài trợ), cơ sở vật chất tuyệt vời, cơ hội việc làm đáng mơ ước

Vì vậy bạn còn chờ gì nữa nếu đang tìm kiếm du học tại một đất nước có uy tín, du học Thụy Sĩ sẽ đem đến những cơ hội tốt nhất cho bạn!

Nguồn VSE

hotline

Hãy điền thông tin vào đây, chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn miễn phí cho bạn !!!

Họ và tên

Số điện thoại

Email

Nội dung

Các tin liên quan:

Có thể bạn quan tâmclose