Du học Singapore

Du học Singapore ngành Công nghệ thông tin tại Học viện PSB

Thứ bảy 26/07/2014 | 09:13 AM

Học viện PSB là một trong những cơ sở giáo dục hàng đầu Singapore với hơn 50 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các khóa đào tạo chất lượng cao cho sinh viên. Hằng năm Học viện PSB đào tạo 10,000 sinh viên trong và ngoài nước với các chương trình toàn thời gian và bán thời gian đa dạng và toàn diện. Các chương trình đào tạo từ chứng chỉ, văn bằng các cấp bậc từ cao đẳng đến thạc sỹ, với các chuyên ngành bao gồm: Kế toán & Tài chính, Kinh doanh & Truyền Thông, Kỹ thuật & Công Nghệ, Khoa học vật lý & Đời sống và Ngôn ngữ Tiếng Anh.

Học viện PSB được tổ chức JobsCentral bầu chọn là 1 trong 3 học viện tư tục được yêu thích nhất Singapore

Học viện PSB được tổ chức JobsCentral bầu chọn là 1 trong 3 học viện tư tục được yêu thích nhất Singapore

Các chương trình được liên kết đào tạo với nhiều trường Đại học hàng đầu của Úc và Anh Quốc, đảm bảo chất lượng giáo dục tốt nhất cho sinh viên khi du học Singapore. Học viện PSB tự hào được Hội Đồng Giáo Dục Tư Thục của chính phủ Singapore (CPE) cấp giấy chứng nhận EduTrust 4 năm và được tổ chức JobsCentral bầu chọn là 1 trong 3 học viện tư tục được yêu thích nhất Singapore từ năm 2010 đến năm 2012.

Chuyên ngành đào tạo Kỹ sư Công nghệ thông tin (chuyên ngành Công nghệ thông tin doanh nghiệp và Phát triển & Ứng dụng phần mềm) đàm bảo cho sinh viên có được kỹ năng phát triển giải pháp ứng dụng và xây dựng hệ thống kinh doanh bền vững. Sinh viên sẽ được hướng dẫn cách sử dụng IT trong nhiều hoàn cảnh khác nhau, tập trung vào lĩnh vực kinh doanh truyền thống sử dụng IT. Trọng tâm của chương trình là khả năng giải quyết vấn đề, làm việc nhóm, trách nhiệm xã hội và sự chuyên nghiệp trong công việc. Sinh viên sau khí tốt nghiệp có thể tham gia ứng tuyển vào nhiều vị trí: Lập trình viên phân tích, Chuyên gia ứng dụng, Phân tích kinh doanh, Phát triển hệ thống dữ liệu, Chuyên gia hệ thống dữ liệu, Nhân viên hệ thống thông tin, Phát triển web tương tác, Chuyên gia tư vấn IT, Hỗ trợ mạng, Quản lý dự án, Kỹ sư phần mềm, Phân tích viên/ Chuyên gia hệ thống…

hotline

Hãy điền thông tin vào đây, chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn miễn phí cho bạn !!!

Họ và tên

Số điện thoại

Email

Nội dung

Các tin liên quan:

Có thể bạn quan tâmclose