Du học Singapore

Du học Singapore ngành kỹ sư Điện tại Học viện PSB

Thứ sáu 25/07/2014 | 10:12 AM

Học viện PSB là một trong những cơ sở giáo dục tư thục hàng đầu của Singapore với hơn 50 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các chương trình chất lượng cho sinh viên. Với hướng tiếp cận giáo dục một cách toàn diện và khác biệt, PSB đem lại cho sinh viên lợi thế và vị trí cạnh tranh trong nền kinh tế hiện nay.

Học viện PSB tự hào được Hội Đồng Giáo Dục Tư Thục của chính phủ Singapore (CPE) cấp giấy chứng nhận EduTrust 4 năm. Giải thưởng này chứng nhận Học viện PSB là trung tâm giáo dục đào tạo hàng đầu, cam kết đem lại chất lượng đảm bảo và ổn định cho việc học và phúc lợi của sinh viên khi du học Singapore. PSB cũng được bình chọn Top 3 Học viện giáo dục tư thục được yêu thích từ năm 2010 – 2012 bởi JobsCentral.

Học viện PSB là một trong những cơ sở giáo dục tư thục hàng đầu của Singapore

Học viện PSB là một trong những cơ sở giáo dục tư thục hàng đầu của Singapore

Học viện PSB là một trong số ít các trường tư thục tại Singapore có đào tạo chương trình kỹ sư Điện và hơn thế nữa chương trình này được liên kết đào tạo và cấp bằng bởi đại học Newcastle (Úc). Chương trình học này được chứng nhận toàn bộ bởi Hiệp hội Kỹ sư của Úc (EA). Đây là một tổ chức chuyên nghiệp hướng đến mục tiêu trở thành diễn đàn quốc gia của lĩnh vực kỹ thuật điện tiên tiến của Úc. Hiện nay, với hơn 85,000 thành viên từ nhiều chuyên ngành kỹ thuật, EA là tổ chức kỹ sư chuyên nghiệp lớn nhất của Úc và uy tín trên toàn thế giới, do đó, khi các bạn hoàn thành chương trình này tại Học viện PSB sẽ được trở thành một thành viên của EA.

Chương trình kỹ thuật điện là chuyên ngành về khoa học trong việc tạo ra và phân phối năng lượng, quá trình xử lý tín hiệu, kỹ thuật thu điện tử tương tự và kỹ thuật số. Đây là ngành nghề then chốt cho sự vận hành của mọi quốc gia và đặc biệt quan trọng đối với những ngành công nghiệp mới. Chương trình này được thiết kế để trang bị cho sinh viên những kinh nghiệm thực tiễn và những kiến thức kỹ thuật trước những thử thách trong nền kinh tế mới, cũng như hỗ trợ sinh viên đáp ứng được các yêu cầu đối với ngành kỹ thuật điện.

Chương trình học

Học phí

Thời gian học

Cử nhân kỹ thuật điện (liên kết đại học Newcastle)

65.000 SGD

3 năm

Văn phòng Tư vấn du học Hằng Lương hiện đang là đại diện tuyển sinh cho các trường Cao đẳng, và Học viện tại Singapore. Học sinh và quý phụ huynh khi tới văn phòng Hằng Lương sẽ được hỗ trợ đầy đủ thông tin và được hoàn toàn tặng gói dịch vụ 15 bước trị giá 10 triệu đồng.

1. Miễn 100% phí dịch vụ, dịch thuật hồ sơ công chứng có cam kết

2. Hoàn tất các hồ sơ và xin thư mời và Visa

3. Miễn phí làm bài kiểm tra đầu vào của trường

4. Tặng vé máy bay khi đăng ký du học và đạt visa

5. Nhân viên và xe ô tô đón khách hàng tận nhà đến ngân hàng chuyển tiền học phí an toàn

6. Hướng dẫn mua ngoại tệ tỉ giá thấp cho du học sinh

7. Huấn luyện về tất cả thông tin cần biết trước khi bay

8. Miễn phí đăng ký kí túc xá

9. Nhân viên và xe ô tô đón du học sinh tại nhà và đến sân bay làm thủ tục xuất cảnh

10. Đăng ký làm thẻ ngân hàng miễn phí

11. Tặng SIM điện thoại sử dụng ngay khi đến sân bay

12. Hỗ trợ đăng ký mua thẻ tàu điện ngầm đi lại

13. Nhân viên đến đón tại sân bay và hỗ trợ thủ tục nhập cảnh

14. Hỗ trợ phụ huynh sang thăm du học sinh

15. Hỗ trợ khách hàng suốt quá trình du học 

hotline

Hãy điền thông tin vào đây, chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn miễn phí cho bạn !!!

Họ và tên

Số điện thoại

Email

Nội dung

Các tin liên quan:

Có thể bạn quan tâmclose