Du học Singapore

Du học Singapore ngành Quản trị kinh doanh Học viện quản lý Nanyang

Thứ hai 19/05/2014 | 13:37 PM

Học viện quản lý Nanyang (NIM), được thành lập năm 2001. Bằng những chương trình học phù hợp với định hướng và nhu cầu phát triển của xã hội, NIM luôn tự hào với sứ mệnh bồi dưỡng kiến thức và kỹ năng cho sinh viên để thành công trong nghề nghiệp.

Đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về chất lượng của chương trình học, cơ sở vật chất cũng như khả năng tài chính, Học viện quản lý Nanyang đã nhận được chứng chỉ EDUTRUST 4 năm của Hội đồng giáo dục tư thục của chính phủ Singapore (CPE). EDUTRUST là chứng chỉ công nhận về uy tín và chất lượng giảng dạy. Các trường đại học tư thục của du học Singapore bắt buộc phải có chứng chỉ này mới được phép tuyển sinh quốc tế và EDUTRUST 4 là thứ hạng cao nhất hiện nay. Thêm vào đó, NIM cũng đạt chứng nhận ISO 9001:2008 và nằm trong Top 10 trường tư thục được  lựa chọn nhiều nhất tại Singapore.

Mr. Chinh đại diện công ty Hằng Lương tham quan Học viện quản lý Nanyang

Mr. Chinh đại diện công ty Hằng Lương tham quan Học viện quản lý Nanyang

Để đảm bảo chất lượng của chương trình học và mang lại nhiều lợi ích cho sinh viên, NIM liên kết đào tạo cùng trường Đại học Ballarat của Úc, đây là một trong những trường đại học tiên tiến nhất của Úc với hơn 140 năm kinh nghiệm trong giáo dục bậc đại học. Cùng với sự hợp tác chiến lược của Học viện quản lý Nanyang và Đại học Ballarat, một tấm bằng cử nhân của Úc châu, được công nhận toàn cầu là những gì các sinh viên sẽ nhận được khi theo học tại NIM

Với chuyên ngành Quản trị kinh doanh, Học viện quản lý Nanyang (NIM) đào tạo các chương trình từ Chứng chỉ, Cao đẳng, Cao đẳng nâng cao đến Cử nhân và Thạc sỹ. Đội ngũ giảng viên tại NIM đều được đăng ký với Hội đồng giáo dục tư thục, là các chuyên gia đầu ngành và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành QTKD. Các chương trình được đào tạo tại NIM luôn chú trọng bồi dưỡng các kỹ năng mềm cho sinh viên như: Kỹ năng thuyết trình, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng đàm phán, kỹ năng giáo tiếp, lãnh đạo… và luôn khuyến khích tinh thần khởi nghiệp, năng động của sinh viên .Ngoài phương pháp giảng dạy tiên tiến và môi trường học tập hiện đại, khi theo học chương trình QTKD tại NIM, các bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian so với việc học tập tại Việt Nam.

Chương trình học

Thời gian học

Học phí

Chứng chỉ QTKD ( chưa tốt nghiệp THPT)

4 tháng

$4.200 SGD

Cao đẳng QTKD

8 tháng

$6.900 SGD

Cao đẳng nâng cao

8 tháng

$7.900 SGD

Cử nhân QTKD

(cấp bằng bởi Đại học Ballarat)

7 tháng

$12.000 SGD

Văn phòng Tư vấn du học Hằng Lương hiện đang là đại diện tuyển sinh cho hầu hết các trường tại Singapore. Học sinh và quý phụ huynh khi tới văn phòng Hằng Lương sẽ được hỗ trợ đầy đủ thông tin và được hoàn toàn tặng gói dịch vụ 15 bước trị giá 10 triệu đồng.

1. Miễn 100% phí dịch vụ, dịch thuật hồ sơ công chứng có cam kết

2. Hoàn tất các hồ sơ và xin thư mời và Visa

3. Miễn phí làm bài kiểm tra đầu vào của trường

4. Tặng vé máy bay khi đăng ký du học và đạt visa

5. Nhân viên và xe ô tô đón khách hàng tận nhà đến ngân hàng chuyển tiền học phí an toàn

6. Hướng dẫn mua ngoại tệ tỉ giá thấp cho du học sinh

7. Huấn luyện về tất cả thông tin cần biết trước khi bay

8. Miễn phí đăng ký kí túc xá

9. Nhân viên và xe ô tô đón du học sinh tại nhà và đến sân bay làm thủ tục xuất cảnh

10. Đăng ký làm thẻ ngân hàng miễn phí

11. Tặng SIM điện thoại sử dụng ngay khi đến sân bay

12. Hỗ trợ đăng ký mua thẻ tàu điện ngầm đi lại

13. Nhân viên đến đón tại sân bay và hỗ trợ thủ tục nhập cảnh

14. Hỗ trợ phụ huynh sang thăm du học sinh

15. Hỗ trợ khách hàng suốt quá trình du học 

hotline

Hãy điền thông tin vào đây, chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn miễn phí cho bạn !!!

Họ và tên

Số điện thoại

Email

Nội dung

Các tin liên quan:

Có thể bạn quan tâmclose