Du học Thụy Sĩ

Du học Thụy Sĩ cùng trường IMI

Thứ ba 18/11/2014 | 14:20 PM

IMI là một trung tâm đại học tọa lạc tại Seeacherweg1, CH-6047 Kastanienbaum, ở bang Lucern, Thụy Sĩ. Tốt nghiệp tại IMI thể hiện đẳng cấp vượt trội và được trường đảm bảo cơ hội việc làm tốt trên qui mô quốc tế, đây chính là nét khác biệt của trường IMI so với các trường khác. IMI University Center nằm tại Kastanienbaum, cách trung tâm thành phố Luzern 13 phút đi xe bus. Xe bus tại đây chính xác tới từng phút. Bạn đi bus số 21, xuống xe bus chỉ cần 2 phút đi bộ là bạn đã tới trường. Vé xe bus sẽ được trường tặng cho bạn trong tuần đầu. Trường có hai khu nhà ở cho sinh viên, một khu ngay trong trung tâm thành phố Luzern, một khu ngay tại trường, vậy nên bạn có thể chọn nơi nào phù hợp nhất.

IMI University Center có lịch sử đào tạo về du lịch khách sạn hơn 20 năm

IMI University Center có lịch sử đào tạo về du lịch khách sạn hơn 20 năm

Điểm mạnh của IMI University Center:

IMI University Center có lịch sử đào tạo về du lịch khách sạn từ hơn 20 năm nay, trường được mở và quản lí bởi những người dân bản địa Thụy Sĩ, đảm bảo cho các bạn một môi trường học tập Thụy Sĩ tốt nhất nhằm tiếp thu những kiến thức và phong cách làm việc truyền thống trong nghề du lịch khách sạn của Thụy Sĩ, uy tín và lâu đời nhất trên thế giới. IMI có ba khu nhà ăn và bếp, ảnh bên dưới là khu nhà ăn và dành cho các bạn sinh viên trong trường ăn ba bữa hàng ngày. Ngoài khu bếp thứ hai dành cho các bạn sinh viên tự nấu ăn riêng với nhau để giao lưu kết bạn và tìm hiểu văn hóa của nhau, khu thứ ba được gọi là khu nhà ăn “à la carte” – tức gọi món theo thực đơn, dành cho các sinh viên trong trường khi phải học thực hành và khi có khách.

►  Học kết hợp với thực tập hưởng lương là một trong những điểm mạnh vượt trội của du học Thụy Sĩ, một đất nước phát triển nhất thế giới và lâu đời nhất thế giới trong ngành dịch vụ mới có thể thực hiện được. Tại  IMI, bạn sẽ có một kì học trên lớp 5 tháng, kết hợp với một kì thực tập có hưởng lương tối thiểu là 2.185 CHF, sau khi trừ tiền sinh hoạt phí và các chi phí khác, các bạn sẽ tiết kiệm được 1.500 CHF/tháng.

►  Trường IMI đảm bảo 100% thực tập cho sinh viên trong trường. Hằng năm, trường đều tổ chức các ngày hội việc làm lớn với sự tham gia của hàng trăm tập đoàn quốc tế trong lĩnh vực du lịch khách sạn để giới thiệu việc làm cho sinh viên. Nhiều khách sạn, tập đoàn nổi tiếng là đối tác của trường tiếp nhận sinh viên tốt nghiệp từ IMI bao gồm: Hilton, HYAT Hotels & Resorts, Crowne Plaza, Holiday Inn, Swissotel, Marriott, Accord Hospitality…Bằng chứng là tất cả các sinh viên tốt nghiệp đều có việc làm tốt và hiện tại đã có sinh viên Việt Nam tốt nghiệp có công việc tốt tại Thụy Sĩ.

►  Tốt nghiệp tại IMI chính là bằng chứng của đẳng cấp vượt trội“ IMI là trường tốt nhất trên thế giới về đào tạo quản trị khách sạn!” IMI được các tổ chức sau công nhận chính thức về chất lượng:

- Manchester Metropolitan University: công nhận các khóa học tại trường IMI. Sinh viên tốt nghiệp các khóa học của IMI sẽ nhận được 2 chứng chỉ quốc tế công nhận: một là của  trường IMI (Thụy Sĩ) và một là của MMU (Anh Quốc).

