Du học Singapore

Du học Singapore tại sao nên chọn Học viện EASB cho chương trình quản trị du lịch khách sạn

Thứ bảy 26/04/2014 | 08:49 AM

Quản trị du lịch và khách sạn là một ngành chủ chốt và rất phát triển ở các nước khu vực châu Á cũng như trên thế giới. Đây cũng là một trong những ngành đang được quan tâm nhất hiện nay, và du học Singapore là quốc gia nổi tiếng với chất lượng ngành đào tạo này.

Sơ lược về Học viện quản lý Đông Á EASB

Học viện quản lý Đông Á EASB được thành lập năm 1984, với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, Học viện quản lý Đông Á EASB tự hào nhận giải thưởng trường Học viện xuất sắc do cục quản lý chất lượng các học viện tư thục Singapore năm 2003 (SQC-PEOs). Và là một trong những học viện đầu tiên nhận chứng chỉ Edutrust Singapore (có giá trị 4 năm), chứng nhận về khả năng duy trì tiêu chuẩn giáo dục tốt nhất cho lợi ích của sinh viên.

Học viện quản lý Đông Á EASB

Học viện quản lý Đông Á EASB

Học viện quản lý Đông Á EASB được bình chọn là học viện hàng đầu về chương trình quản trị du lịch và khách sạn theo khảo sát của Edupoll năm 2008 và là một trong số ít các học viện tại Singapore vẫn đảm bảo được chương trình thực tập cho sinh viên. Học viện quản lý Đông Á EASB vinh dự được trường Đại học Queen Margaret, Anh quốc đặt phân hiệu tại hai cơ sở của Học viện quản lý Đông Á EASB tại Singapore.

Năm 2010, Học viện quản lý Đông Á EASB có hơn 3000 sinh viên đang theo học và 200 giảng viên và nhân viên hỗ trợ tại hai cơ sở Henderson và Balester với cơ sở vật chất hiện đại. Tính đến nay, Học viện quản lý Đông Á EASB là học viện duy nhất tại Singapore có 2 khu học xá riêng biệt được đầu tư cho 2 lĩnh vực thế mạnh của mình là Quản trị Du lịch & Khách sạn và Quản trị Kinh Doanh.

Học viện quản lý Đông Á EASB đã đạt được Chứng nhận EduTrust (4 năm) nhờ việc duy trì hệ thống học tập và quy trình chặt chẽ, và giữ gìn tiêu chuẩn chất lượng trong chương trình giảng dạy

Học viện quản lý Đông Á EASB Chương trình quản trị du lịch và khách sạn

Chương trình Quản trị du lịch khách sạn là một chương trình chặt chẽ, kết hợp các lý thuyết và thực hành vào quá trình học tập. Chương trình này đào tạo sâu vào các vấn đề về cách thức quản lý - khai thác nguồn tài nguyên thiên nhiên và văn hóa xã hội hiện thời, ngoài ra chương trình còn tập trung vào những hậu quả về văn hóa, kinh tế của sự phát triển liên tục của ngành công nghiệp không khói.

Cao đẳng quản trị du lịch khách sạn (6 tháng): 10.200 SGD

Cao đẳng nâng cao quản trị du lịch khách sạn (6 tháng + 6 tháng thực tập): 11.200 SGD

Cử nhân Quản trị du lịch khách sạn ( 12 tháng): 13.800 SGD

Công ty tư vấn du học Hằng Lương hiện đang đại diện của các trường đại học uy tín khác ở Singapore. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học Singapore, chúng tôi được đối tác tại Châu Á và đông đảo phụ huynh/ sinh viên tin tưởng và được xem như một chuyên gia tư vấn du học Singapore. Đặc biệt du học sinh đến với Công ty tư vấn Du Học Hằng Lương được hoàn toàn tặng gói dịch vụ bao gồm: 

1. Miễn 100% phí dịch vụ, dịch thuật hồ sơ công chứng có cam kết

2. Hoàn tất các hồ sơ và xin thư mời và Visa

3. Miễn phí làm bài kiểm tra đầu vào của trường

4. Tặng vé máy bay khi đăng ký du học và đạt visa

5. Nhân viên và xe ô tô đón khách hàng tận nhà đến ngân hàng chuyển tiền học phí an toàn

6. Hướng dẫn mua ngoại tệ tỉ giá thấp cho du học sinh

7. Huấn luyện về tất cả thông tin cần biết trước khi bay

8. Miễn phí đăng ký kí túc xá

9. Nhân viên và xe ô tô đón du học sinh tại nhà và đến sân bay làm thủ tục xuất cảnh

10. Đăng ký làm thẻ ngân hàng miễn phí

11. Tặng SIM điện thoại sử dụng ngay khi đến sân bay

12. Hỗ trợ đăng ký mua thẻ tàu điện ngầm đi lại

13. Nhân viên đến đón tại sân bay và hỗ trợ thủ tục nhập cảnh

14. Hỗ trợ phụ huynh sang thăm du học sinh

15. Hỗ trợ khách hàng suốt quá trình du học 

hotline

Hãy điền thông tin vào đây, chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn miễn phí cho bạn !!!

Họ và tên

Số điện thoại

Email

Nội dung

Các tin liên quan: