Du học Singapore

Du học Singapore với chi phí hợp lý nhất 2015

Thứ hai 03/11/2014 | 11:23 AM

Du học Singapore đánh bóng được tên tuổi của mình từ khá lâu bởi nhiều điểm hấp dẫn từ sự yên bình và sạch đẹp vốn có của đất nước này cho đến chất lượng giáo dục đảm bảo. Đặc biệt, với chất lượng bằng cấp tương tự như học tập tại các nước Anh, Úc, Mỹ, Canada thì du học Singapore càng khẳng định được vị trí của mình với mức chi phí hợp lý hơn hẳn. Sự hợp lý trong chi phí du học Singapore không chỉ từ học phí, sinh hoạt phí mà còn thể hiện qua cả thời gian học rút gọn và nhiều khía cạnh khác.

BẤM XEM THÊM NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI DU HỌC SINGAPORE

Thời gian khóa học

Du học Singapore giúp học sinh và sinh viên rút ngắn thời gian học tập và tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp. Với điều kiện đầu vào thông thường là hoàn thành xong học kỳ 1 – lớp 10, học sinh đã có thể đăng ký theo chương trình đại học tại đây, rút ngắn thời gian 2 năm so với các bạn đồng lứa học tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, thời gian học chương trình cử nhân được rút gọn và sinh viên chỉ cần từ 2 – 3 năm là có thể nhận được tấm bằng giá trị từ các trường đại học uy tín từ Anh, Úc hay Mỹ,…Và tất nhiên, chương trình học vẫn được bảo đảm như sinh viên học tập tại chính các trường tại Anh, Úc, Mỹ,….Chương trình học tại Singapore tập trung dạy những kiến thức chuyên ngành cho sinh viên ngay từ khi bắt đầu, những môn phụ không cần thiết đều không được đưa vào chương trình. Học xong môn nào sẽ thi môn đó, để sinh viên có thể tập trung nghiên cứu và học tập, tránh tình trạng học quá nhiều môn cùng lúc làm ảnh hưởng đến khả năng học tập của họ.

Singapore được biết đến từ khá lâu bởi điểm hấp dẫn từ sự yên bình và sạch đẹp

Singapore được biết đến từ khá lâu bởi điểm hấp dẫn từ sự yên bình và sạch đẹp

Chủ động về kinh phí

Đối với Singapore, sinh viên học tập tại các học viện, hoàn thành xong từng năm học đã có thể nhận ngay bằng cho chương trình hoàn thành phù hợp.

Chương trình học tại Singapore

Hoàn thành mỗi năm học, sinh viên được nhận 1 chứng chỉ hoàn thành chương trình. Nếu sinh viên không có điều kiện hoặc có vấn đề trở ngại, có thể kiếm việc làm ngay sau khi hoàn thành năm 1 hoặc năm 2.

Chi phí tiết kiệm – bằng cấp quốc tế

Học phí du học tại Singapore phụ thuộc vào cấp độ (chương trình tiếng Anh, cao đẳng, đại học, cử nhân hay sau đại học) và phụ thuộc cả vào chuyên ngành mà bạn muốn theo học. Khối ngành kinh doanh, du lịch khách sạn thường học phí sẽ “dễ thở” hơn ngành thiết kế thời trang, kỹ sư…

Chương trình

Mức học phí  (USD)

Tiếng Anh

430 – 625 / tháng

Cao đẳng

5460 – 7800 /khóa

Cao đẳng nâng cao

5380 – 9360 / khóa

Cử nhân

8200 – 17160 /khóa

Thạc sĩ

13260 – 20300 /khóa

So sánh tổng chi phí 1 năm học đại học tại các nước Úc, Anh, Mỹ, Singapore (Đvt: USD)

 

Học phí

Nhà ở

Đi lại

Thực phẩm

Tổng

Úc

17000

8700

1152

6240

33092

Anh

40000

7500

1080

6000

54580

Mỹ

27000

7200

660

6120

40980

Singapore

14000

3420

444

4980

22844

Ưu đãi hấp dẫn – hỗ trợ tương lai

Hầu hết tại các trường Singapore đều có rất nhiều chương trình học bổng khuyến học dành cho sinh viên, đặc biệt là sinh viên quốc tế, nhằm tạo cơ hội cho nhiều sinh viên hơn đến học tập và trải nghiệm tại Singapore. Sang năm 2015, các học viện vẫn tiếp tục thực hiện những chương trình khuyến học với giá trị từ 1000 – 3000SGD/năm cũng như chính sách giảm /miễn phí ghi danh cho bất kỳ sinh viên thỏa điều kiện.

Singapore ngày càng khẳng định được vị trí của mình trong nền giáo dục

Singapore ngày càng khẳng định được vị trí của mình trong nền giáo dục

Ngoài ra, trong chương trình học tại Singapore cũng có những chương trình thực tập hưởng lương, như ngành du lịch khách sạn, với mức lương trong thời gian thực tập dao động từ 620 – 930 USD/ tháng sẽ hỗ trợ cho sinh viên phần nào chi phí.

Ngoài ra, đến với trung tâm du học Hằng Lương các bạn học sinh, sinh viên sẽ có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Công ty tư vấn du học Hằng Lương là đại diện của các Học Viện của Singapore tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học Singapore, chúng tôi được đối tác tại Châu Á và đông đảo phụ huynh/ sinh viên tin tưởng và xem như một chuyên gia tư vấn du học Singapore. Đặc biệt, du học sinh đến với Công ty tư vấn Du Học Hằng Lương được hoàn toàn tặng gói dịch vụ bao gồm: 

Du học Hằng Lương tặng du học sinh gói dịch vụ hoàn hảo

1. Miễn 100% phí dịch vụ, dịch thuật hồ sơ công chứng có cam kết

2. Hoàn tất các hồ sơ và xin thư mời và Visa

3. Miễn phí làm bài kiểm tra đầu vào của trường

4. Hỗ trợ đặt vé máy bay du học và đạt visa

5. Nhân viên và xe ô tô đón khách hàng tận nhà đến ngân hàng chuyển tiền học phí an toàn

6. Hướng dẫn mua ngoại tệ tỉ giá thấp cho du học sinh

7. Huấn luyện về tất cả thông tin cần biết trước khi bay

8. Miễn phí đăng ký kí túc xá

9. Nhân viên và xe ô tô đón du học sinh tại nhà và đến sân bay làm thủ tục xuất cảnh

10. Hỗ trợ đăng ký làm thẻ ngân hàng

11. Hướng dẫn mua sim điện thoại

12. Hỗ trợ đăng ký mua thẻ tàu điện ngầm đi lại

13. Nhân viên hỗ trợ đến đón tại sân bay

14. Hỗ trợ phụ huynh sang thăm du học sinh

15. Hỗ trợ khách hàng suốt quá trình du học 

hotline

Hãy điền thông tin vào đây, chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn miễn phí cho bạn !!!

Họ và tên

Số điện thoại

Email

Nội dung

Các tin liên quan:

Có thể bạn quan tâmclose