- Swiss Canton of Lucern: chính phủ Thụy Sĩ thừa nhận trường IMI “được quản lí một cách chuyên nghiệp” và “sinh viên có vị trí tốt sau khi tốt nghiệp trường IMI”.

- ISO 9001.

- EDUQUA

- FSP: Federation of Swiss Private School, là một tổ chức có tầm ảnh hưởng mạnh mẽ trong khu vực quốc gia và đạt sự thừa nhận trên qui mô quốc tế.

- QLST: The Quality label for Swiss Tourism.

Rất nhiều sinh viên lựa chọn trường IMI

Rất nhiều sinh viên lựa chọn trường IMI

Các khóa học: Chứng chỉ, cao đẳng và cao đẳng nâng cao

Chuyên ngành: Quản lí Khách sạn quốc tế, Quản lí du lịch và khách sạn quốc tế, Quản lí khách sạn và sự kiện quốc tế, Quản lí sự kiện và Du lịch quốc tế, Quản trị kinh doanh toàn cầu, Nghệ thuật ẩm thực, Kinh doanh khách sạn.

Thời gian học: 5 tháng mỗi khóa. 

Học phí chứng chỉ: 18.950 CHF 

Học phí cao đẳng/ cao đẳng nâng cao: 20.950 CHF 

Phí đăng ký: 2.800 CHF

Các khóa học cử nhân danh dự:

Chuyên ngành: Quản lí Khách sạn quốc tế, Quản lí du lịch quốc tế, Quản lí du lịch và khách sạn quốc tế, Quản lí khách sạn và sự kiện quốc tế, Quản lí sự kiện và Du lịch quốc tế, Quản trị kinh doanh toàn cầu, quản trị nghệ thuật ẩm thực Âu, Quản trị nhà hàng, Kinh doanh khách sạn.

Thời gian học: 6 tháng.  

Học phí: 23.250 CHF (riêng Quản trị kinh doanh toàn cầu là 22.950 CHF) 

Phí đăng kí: 2.800 CHF

MBA: quản lí kinh doanh trong lĩnh vực quản lí khách sạn

Thời gian học: 6 tháng học + 6 tháng làm khóa luận 

Học phí: 25.950 CHF (6 tháng học) + 6.950 CHF (6 tháng làm khóa luận) 

Phí đăng ký: 2.800 CHF.

The IMI Luzern MBA: Swiss Hotel Management Operations/Luxury Brands and Services Management 

Thời gian học: 1.5 năm (6 tháng học+ 6 tháng thực tập+ 6 tháng viết khóa luận) 

Học phí: 23.950 CHF (6 tháng học) 

              3.950 CHF (6 tháng viết khóa luận)

MA (Master of Arts): Thạc sĩ quản trị sự kiện quốc tế/ Quản trị du lịch/ Quản trị chiến lược toàn cầu.

Thời gian học: 1 năm (6 tháng học+ 6 viết khóa luận) 

Học phí: 23.950 CHF (6 tháng học) 

              3.950 CHF ( 6 tháng viết khóa luận)

Khóa dự bị thạc sĩ (hay khóa sau đại học) (Postgraduate diploma in international hotel and events management):

Học phí: 20.850 CHF.

Kì nhập học:

- Các khóa chứng chỉ, cao đẳng, cao đẳng nâng cao và cử nhân: tháng 1, 3, 7, 10

- Các khóa thạc sĩ: tháng 1, tháng 8

Khóa tiếng Anh:

Khóa tiếng Anh chuẩn bị học đại học: 3 tháng; học phí: 4.750 CHF; phí đăng ký: 1.440 CHF; khai giảng tháng 1,3,7,10 

Khóa tiếng Anh tăng cường: 1 tháng; học phí: 1.950 CHF; phí đăng ký: 480 CHF; khai giảng tháng 2, 5, 8, 11.

Đối với tất cả các khóa, chi phí ăn uống: 2.250 CHF/kì. Tiền ở: 2.500 CHF/kì.

Thời gian thực tập: 5 tháng, sinh viên sẽ được hưởng lương ít nhất 2.180 CHF/tháng đảm bảo theo quy định của chính phủ.

Nguồn Bridgeblue

hotline

Hãy điền thông tin vào đây, chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn miễn phí cho bạn !!!

Họ và tên

Số điện thoại

Email

Nội dung

Các tin liên quan:

Có thể bạn quan tâmclose