Du học Singapore

Du học Singapore Truyền thông đại chúng cùng Học viện MDIS

Thứ hai 28/04/2014 | 09:17 AM

Khoa Truyền thông đại chúng của Học viện MDIS là một trường tiên phong trong lĩnh vực này. Trường là một trong những trường đầu tiên cung cấp khoá truyền thông đại chúng và là học viện đầu tiên của du học Singapore cung cấp khoá truyền thông đại chúng liên kết với một trường đại học của Mỹ - Đại học Oklahoma City (OCU).

Tất cả các chương trình được cung cấp đều tập trung cao về chuyên ngành, phù hợp và đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. MDIS có phòng thu, thực hành truyền thông đại chúng riêng với đầy đủ trang thiết bị, là trường tư thục đầu tiên có khu đào tạo thực hành tốt như vậy. Sinh viên sẽ học về film, sản xuất chương trình truyền hình, biên soạn chương trình cho một chuỗi lớn các vai trò như nhà sản xuất phim hay đạo diễn

Học viện MDIS là một trong những trường đầu tiên cung cấp khoá truyền thông đại chúng

Học viện MDIS là một trong những trường đầu tiên cung cấp khoá truyền thông đại chúng

Sinh viên từ trường cũng rất năng động trong lĩnh vực liên kết trong trường và có thể được nhận bởi những công ty truyền thông và truyền thông số. Ngoài ra, sinh viên cũng được hỗ trợ bởi những hoạt đông marketing của học viện. Những khía cạnh thực tiễn này đảm bảo rằng những sinh viên đã tốt nghiệp được chuẩn bị đầy đủ nhất cho môi trường “thế giới thực”.

Với sự quan tâm của chính phủ nhằm biến Singapore thành một khu truyền thông với Media 21 blueprint, cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên Truyền thông đại chúng thực sự chưa bao giờ rạng ngời hơn.

Cử nhân Truyền thông đại chúng của học viện MDIS liên kết cùng  Đại học Oklahoma City, USA(Liên kết và cấp bằng bởi Đại học Oklahoma City, Mỹ)

Mục tiêu khoá học

Một sinh viên muốn gia nhập nghề có xu hướng truyền thông phải được đào tạo mở rộng để hiểu được sự thay đổi chóng mặt của xã hội trong đó anh ta đóng vai trò phiên dịch chuyên nghiệp cho người đọc, người xem và các khách hàng. Anh ta cũng phải có trình độ cao trong tất cả các kỹ năng chuyên môn của ngành truyền thông. Chương trình truyền thông đại chúng của MDIS kết hợp chương trình giảng dạy các kỹ năng, nghệ thuật sinh động với các khoá lý thuyết và thực hành trong truyền thông đại chúng. Chương trình có những mục tiêu chung sau:

Cung cấp cơ hội học tập trong lĩnh vực truyền thông in ấn, phát thanh, truyền hình, quan hệ công chúng và quảng cáo

Cho phép sinh viên xây dựng một nền tảng lý thuyết với những kinh nghiệm thực hành trong quá trình học tập của chính họ

Thúc đẩy sự nhận thức của mỗi sinh viên về quyền và trách nhiệm pháp luật của công việc trong lĩnh vực truyền thông.

Chương trình Cử nhân này bắt đầu giảng  dạy từ năm 1992. Đó là chương trình Truyền thông đại chúng của Mỹ đầu tiên và thành công nhất tại Singapore. Lợi ích mà chương trình này mang lại là:

Các chuyên gia có chuyên ngành và chất lượng cao được tạo ra cho nền công nghiệp truyền thông đại chúng từ năm 1992

Tiến bộ và được coi là người tiên phong trong lĩnh vực này

Được giảng dạy toàn bộ bởi các giảng viên cao cấp từ chính Đại học Oklahoma City, mang đến cho sinh viên một  kho tang lý thuyết và kinh nghiệm chuyên ngành.

Việc sản xuất chương trình TV thời gian thực tại phòng thu tại khu hoc xa OCU (chỉ các chương trình liên kết với môn thực hành).

Yêu cầu đầu vào

- Học sinh hết lớp 10 tại VN có thể đăng ký học từ bậc Chứng chỉ chuyên ngành, sau đó lên Cao đẳng, cao đẳng nâng cao và Cử nhân Truyền thông đại chúng

- Học sinh hết lớp 12 với điểm trung bình trên 7.0 sẽ bắt đầu học từ bậc Cao đẳng.

- Yêu cầu tiếng Anh: TOEFL 550 hoặc IELTS 6.0; hoặc hoàn thành chứng chỉ PCIE tại MDIS

Học phí

Học phí cho chương trình

Thời gian (tháng)

Số tiền (SGD)


Cử nhân Truyền thông đại chúng

Cao đẳng nâng cao Truyền thông đại chúng

15 - 18

8

$ 27,606

$ 6,955

Cao đẳng Truyền thông đại chúng

7

$ 6,955

Chứng chỉ chuyên nghiệp Marketing và quản trị truyền thông

4

$ 2,247

Tiếng Anh (một cấp độ - 2 tháng)

2

$ 2,461

 

hotline

Hãy điền thông tin vào đây, chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn miễn phí cho bạn !!!

Họ và tên

Số điện thoại

Email

Nội dung

Các tin liên quan:

Có thể bạn quan tâmclose