Du học Singapore

Du học Singapore thực tập và hưởng lương

Thứ ba 16/09/2014 | 09:46 AM

Công ty tư vấn du học Hằng Lương với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học Singapore. Chúng tôi thường xuyên tổ chức hội thảo gặp gỡ các chuyên gia tư vấn du học Singapore nhằm mục đích hỗ trợ PH/SV tại Việt Nam có cơ hội tiếp xúc và nghe giải đáp thiết thực nhất từ các đại diện tuyển sinh của các Học viện, Cao đẳng, Đại học uy tín danh tiếng trên thế giới. Chi tiết có thể tìm hiểu thêm tại du học Singapore

Được biết là quốc gia với diện tích chưa đến 700 km vuông và ít danh lam thắng cảnh tự nhiên nhưng Singapore lại có doanh thu khổng lồ gần 23 tỷ SGD từ ngành quản trị du lịch khách sạn trong năm 2013. 

Mục tiêu của Tổng cục du lịch Singapore (STB) trong năm 2014 là sẽ thu hút hơn 15,5 triệu khách du lịch nước ngoài tới đảo quốc này và dự tính thu nhập từ du lịch sẽ đạt tới 24,5 tỷ SGD. Chính vì mục tiêu phát triển mạnh mẽ này, nhu cầu tìm kiếm nguồn nhân lực được đào tạo bài bản và có tay nghề cho ngành du lịch tại Singapore đang tăng mạnh. Và đây là lí do vì sao, các trường học viện, đại học, cao đẳng tại Singapore đều tập trung nguồn lực, vật lực để đào tạo mạnh cho ngành học mũi nhọn này. Đặc biệt với chương trình cam kết sắp xếp cho sinh viên thực tập hưởng lương từ 15 – 20 triệu/tháng, ngành du lịch khách sạn đang dần trở thành điểm đến lý tưởng cho du học sinh. 

Nói đến chương trình vừa học vừa thực tập có lương này không thể không nhắc đến các trường danh tiếng tại Singapore như: 

1. Học viện quản lý Nanyang (NIM): Chương trình thực tập hưởng lương 6 tháng tại hơn 200 đối tác khách sạn, kể cả tại các khách sạn lớn như: Fullerton, Intercontinental, Sentosa Resort World, Holiday Inn, Pan Pacific Hotel,…với mức lương hỗ trợ thực tập hầu như từ 10 – 20 triệu/tháng

Được thành lập vào năm 2001, Học Viện Quản Lý Nanyang là một trong số ít trường tại Singapore nhận được chứng chỉ Edutrust 4 năm. Học viện NIM đươc nhiều du học sinh Việt Nam lựa chọn không chỉ ở mức học phí khá “mềm” mà còn ở ưu đãi lớn mỗi năm như: 

- Tài trợ học phí 2000 SGD cho sinh viên đăng ký chương trình Advanced Diploma in Tourism & Hospitality Managerment

- Tài trợ học phí 3000 SGD cho sinh viên đăng ký khóa MBA

- Tài trợ học phí 2000 SGD cho sinh viên đăng ký khóa Diploma in Logistics & Supply Chain Managerment

- Giảm 50% lệ phí đăng ký của $428 (tức là 214 SGD)(trừ khóa tiếng anh 2 tháng)

- Giảm 100%  Aplication cho sinh viên đăng ký MBA (độc quyền của Hằng Lương)

(Ưu đãi dành cho sinh viên Việt Nam nhập học tháng 10/2014) 

2. Học viện EASB: Trường cam kết khả năng sắp xếp thực tập dành cho sinh viên tại các khách sạn, khu nghỉ dưỡng và CASINO tại Singapore cho các sinh viên của mình trong lĩnh vực này, với mức lương 8,5 – 17 triệu/ tháng

Học viện EASB là một trong những học viện hàng đầu Singapore có thế mạnh về chương trình Du lịch và Khách sạn… Ngoài ra để đảm bảo tính thực tế cao mà chương trình Du lịch – Khách sạn đòi hỏi, EASB là trường đầu tiên đầu tư xây dựng Trung tâm đào tạo thực tế ngành Du lịch – Khách sạn được đặt ngay tại khu học xá. 

