Du học Singapore

Du học Singapore nhận bằng cử nhân của Oxford Brookes

Thứ tư 12/03/2014 | 14:20 PM

Anh quốc từ lâu được biết đến như là chiếc nôi của nền giáo dục hiện đại, trãi qua lịch sử hàng nghìn năm cống hiến nên Anh là điểm đến du học hàng đầu của sinh viên quốc tế. Nhưng bên cạnh đó, chi phí du học tại Anh rất đắc đỏ, gấp 3 lần so với du học châu Á. Vậy làm sao mà sinh viên có thể tiết kiệm chi phí mà vẫn nhận được bằng cấp của Anh quốc? Công ty du học Hằng Lương xin mang đến cho sinh viên chương trình du học Singapore nhận bằng cử nhân Anh quốc (trường Oxford Brookes) cùng học viện Informatics.

Học viện Informatics là một tập đoàn đa quốc gia hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo công nghệ thông tin và quản trị kinh doanh, một trong những tổ chức giáo dục đạt nhiều giải thưởng nhất Singapore. Học viện Informatics liên kết với các trường đại học danh tiếng hàng đầu của Anh, Australia, Canada, New Zealand… Với mạng lưới toàn cầu, học viện Informatics có mặt trên 23 nước khác nhau trên thế giới trong đó có Việt Nam. Không những vậy học viện Informatics còn có một hệ thống cơ sở vật chất khang trang tại Singapore.

Để đáp ứng yêu cầu nâng cao trình độ của các ứng viên cũng như các nhà quản lý, học viện Informatics cũng tạo cơ hội đặc biệt cho các bạn tốt nghiệp các chương trình đào tạo cao đẳng CNTT của APTECH, NIIT tại Việt Nam thông qua chương trình học bổng chuyển tiếp 1 năm lấy bằng đại học (cử nhân khóa học danh dự) do trường đại học Oxford Brookes, Anh quốc cấp bằng.

Học viện Informatics

Du học Singapore nhưng nhận bằng cấp của Oxford Brookes – Anh quốc, thật hay đùa? Nhiều sinh viên Việt Nam sau khi hoàn thành xong khóa cử nhân của học viện Informatics sẽ nhận được bằng cấp của trường đại học Oxford Brookes vẫn còn chưa tin vào sự thật. Bởi hệ thống giáo dục tư nhân của Singapore luôn phải liên kết với những trường Đại học danh tiếng ở các quốc gia như Anh, Úc, Mỹ, Canada, Thụy Sỹ, … để cấp bằng cử nhân và thạc sỹ, do đó, khi theo học tại Singapore ngoài những bằng cấp do các trừng tư thục Singapore cấp (cao đẳng, cao đẳng nâng cao) thì sinh viên cũng sẽ nhận được 1 bằng cấp của trường đại học đối tác là những trường đại học uy tín, tẫm cỡ trên thế giới trong đó có Oxford Brookes nhưng chi phí chỉ tính theo mức phí của Singapore. Nên sinh viên có thể tiết kiệm chi phí hơn nhiều so với du học Anh quốc.

Oxford Brookes thành lập vào năm 1865, nó phát triển thành một trường cao đẳng công nghệ nổi tiếng trong thế kỷ XX trước khi được công nhận là trường đại học vào năm 1992. Nó đã phát triển thành một trường Đại học quốc tế với hơn 10% sinh viên đến từ Liên minh châu Âu. Hiện tại, Oxford Brookes đang xây dựng một thư viện mới để phục vụ cho việc giảng dạy và dự kiến ​​hoàn thành vào năm 2013

Đại học Oxford Brookes (Brookes) – Anh quốc là trường Đại học dẫn đầu về việc cung cấp chất lượng giảng dạy và nghiên cứu hiện đại nhất. Oxfrd Brookes liên kết chặt chẽ với ngành công nghiệp và kinh doanh để phát triển các khóa học trang bị cho sinh viên những kỹ năng mà nhà tuyển dụng đang tìm kiếm.

Oxford Brookes đứng ở Top 40 các trường đại học tại Vương quốc Anh trong lĩnh vực khoa học máy tính và công nghệ thông tin (The Guardian, UK University Guide 2012). Là trường Đại học hiện đại nhất 11 năm liên tiếp (The Sunday Times, Good University Guide 2012). Những ai đam mê về kĩ thuật công nghệ thông tin, muốn du học Anh quốc nhưng ngại chi phí thì có thể chọn Học viện Informatics để tiến gần hơn với tấm bằng Anh quốc gia danh giá.

Brookes cũng tự hào trong việc nâng cao của mức sống của người dân tại Oxford, Vương quốc Anh, và vươn xa ra ngoài thế giới. Trên The Sunday Times cũng công nhận Brookes là trường đại học tốt nhất trong mười một năm liên tiếp. Học viện Informatics đã liên kết với Oxford Brookes University từ năm 1998, trong đó có hơn 1.000 sinh viên đã tốt nghiệp. 

Chương trình nhận bằng của Oxford Brookes có các chuyên ngành như: Mạng máy tính, Khoa học máy tính & hệ thống thông tin, Khoa học máy tính & kĩ sư phần mềm, Hệ thống thông tin & kĩ sự phần mềm, Thiết kế game và hoạt hình, ….

Với những lợi thế như học phí thấp, chi phí sinh hoạt rẻ, bằng cấp có giá trị nên du học Singapore ngày càng thu hút đông đảo du học sinh quốc tế, trong đó có Việt Nam. Với bằng cấp danh giá từ Oxford Brookes – Anh quốc đã biến Singapore thành thiên đường du học giá rẻ tại chấu Á, với lượng sinh viên quốc tế du học đứng đầu trong khu vực. Tại đây sinh viên sẽ có cơ hội được hòa mình trong một môi trường giáo dục quốc tế. Đặc biệt hơn sinh viên sẽ có cơ hội nhận bằng cấp từ trường Đại học đối tác Oxford Brookes 

Hằng Lương tặng du học sinh gói dịch vụ hoàn hảo

1. Miễn 100% phí dịch vụ, dịch thuật hồ sơ công chứng có cam kết

2. Hoàn tất các hồ sơ và xin thư mời và visa

3. Miễn phí làm bài kiểm tra đầu vào của trường

4. Tặng vé máy bay khi đăng ký du học và đạt visa

5. Nhân viên và xe ô tô đón khách hàng tận nhà đến ngân hàng chuyển tiền học phí an toàn

6. Hướng dẫn mua ngoại tệ tỉ giá thấp cho du học sinh

7. Huấn luyện về tất cả thông tin cần biết trước khi bay

8. Miễn phí đăng ký kí túc xá

9. Nhân viên và xe ô tô đón du học sinh tại nhà và đến sân bay làm thủ tục xuất cảnh

10. Đăng ký làm thẻ ngân hàng miễn phí tại Singapore

11. Tặng SIM điện thoại sử dụng ngay khi đến sân bay Singapore

12. Hỗ trợ đăng ký mua thẻ tàu điện ngầm đi lại Singapore

13. Nhân viên đến đón tại sân bay Singapore và hỗ trợ thủ tục nhập cảnh

14. Hỗ trợ phụ huynh sang thăm du học sinh

15. Hỗ trợ khách hàng suốt quá trình du học

Xem qui trình hỗ trợ chăm sóc khách hàng của chúng tôi tại đây.

hotline

Hãy điền thông tin vào đây, chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn miễn phí cho bạn !!!

Họ và tên

Số điện thoại

Email

Nội dung

Các tin liên quan: