Du học Singapore

Du học Singapore tổng quan về các trường ở Singapore

Thứ năm 16/01/2014 | 09:34 AM

Singapore không còn là quốc gia xa lạ với con người Việt Nam. Đất nước Singapore thật sự là một mảnh đất màu mỡ và tài năng, mở ra những triển vọng mới cho tương lai các sinh viên.

Vì vậy đây là lý do tại sao du học Singapore từ lâu luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các du học sinh khi nghĩ đến 1 môi trường du học gần nhà mà luôn được cập nhật những xu hướng hiện đại nhất của Châu Á. Du học Singapore luôn là sự lựa chọn của các bậc phụ huynh Việt Nam với tiêu chí nổi bật: Chi phí vừa phải, khoảng cách địa lý gần Việt Nam, nền văn hóa tương đồng, nhiều ngành học và nhiều sự lựa chọn, các chương trình học có tính ứng dụng thực tiễn cao, cơ hội nghề nghiệp tốt, môi trường hiện đại và sạch sẽ an toàn.

Công ty tư vấn du học Hằng Lương với kinh nghiệm hơn 08 năm kinh nghiệm chuyên tư vấn du học Singapore , công ty luôn là cầu nối giữ các quý phụ huynh, sinh viên với các  trường Cao đẳng, Đại học của Singapore. Công ty thường xuyên tổ chức các hội thảo tư vấn chuyên sâu về du học Singapore để định hướng cho các sinh viên lựa chọn trường và ngành học thích hợp cho mình.

Tùy vào điều kiện kinh tế của mỗi gia đình có thể lựa chọn cho mình 1 ngôi trường thích hợp để học tập. Du học Hằng Lương xin trân trọng giới thiệu đến quý phụ huynh và các em học sinh, sinh viên những trường học chất lượng giáo dục tốt tại Singapore để giúp cho quý vị có cách nhìn tổng quan hơn về du học Singapore cũng như lựa chọn cho mính 1 sự lựa chọn đúng đắn nhất

Học viện ERC

Học viện ERC là một trong những trường tư hàng đầu Singapore thành lập năm 2003 bởi những nhà quản trị doanh nghiệp Singapore tên là ERC Holdings với mục tiêu tạo nên những thế hệ doanh nhân xuất sắc. Tại đây sinh viên được hướng dẫn và cố vấn bởi những nhà doanh nghiệp tầm cỡ trong mạng lưới của ERC về kinh nghiệm thực tiễn của họ. Sinh viên theo học tại Học viện ERC luôn được trải nghiệm trong một môi trường giáo dục xuất sắc với những phương pháp giảng dạy hiện đại và sinh động; sinh viên cũng luôn được quan tâm tạo điều kiện học tập và giải trí.

Các chương trình đào tạo tại Học viện ERC tập trung vào những lĩnh vực cơ bản: Doanh nghiệp, Quản trị Du lịch Khách sạn, Tài chính & Đầu tư.

Học viện ERC là một trong những trường đầu tiên vinh dự nhận được chứng nhận EDUTRUST, ngoài chứng chỉ SQC Học viện ERC là trường đầu tiên tại Singapore đạt chứng nhận S-CLASS.

Những đặc điểm nổi bật của Học viện ERC thu hút sinh viên :

·         Nhận 2 bằng thạc sĩ MBA Quản trị doanh nghiệp và Tài chính trong thời gian 1 năm 4 tháng.

·         Đảm bảo việc làm đối với sinh viên đạt 75% kết quả các môn học và được học bổng S$ 10,000 đối với chương trình cử nhân, S$ 6,500 đối với chương trình thạc sĩ.

·         Nhận bằng cử nhân và thạc sĩ của Đại học Greenwich, Anh.

·         Cơ hội học chuyển tiếp tại ĐH Greenwich, Anh Quốc

Chương trình học tại trường:

·         Chương trình anh văn (4 cấp độ): Dành cho các sinh viên chưa đạt yêu cầu về tiếng Anh đầu vào chương trình chính khóa.

·         Chương trình luyện thi O level: dành cho các sinh viên muốn vào học tại các trường công lập của Singapore

·         Chương trình dự bị Đại học: dành cho các sinh viên chưa đủ điều kiện vào thẳng chương trình đại học.

·         Dự bị Đại học: Quản trị kinh doanh

·         Cử Nhân: Quản trị kinh doanh, Quản lý tài sản, Du lịch khách sạn, Tài chính

·         Thạc Sỹ: Kinh doanh, Tài chính, Du lịch khách sạn, Hậu cần

Học viện ERC và học viện MDIS tại singapore

Học viện MDIS

Học viện phát triển quản lý Singapore (MDIS) được biết đến và tin tưởng với chất lượng đào tạo cao và chuyên nghiệp; chi phí hợp lý, hệ thống trang thiết bị phục vụ học tập hiện đại; Kí túc xá nằm ngay trong khuôn viên của trường tạo nên sự thuận lợi và tiện nghi cho sinh viên. Chương trình đào tạo tại Học viện MDIS luôn được cập nhật theo xu hướng phát triển của nền kinh tế với những dẫn chứng xác thực. Và sự đa dạng về chuyên ngành  đào tạo giúp sinh viên có nhiều lựa chọn cho nghề nghiệp tương lai.

Tháng 8/2005 đánh dấu một bước ngoặt lớn trong lịch sử phát triển của Học viện phát triển quản lý Singapore (MDIS) khi MDIS chuyển về khu học xá mới nằm tại 501 Stirling Road, Singapore 148951 (gần ga tàu điện ngầm Queenstown).

Tại sao sinh viên lựa chọn Học viện MDIS Singapore?

Học viện MDIS là một trong 5 trường lớn nhất Singapore hiện là nơi học tập của 13,500 sinh viên Singapore và quốc tế đến từ 67 quốc gia. Số lượng các sinh viên lựa chọn theo học tại Học viện MDIS đang ngày càng tăng và Học viện MDIS đang không ngừng mở rộng quy mô, đầu tư thêm trang thiết bị để phục vụ nhu cầu ngày càng tăng đó. Hãy cùng tìm hiểu tại sao sinh viên trên khắp thế giới lại lựa chọn Học viện MDIS để theo học.

1.      Là học viện đào tạo bậc đại học và sau đại học lâu đời nhất tại Singapore

2.      Là  học viện phi lợi nhuận

3.      Có đội ngũ lãnh đạo sáng suốt

4.      Lựa chọn các trường đại học đối tác với các ngành thế mạnh tương ứng.

5.      Sinh viên lựa chọn MDIS còn vì MDIS có môi trường học tập tốt

6.      Đội ngũ giảng viên của MDIS không chỉ có trình độ chuyên môn bậc cao

7.      Cung cấp các chuyên ngành học đa đạng, đáp ứng nhu cầu của các sinh viên

8.      Có các dịch vụ hỗ trợ toàn diện cho sinh viên

9.      Các chính sách quản lý sinh viên, các quy chế thi cử

10.  Các hoạt động ngoại khóa, các chương trình đào tạo

11.  Nhiều chương trình hỗ trợ cho sinh viên

Học viên quản lý Đông Á (EASB)

Học viện EASB được bình chọn là học viện hàng đầu về chương trình quản trị du lịch và khách sạn theo khảo sát của Edupoll năm 2008 và là một trong số ít các học viện tại Singapore vẫn đảm bảo được chương trình thực tập cho sinh viên. EASB vinh dự được trường Đại học Queen Margaret và trường Đại học Wales, Anh quốc đặt phân hiệu tại hai cơ sở của EASB tại Singapore. Học viện EASB tự hào nhận giải thưởng trường Học viện xuất sắc do cục quản lý chất lượng các học viện học tư thục Singapore năm 2003 (SQC-PEOs). Và là một trong những học viện đầu tiên nhận chứng chỉ Edutrust Singapore (có giá trị 4 năm), chứng nhận về khả năng duy trì tiêu chuẩn giáo dục tốt nhất cho lợi ích của sinh viên

Năm 2010, Học viện EASB có hơn 3000 sinh viên đang theo học và 200 giảng viên và nhân viên hỗ trợ tại hai cơ sở Henderson và Balester với cơ sở vật chất hiện đại. Tính đến nay, Học viện EASB là học viện duy nhất tại Singapore có 2 khu học xá riêng biệt được đầu tư cho 2 lĩnh vực thế mạnh của mình là Quản trị Du lịch & Khách sạn và Quản trị Kinh Doanh.

