Du học Singapore

Du học Singapore lấy bằng của Đại học uy tín Anh Quốc

Thứ hai 18/08/2014 | 15:10 PM

Bạn là người có óc phân tích, sáng tạo và đam mê với những khối ngành tài chính/ marketing? Bạn muốn vươn xa, bay cao, chạm tầm quốc tế nhưng có chút lo ngại về tài chính? Bạn thật sự khát khao chinh phục tầm cao quốc tế trong học thức với chi phí phải chăng? Đừng bỏ lỡ cơ hội tuyển sinh của Học viện phát triển quản lý Singapore (MDIS) dành cho khối ngành Tài chính/Ngân hàng/Marketing, nhận bằng cấp của Đại học uy tín Anh Quốc – Đại học Bangor.

Giới thiệu Đại học Bangor – Đại học uy tín hàng đầu Vương quốc Anh

Được thành lập năm 1884, Đại học Bangor là trường lâu đời và uy tín bậc nhất Vương quốc Anh. Hiện nay, trường có hơn 11.000 sinh viên với 650 giảng viên thuộc 23 trường thành viên được chia thành 5 nhóm. 

Đại học Bangor nằm trong số 300 trường hàng đầu thế giới (theo xếp hạng của Times Higher Education World University năm 2012-2013) và nằm trong 40 trường xuất sắc nhất tại Anh (theo bảng xếp hạng The World University Rankings năm 2012-2013), đồng thời còn được xếp hạng 54 trong lĩnh vực Quản lý Kinh doanh thuộc bảng xếp hạng uy tín The Complete University Guide 2014. Trong đợt khảo sát đánh giá gần đây nhất của Cơ quan Đảm bảo Chất lượng Anh (UK Quality Assurance Agency – QAA), Đại học Bangor nhận được kết quả cao nhất, minh chứng cho chất lượng đào tạo xuất sắc của trường.

Chương trình được xây dựng và cấp bằng bởi trường hàng đầu tại Anh quốc

Chương trình được xây dựng và cấp bằng bởi trường hàng đầu tại Anh quốc

Thế mạnh vượt trội trong lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng

Trong số các lĩnh vực đào tạo, lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng là một thế mạnh nổi bật của Đại học Bangor với Trường Kinh doanh Bangor, trường vừa đạt hạng Nhất tại Anh nhờ những thành quả nghiên cứu trong lĩnh vực Tài chính – Kế toán theo Bảng đánh giá Nghiên cứu (Research Assessment Exercise – RAE) của chính phủ Anh. Vào tháng 4 năm 2014, trường cũng vừa được công nhận là một trong 15 Học viện tốt nhất thế giới trong nghiên cứu về lĩnh vực Ngân hàng (theo Dự án Nghiên cứu các vấn đề Kinh tế - Research Papers in Economics- RePEc)

Đây là trường hàng đầu về nghiên cứu và giảng dạy kinh doanh, cung cấp cho sinh viên những kiến thức toàn diện từ hệ dưới Đại học đến hệ Tiến sĩ, đồng thời cũng là trung tâm hàng đầu châu Âu trong lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng và có một trong những trường đào tạo hệ Tiến sĩ lớn nhất trong số các trường kinh doanh tại Anh. 

Các nghiên cứu và bài báo của các giảng viên tại trường thường xuyên được đăng tải trên các tạp chí chuyên ngành uy tín, sách của họ cũng thường được xuất bản trên toàn cầu. Trong những năm gần đây, nhiều giảng viên của trường còn được mời làm chuyên gia tư vấn cho các tổ chức hàng đầu như Ủy ban Kinh tế châu Âu, Ngân hàng Thế giới và Kho bạc Anh. 

Các khóa tuyển sinh

Hiện tại, Học viện MDIS đang thực hiện tổ chức tuyển sinh các khóa học trong năm 2014, lấy bằng của Đại học Bangor (Anh quốc) như sau:

1. Cử nhân Tài chính – Ngân hàng

2. Cử nhân Kinh doanh và Tài chính

3. MBA (Tài chính Ngân hàng)

4. MBA (Marketing quốc tế)

Đây là sự kết hợp hoàn hảo khi sinh viên được học ngành Tài chính, Ngân hàng, Marketing tại Singapore - Trung tâm tài chính lớn thứ tư trên toàn cầu (Theo The Global Financial Centres Index) với chương trình được xây dựng và cấp bằng bởi trường hàng đầu tại Anh quốc về giảng dạy và nghiên cứu về tài chính, ngân hàng. Du học Singapore cũng giúp các sinh viên tiết kiệm chi phí về học phí, chi phí sinh hoạt, đi lại so với việc học tại Anh quốc. 

Đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về nhân sự ngành Tài chính / Ngân hàng / Marketing, các chương trình Cử nhân (31 tháng) sẽ cung cấp những kiến thức tổng quát về kinh tế và chuyên sâu về lĩnh vực tài chính – ngân hàng ở nhiều góc độ. Bên cạnh đó, các khóa học Thạc sĩ (12 tháng) sẽ trang bị cho sinh viên kiến thức, kỹ năng tổ chức, quản lý trong hai lĩnh vực này cũng như lĩnh vực Marketing.

Để hỗ trợ những sinh viên có thành tích học tập và hoạt động xuất sắc, MDIS còn có một số chương trình học bổng có giá trị như học bổng trị giá 4000 SGD cho sinh viên hệ Thạc sĩ và 3200 SGD cho sinh viên hệ Cử nhân.

Hạn cuối đăng ký chương trình là ngày 25/08/2014. Chương trình học bắt đầu vào cuối tháng 10/2014.

Văn phòng Đại diện tuyển sinh tại Việt Nam – Trung tâm du học Hằng Lương

Công ty Tư vấn du học Hằng Lương là văn phòng đại diện tuyển sinh của Học viện MDIS – Singapore, tại Việt Nam với hơn 09 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn và hỗ trợ cho sinh viên trong suốt quá trình du học. Công ty Tư vấn du học Hằng Lương là một trong những công ty tư vấn du học Singapore uy tín và chất lượng tại Việt Nam với tiêu chí “Good service – Good education”. Theo khảo sát, hơn 80% sinh viên đăng kí du học tại Du học Hằng Lương đều được hỗ trợ xin học bổng khuyến học và học bổng bán phần thành công và nhiều ưu đãi khác.

Đến với công ty tư vấn du học Hằng Lương, bạn sẽ nhận được dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp, chất lượng với 15 bước dịch vụ hoàn hảo sau:

1. Miễn 100% phí dịch vụ, dịch thuật hồ sơ công chứng có cam kết

2. Hoàn tất các hồ sơ và xin thư mời và Visa

3. Miễn phí làm bài kiểm tra đầu vào của trường

4. Tặng vé máy bay khi đăng ký du học và đạt visa

5. Nhân viên và xe ô tô đón khách hàng tận nhà đến ngân hàng chuyển tiền học phí an toàn

6. Hướng dẫn mua ngoại tệ tỉ giá thấp cho du học sinh

7. Huấn luyện về tất cả thông tin cần biết trước khi bay

8. Miễn phí đăng ký ký túc xá

9. Nhân viên và xe ô tô đón du học sinh tại nhà và đến sân bay làm thủ tục xuất cảnh

10. Đăng ký làm thẻ ngân hàng miễn phí

11. Tặng SIM điện thoại sử dụng ngay khi đến sân bay

12. Hỗ trợ đăng ký mua thẻ tàu điện ngầm đi lại

13. Nhân viên đến đón tại sân bay Singapore và hỗ trợ thủ tục nhập cảnh

14. Hỗ trợ phụ huynh sang thăm du học sinh

15. Hỗ trợ khách hàng suốt quá trình du học

hotline

Hãy điền thông tin vào đây, chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn miễn phí cho bạn !!!

Họ và tên

Số điện thoại

Email

Nội dung

Các tin liên quan:

Có thể bạn quan tâmclose