Học bổng 70% học phí cho cả 3 năm học của chương trình Diploma áp dụng cho tất cả Intake 2014

Singapore đang dần trở thành điểm đến lý tưởng cho du học sinh

Singapore đang dần trở thành điểm đến lý tưởng cho du học sinh

3. Học viện MDIS

Khoa Du lịch và quản trị khách sạn của Học viện MDIS đã giành 1.400m2 đầu tư trung tâm thực hành tiện nghi và hiện đại với các trang bị đầy đủ từ hệ thống thông tin quản lý khách ở, nhà hàng, quầy bar, phòng khách sạn cao cấp để các sinh viên thực hành ngay từ năm thứ nhất. 

Lợi ích dành cho sinh viên:

- Xét tuyển nhiều suất học bổng dành cho sinh viên Việt Nam nhập học trong năm 2014 có trị giá lên tới 68 triệu

- Thực tập với mức lương từ 10 – 17 triệu/tháng

Đặc biệt trường có chương trình chia nhỏ các khóa học với học phí phù hợp với từng đối tượng sinh viên khác nhau. 

4. SHRM

SHRM là trường chuyên về ngành quản trị du lịch khách sạn tại Singapore. Đây là một trong số ít học viện tại Singapore kết hợp cùng trường Đại học quốc tế Wolverhampton, Anh Quốc để đào tạo chương trình cử nhân chuyên nghiệp về ngành du lịch khách sạn. 

Lợi ích dành cho sinh viên:

Ưu đãi dành cho sinh viên nhập học khóa Advanced Diploma Hospitality Managerment vào tháng 7 & 10/2014: 

- Học bổng tiền học phí giảm 40%. 

- Miễn phí khóa tiếng anh tại trường cho tất cả SV

- Tặng Ipad Mini cho sinh viên SHRM khi đăng kí bất kể khóa học nào.

Đặc biệt, trường bảo đảm 6 tháng thực tập được hưởng lương (từ 8,5 – 17 triệu/tháng) tại các Khách Sạn Nhà Hàng 5 sao tại Singapore  

Bấm xem Quy trình chăm sóc khách hàng của Hằng Lương

Công ty tư vấn du học Hằng Lương hiện đang đại diện của các trường đại học uy tín khác ở Singapore. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học Singapore, chúng tôi được đối tác tại Châu Á và đông đảo phụ huynh/ sinh viên tin tưởng và được xem như một chuyên gia tư vấn du học Singapore. Bởi khách hàng đến với Du học Hằng Lương ngoài việc được tư vấn, hỗ trợ hoàn tất mọi thủ tục du học bao gồm: Xin thư mời nhập học miễn phí, điền và nộp đơn xin visa, hướng dẫn tìm và đặt chỗ ở, lớp học huấn luyện kỹ năng trước khi du học với chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, đã từng du học, làm việc tại Singapore mà còn được hỗ trợ xuyên suốt trong du học, sau du học. Đặc biệt du học sinh đến với Công ty tư vấn Du Học Hằng Lương được hoàn toàn tặng gói dịch vụ bao gồm: 

Hằng Lương tặng du học sinh gói dịch vụ hoàn hảo

1. Miễn 100% phí dịch vụ, dịch thuật hồ sơ công chứng có cam kết

2. Hoàn tất các hồ sơ và xin thư mời và Visa

3. Miễn phí làm bài kiểm tra đầu vào của trường

4. Tặng vé máy bay khi đăng ký du học và đạt visa

5. Nhân viên và xe ô tô đón khách hàng tận nhà đến ngân hàng chuyển tiền học phí an toàn

6. Hướng dẫn mua ngoại tệ tỉ giá thấp cho du học sinh

7. Huấn luyện về tất cả thông tin cần biết trước khi bay

8. Miễn phí đăng ký kí túc xá

9. Nhân viên và xe ô tô đón du học sinh tại nhà và đến sân bay làm thủ tục xuất cảnh

10. Đăng ký làm thẻ ngân hàng miễn phí

11. Tặng SIM điện thoại sử dụng ngay khi đến sân bay

12. Hỗ trợ đăng ký mua thẻ tàu điện ngầm đi lại

13. Nhân viên đến đón tại sân bay và hỗ trợ thủ tục nhập cảnh

14. Hỗ trợ phụ huynh sang thăm du học sinh

15. Hỗ trợ khách hàng suốt quá trình du học 

hotline

Hãy điền thông tin vào đây, chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn miễn phí cho bạn !!!

Họ và tên

Số điện thoại

Email

Nội dung

Các tin liên quan:

Có thể bạn quan tâmclose