Chương trình giảng dạy tại trường  không chỉ đào tào các chương trình học thuật mà quan trọng hơn nữa chúng tôi chuẩn bị cho các bạn các kỹ nẵng, kiến thức để sinh viên sau khi ra trường sẽ TỰ TIN và SẴN SÀNG cho sự nghiệp

Phương châm giảng dạy của EASB được xây dựng trên các nền tảng chính sau:

            Chương trình học phù hợp với nhu cầu

            Lý thuyết luôn luôn đi đôi với thực hành

            Làm giàu các kỹ năng mềm và phát triển sự nghiệp

            Khuyến khích đổi mới, thử thách quan điểm

Sinh viên chuyên ngành Du lịch khách sạn sẽ được trường hướng dẫn và hỗ trợ sinh viên tìm chỗ thực tập. Đối tác thực tập của trường là những khách sạn có quy mô từ 4 đến 5 sao tại Singapore giúp ích cho sinh viên tiếp thu thêm kiến thức và thực hành những kỹ năng của mình.

Học viện EASB và học viện Nanyang tại singapore

Học viện Nanyang

Học viện Nanyang được thành lập năm 2001, là một trong những trường đại học tư thục lớn và có chất lượng giáo dục tốt ở Singapore. Trường có vị trí địa lí thuận lợi nằm ở trung tâm thành phố vì vậy rất thuận lợi cho học tập hay du lịch.

Học viện Nanyang có 4 chuyên ngành bao gồm: trường kinh tế, trường du lịch và lữ hành, trường giáo dục mầm non, trường ngôn ngữ.

Trường liên kết với Đại học Ballarat của Australia … Do đó, khi tốt nghiệp học sinh sẽ được cấp bằng của trường đại học cổ kính và danh tiếng này.

Mục tiêu của trường là trở thành Viện giáo dục hàng đầu Singapore và Đông Nam Á, đào tạo những nhà Quản lý năng động, những nhà lãnh đạo triển vọng.

Các sinh viên chương trình Quản trị du lịch khách sạn sẽ được thực tập tại các khách sạn từ 4 đến 5 sao tại Singapore.Ngoài ra, trường cũng có các chương trình đào tạo chứng chỉ nghề, Diploma, cử nhân và sau đại học.

Học viện Informatics

Học viện Informatics – Học viện hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo Công nghệ Thông tin và Quản trị Kinh doanh, một trong những Tổ chức Giáo dục Tư thục (PEO) đạt nhiều giải thưởng nhất Singapore: Chứng chỉ chất lượng Singapore (SQC), Chứng nhận tiêu chuẩn ISO 9001 - 2000,và hiện nay là Chứng nhận EDUTRUST 4 năm. 

Đối với du học Singapore và đặc biệt là Học viện Informatics sinh viên chỉ cần học xong học kỳ 1 của lớp 10 đã đủ đều kiện nộp hồ sơ vào trường, sinh viên sẽ học chương trình dự bị đại học từ 2 tháng trước khi vào chương trình Cao đẳng của trường, như vậy sẽ giúp cho sinh viên rút ngắn thời gian hơn so với các bạn cùng trang lứa cũng như sinh viên có thể tiết kiệm thời gian và giúp cho con đường sự nghiệp của mình sau này.

Được thành lập năm 1983, Informatics là học viện có quy mô đào tạo lớn nhất trong hệ thống trường tư của Singapore, chuyên về tin học và công nghệ thông tin – truyền thông, quản trị kinh doanh, du lịch khách sạn. Marketing …

Học viện Informatics đào tạo tất cả chuyên ngành từ bật Dự bị đại học đến Thạc sỹ. Sinh viên tốt nghiệp chương trình Cử nhân và Thạc sỹ của trường sẽ nhận được bằng cấp từ các trường Đại học Anh Quốc cấp bằng

Học viện Informatics và học viện MIS tại singapore

Học viện MIS

Học viện MIS là một tổ chức phi lợi nhuận, là thành viên sáng lập Hiệp Hội Tiếp thị khu vực Châu Á – Thái Bình Dương (APMF) và là thành viên của Hiệp Hội Tiếp thị thế giới (WMA).

Trường được thành lập vào năm 1973 với hơn 35 năm kinh nghiệm giảng dạy về Tiếp thị và Kinh doanh. MIS đạt chứng chỉ Case Trust do Hiệp hội Người tiêu dùng Singapore (CASE) cấp. Năm 2010, trường vinh dự đạt được chứng nhận Edu Trust 4 năm dành cho các tổ chức giáo dục tư nhân.

Là trường đầu tiên đạt chứng nhận 4 năm của Hội Đồng Bổ Nhiệm Chất Lượng Giáo Dục Anh (BAC) trong khu vực Đông Nam và Đông Bắc Á.

Lợi thế của Học viện MIS:

Học phí thấp hơn các trường kinh doanh khác.

Liên kết với trường Đại học chất lượng cao ở Anh Quốc như Đại học Buckingham.

Đội ngũ giảng viên là các chuyên viên hàng đầu về lĩnh vực Tiếp thị đã góp phần đào tạo thế hệ sinh   viên năng động & thành công trong sự nghiệp.

Là 1 sinh viên của Học viện MIS, sinh viên được tham gia hàng trăm hội thảo , các khóa huấn luyện, những buổi giao lưu với các thành viên của HIỆP HỘI SALES & MARKETING SINGAPORE tổ chức, giúp sinh viên trang bị kiến thức và xây dựng các mối quan hệ xã hội nhằm hỗ trợ cho việc tìm việc làm sau này.

Học xá đầy đủ tiện nghi, ngay tại khu trung tâm thuận tiện cho sinh viên đi lại. Chương trình học của trường bao gồm các chương trình từ Dự bị đại học đến Cử nhân, Thạc Sỹ về chuyên ngành Quản trị kinh doanh, Marketing và các chứng chỉ về Sale & Marketing

Công ty tư vấn du học Hằng Lương là đại diện tuyển sinh trực tiếp của các Học viện của Singapore tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học Singapore, công ty tư vấn du học Hằng Lương được xem là đối tác tại Châu Á và đông đảo phụ huynh/ sinh viên tin tưởng và được xem như một chuyên gia tư vấn du học Singapore. Và đặc biệt khi du học sinh đến với Công ty tư vấn Du Học Hằng Lương sinh viên được tư vấn trực tiếp bởi các chuyên gia đã đi du học và làm việc tại Singapore và Malaysia và tặng gói dịch vụ hoàn toàn bao gồm : 

1. Miễn 100% phí dịch vụ, dịch thuật hồ sơ công chứng có cam kết
2. Hoàn tất các hồ sơ và xin thư mời và Visa
3. Miễn phí làm bài kiểm tra đầu vào của trường
4. Tặng vé máy bay khi đăng ký du học và đạt visa Singapore
5. Nhân viên và xe ô tô đón khách hàng tận nhà đến ngân hàng chuyển tiền học phí an toàn
6. Hướng dẫn mua ngoại tệ tỉ giá thấp cho du học sinh
7. Huấn luyện về tất cả thông tin cần biết trước khi bay
8. Miễn phí đăng ký kí túc xá
9. Nhân viên và xe ô tô đón du học sinh tại nhà và đến sân bay làm thủ tục xuất cảnh
10. Đăng ký làm thẻ ngân hàng miễn phí tại Singapore
11. Tặng SIM điện thoại sử dụng ngay khi đến sân bay Singapore
12. Hỗ trợ đăng ký mua thẻ tàu điện ngầm đi lại tại Singapore
13. Nhân viên đến đón tại sân bay Singapore và hỗ trợ thủ tục nhập cảnh
14. Hỗ trợ phụ huynh sang thăm du học sinh
15. Hỗ trợ khách hàng suốt quá trình du học 

 Xem qui trình hỗ trợ & chăm sóc khách hàng của chúng tôi tại đây

hotline

Hãy điền thông tin vào đây, chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn miễn phí cho bạn !!!

Họ và tên

Số điện thoại

Email

Nội dung

Các tin liên quan:

Có thể bạn quan tâmclose