Du học Singapore

Du học Singapore ngành quản trị kinh doanh với bằng cấp từ Đại học Federation

Thứ hai 29/09/2014 | 11:19 AM

Du học Singapore Học viện quản lý Nanyang (NanyangInstitute of Management- NIM) được thành lập từ năm 2001, là trường chuyên đào tạo về quản lý hàng đầu ở Singapore, với mục tiêu trở thành viện giáo dục hàng đầu của Singapore và Đông Nam Á, đào tạo ra những nhà quản lý năng động, xuất sắc và chuyên nghiệp.

Tọa lạc ở trung tâm thành phố, Học viện quản lý Nanyang mang lại những lợi thế về vị trí và môi trường học tập cho sinh viên. Giúp sinh viên đến trường dễ dàng sau giờ làm thêm, tiết kiệm thời gian và tiện lợi trong việc mua đồ ăn nhanh trước và sau giờ học.

Với diện tích 1.800m2, sở hữu những phòng học hiện đại được trang bị điều hòa nhiệt độ, phòng máy tính, phòng thực hành và các phòng, khu vực dành cho hoạt động học tập, giảng dạy, sinh hoạt…Bao quanh trường là các trung tâm giải trí, các nhà văn hóa, khu vực mua sắm tiện lợi…

Học viện quản lý Nanyang

Học viện quản lý Nanyang

Các chuyên ngành về du lịch khách sạn là thế mạnh của NIM, cung cấp khóa học du lịch, khách sạn với hệ thống các phòng học là mô hình của một phòng lễ tân của khách sạn, nhà hàng dành cho các hoạt động thực hành. Sinh viên học chương trình quản trị du lịch khách sạn được thực tập 6 tháng hưởng lương tại hơn 200 đối tác khách sạn hàng đầu như: Fullerton, Intercontinental, Sentosa Resort World, Holiday Inn, Pan Pacific Hotel,… với mức lương thực tập hầu như từ 600SGD/tháng trở lên (tương đương 10.000.000VNĐ). Công việc và vị trí thực tập trường sẽ chịu trách nhiệm cho sinh viên.

Đội ngũ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và giàu kinh nghiệm thực tế với vai trò lãnh đạo ở các khách sạn 5 sao và các tập đoàn quốc tế.

Chất lượng giảng dạy và uy tín của trường được chính phủ và tổ chức giáo dục tư Singapore công nhận bằng các chứng chì SQC về lớp học chất lượng ISO 9001:2000. Đặc biệt, Học viện quản lý Nanyang còn là một trong số ít những trường tư thục tại Singapore đạt chứng chỉ bảo vệ quyền lợi sinh viên quốc tế Edutrust. Liên tục trong 02 năm 2010 và 2011, NIM luôn nằm trong top 10 trường được yêu thích nhất Singapore theo báo cáo của Jobscentral Learning- Tổ chức giáo dục số 1 tại Singapore. Đặc biệt, NIM liên kết với trường Đại học Federation, Australia đào tạo và cấp bằng cử nhân được quốc tế công nhận.

1. Học viện quản lý Nanyang ngành quản trị kinh doanh với bằng cấp từ Federation University, Australia:

Với chuyên ngành quản trị kinh doanh (QTKD), Học viện quản lý Nanyang đào tạo các chương trình từ cao đẳng, cao đẳng nâng cao đến cử nhân. Đội ngũ giảng viên của NIM đều được đăng ký với hội đồng giáo dục tư thục, là các chuyên gia đầu ngành và có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành QTKD. Các chương trình đào tạo tại NIM luôn chú trọng bồi dưỡng các kỹ năng mềm cho sinh viên như: kỹ năng thuyết trình, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng đàm phán, kỹ năng giao tiếp, lãnh đạo,…và luôn khuyến khích tinh thần  khởi nghiệp, năng động của sinh viên. Ngoài phương pháp giảng dạy tiên tiến và môi trường học tập hiện đại, khi theo học chương trình QTKD tại NIM, các bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian so với việc học tập tại Việt Nam.

Chương trình cao đẳng về QTKD (bằng được cấp từ NIM):

- Bằng cao đẳng về quản lý dành cho những sinh viên mong muốn theo đuổi nghề quản lý, với các chuyên ngành marketing, quản lý nguồn nhân lực hoặc kế toán. Khi hoàn thành chương trình cao đẳng về quản lý, sinh viên có thể học tiếp chương trình cao đẳng nâng cao về quản trị.

- Yêu cầu đầu vào:

+ Hoàn thành chương trình giáo dục phổ thông.

+ Chứng chỉ về quản trị kinh doanh của Học viện quản lý Nanyang hoặc tương đương.

+ IELTS 6.0.

+ Xác nhận của Học viện quản lý Nanyang về trình độ tương đương trong sử dụng tiếng Anh.

- Chương trình cao đẳng QTKD gồm 8 môn học kéo dài trong 8 tháng với học phí là 6.900SGD.

- Khi tốt nghiệp khóa này, sinh viên sẽ được nhận bằng cao đẳng QTKD do Học viện quản lý Nanyang cấp.

Chương trình cao đẳng nâng cao về QTKD:

- Chương trình cao đẳng nâng cao về quản trị dành cho những sinh viên mong muốn nâng cao kiến thức và hiểu biết chung về quản lý, tập trung vào marketing, quản lý nguồn nhân lực hoặc kế toán. Khi hoàn thành chương trình cao đẳng nâng cao, sinh viên có thể học tiếp năm cuối chương trình cử nhân quản trị ứng dụng.

- Yêu cầu đầu vào: Chứng chỉ về quản trị của Học viện quản lý Nanyang (hoặc tương đương).

- Chương trình cao đẳng nâng cao về QTKD gồm 8 môn học, kéo dài trong 8 tháng với mức học phí là 7.900SGD.

- Khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được nhận bằng cao đẳng nâng cao về QTKD do Học viện quản lý Nanyang cấp.

Học viện quản lý Nanyang được rất nhiều du học sinh lựa chọn

Học viện quản lý Nanyang được rất nhiều du học sinh lựa chọn

Chương trình cử nhân về QTKD:

- Khóa học cử nhân về QTKD được cải tiến nhằm kết hợp đào tạo lý thuyết và thực hành. Chương trình được xây dựng để phản ánh vai trò và trách nhiệm đang thay đổi của cán bộ quản lý cao cấp. Chương trình này cung cấp cho sinh viên tốt nghiệp các kỹ năng, kiến thức và giá trị cần thiết để trở thành một nhà quàn lý thành công trong các tổ chức và ngành nghề khác nhau. Trọng tâm của chương trình là học tập ứng dụng thông qua một loạt các dự án tồng hợp. Các bài tập đánh giá sẽ đượctiến hành trong suốt khóa học bao gồm viết báo cáo, tiểu luận, bài tập nhóm, nghiên cứu mẫu, thuyết trình và bài thi. Kỹ năng quản lý và kiến thức sẽ được củng cố hơn nữa bằng cách thực hiện một dự án quản lý ứng dụng vào cuối khóa học.

- Yêu cầu đầu vào: Bằng cao đẳng nâng cao về QTKD của Học viện quản lý Nanyang hoặc bằng cấp tương đương.

- Sinh viên phải hoàn thành và đạt tất cả 7 môn học (trong tổng so61 điểm tín chỉ. chương trình học kéo dài trong 12 tháng.

- Khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được nhận bằng cử nhân về quản lý ứng dụng và do trường ĐH Federation  cấp.

2. Học sinh- sinh viên học tại Học viện quản lý Nanyang sẽ được giảm 50% lệ phí đăng ký của 428SGD (tức là 214SGD, trừ khóa tiếng Anh 2 tháng).

Công ty du học quốc tế Hằng Lương thuộc công ty TNHH Hằng Lương, là đại diện của nhiều học viện, trường đại học, cao đẳng ở các nước Malaysia, Singapore, Philippines, Anh Quốc và Mỹ. Công ty hoạt động với mục đích cung cấp dịch vụ tư vấn du học chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng cho các bạn trẻ Việt Nam mong muốn đi du học. Công ty Hằng Lương sẽ hướng khách hàng tìm ra giải pháp du học tốt nhất, lựa chọn những trường và ngành học phù hợp với kế hoạch nghề nghiệp và khả năng tài chính của khách hàng. Vì hiểu rõ việc đầu tư tri thức sẽ tác động rất lớn đến tương lai của khách hàng nên công ty du học quốc tế Hằng Lương đã dùng kinh nghiệm của hơn 10 năm kinh nghiệm để giúp các học sinh, sinh viên đạt được các mục tiêu nghề nghiệp và giáo dục của mình. Hiện nay, công ty Hằng Lương đã trở thành đối tác tuyển sinh đại diện tại Việt Nam của hơn 2000 viện giáo dục hàng đầu. Và công ty tu vấn du học quốc tế Hằng Lương quyết tâm phấn đấu để trở thành một trong những viện tư vấn giáo dục hàng đầu tại Việt Nam trong tương lai.

Đến với công ty tư vấn du học quốc tế Hằng Lương, bạn sẽ cảm thấy an tâm hơn khi được nhận gói “15 bước dịch vụ hoàn hảo của công ty”

- Miễn 100% phí dịch vụ, dịch thuật hồ sơ công chứng có cam kết.

- Hoàn tất các hồ sơ và xin thư mời, visa.

- Miễn phí làm bài kiểm tra đầu vào của trường.

- Tặng vé máy bay khi đăng ký du học và đạt visa Singapore.

- Hướng dẫn mua ngoại tệ tỷ giá thấp cho du học sinh.

- Đón khách hàng tận nhà đến ngân hàng chuyển tiền học phí an toàn.

- Mở lớp huấn luyện trước khi bay miễn phí.

- Miễn phí đăng ký ký túc xá.

- Đón học sinh – sinh viên tận nhà đến sân bay để làm thủ tục xuất cảnh.

- Đăng ký làm thẻ ngân hàng miễn phí tại Singapore.

- Tặng SIM điện thoại sử dụng ngay khi đến sân bay Singapore.

- Hỗ trợ đăng ký mua thẻ tàu điện ngầm đi lại tại Singapore.

- Hỗ trợ đón sinh viên tại sân bay Singapore để làm thủ tục nhập cảnh.

- Hỗ trợ phụ huynh sang thăm học sinh.

- Hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập.

hotline

Hãy điền thông tin vào đây, chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn miễn phí cho bạn !!!

Họ và tên

Số điện thoại

Email

Nội dung

Các tin liên quan:

Có thể bạn quan tâmclose