Du học Singapore

Du học Singapore học và thực tập ngành du lịch khách sạn tại Học viện MDIS

Thứ sáu 11/04/2014 | 13:41 PM

Đất nước Singapore nhỏ bé với tổng diện tích chỉ gần 700 km vuông và có rất ít danh lam thắng cảnh tự nhiên nhưng lại có thể thu được doanh thu khổng lồ gần 19 tỷ đô la trong năm 2012  từ ngành du lịch và khách sạn. Điều đáng nói là số lượng khách du lịch đến Singapore không ngừng tăng lên trong những năm qua từ con số 7,7 triệu lượt khách vào năm 2000 đến 9 triệu lượt khách năm 2005 và theo số liệu chính thức của STB, năm 2013 có tới 14,4 triệu người nước ngoài tới thăm đảo quốc sư tử và thu nhập đạt 23 tỷ SGD. Đây là những mức cao kỷ lục của ngành du lịch Singapore. Tổng cục Du lịch Singapore (STB) đặt mục tiêu năm 2014  thu hút từ 14,8 triệu đến 15,5 triệu khách du lịch nước ngoài tới đảo quốc này và thu nhập từ du lịch sẽ đạt từ 23,5 tỷ đến 24,5 tỷ SGD

Khoa quản trị du lịch và khách sạn của Học viện MDIS chào đón sinh viên tham gia khoá Cao đẳng khai giảng đầu tiên vào tháng 8 năm 2006 và sau đó 2 tháng là khoá Cử nhân. Từ đó, trường thắt chặt hợp tác với các trường đại học từ Úc và Anh Quốc trong việc chuẩn bị chuyên ngành cho sinh viên trong tương lai. Sinh viên du học Singapore theo học chuyên ngành Du lịch khách sạn tại MDIS sẽ được thực tập 6 tháng tại những khách sạn và những tập đoàn lớn của Singapore

Ms. Hằng (P.GĐ) công ty Hằng Lương trong chuyến công tác tại Học viện MDIS

Ms. Hằng (P.GĐ) công ty Hằng Lương trong chuyến công tác tại Học viện MDIS

Vào ngày 5/3/2007, khoa quản trị du lịch và khách sạn của Học viện MDIS đã chính thức được khai trương bởi Ông Baey Yam Keng, Đại biểu Quốc hội cho Tanjong Pagar GRC tại hội nghị khánh thành ngành du lịch và khách sạn khu vực, tổ chức tại Khách sạn Fullerton. Sự kiện được chứng kiến bởi rất nhiều đối tác trong ngành Du lịch và khách sạn. Trong buổi khánh thành đó, Tiến sỹ Eric Kuan, hiệu trưởng MDIS đã thông báo khai trường trường như một bước tiến vượt bậc của MDIS, đánh dấu nhu cầu tăng nhanh chóng về nhân sự đạt tiêu chuẩn và được đào tạo cho ngành công nghiệp Du lịch và khách sạn. Sinh viên không chỉ học các môn lý thuyết trong chương trình tại khu học xá, mà còn được yêu cầu hoàn thành 4-6 thánh thực tập tại các khách sạn hang đầu, khu nghỉ mát và các điểm du lịch, etc… như một phần của khoá học.

Tính tới nay, đã có hơn 2500 sinhviên từ hơn 20 quốc gia khác nhau tham gia khoa học Quản trị du lịch khách sạn tại học viện MDIS.

Học viện MDIS được bình chọn là một trong những trường đào tạo ngành du lịch và khách sạn tốt nhất Singapore bởi Edupoll  2008/2009, Trường Quản trị du lịch và khách sạn MDIS sẽ tiếp tục duy trì và phát triển vượt sự mong đợi của sinh viên bằng các khoá đào tạo và dịch vụ chất lượng.

Sự tăng lên nhanh chóng về số lượng sinh viên dẫn đến những sự phát triển hơn từ các trường chuyên khoa. MDIS đã đầu tư hơn ¼ triệu USD vào trung tâm đào tạo quản trị khách sạn để trang bị cho sinh viên những kiến thức và kỹ năng chuyên ngành để làm việc trong các ngành công nghiệp khác nhau.

Trung tâm đào tạo quản trị khách sạn Tropical Breeze có một khu trệt rộng 1,400 m2 trong khu học xá MDIS, với 3 khu thực tập chính: khu vận hành những dịch vụ văn phòng phía trước với hệ thống quản trị Micros Fidelio; khu dịch vụ đồ ăn và uống với các trang thiết bị đầy đủ  của quầy bar; và khu dịch vụ phòng với các phòng ngủ được trang bị đầy đủ như khách sạn 3sao. Ngoài ra, sinh viên cũng học các phát triển những kỹ năng vô giá phát triển cá nhân để mang đến cho họ những giá trị cạnh tranh nổi bật với những người khác khi họ tốt nghiệp.

Các khoá đào tạo về Du lịch và Khách sạn tại MDIS mang tính ứng dụng thực tiễn cao giúp sinh viên nhanh chóng bắt tay vào công việc sau khi tốt nghiệp. Khoa Du lịch và quản trị khách sạn đã giành 1,400 feet vuông đầu tư trung tâm thực hành tiện nghi và hiện đại với các trang bị đầy đủ từ hệ thống thông tin quản lý khách ở, nhà hàng, quầy bar, phòng khách sạn cao cấp để các sinh viên thực hành ngay từ năm thứ nhất.

Ngoài thời gian thực hành tại trường, sinh viên còn tham gia 6 tháng thực tập tại các công ty du lịch và Khách sạn lớn tại Singapore. Chương trình thực tập (có lương) mang ý nghĩa lớn vì các em được làm việc, va chạm với môi trường làm việc quốc tế chuẩn mực cao tại Singapore.

Chương trình học của MDIS còn nằm ở các giảng viên. Giảng viên tại đây không chỉ có trình độ chuyên môn cao mà họ còn là những người đang làm việc trong ngành du lịch và khách sạn ở các vị trí quản lý. Các giảng viên sẽ truyền đạt đến cho các sinh viên không chỉ kiến thức mà còn chia sẻ những kinh nghiệm thực tế họ đã trải nghiệm.

Các chương trình đào tạo tại MDIS:

Khoá học

Thời gian (tháng)

Cấp bằng bởi

Thời gian thực tập

Thạc sỹ du lịch quốc tế và quản trị khách sạn

12

 

 

Đại học Southern Cross, Úc.

 

Cử nhân quản trị Khách sạn quốc tế

 

 

27

 

 

6 tháng

Cử nhân Quản trị tổ chức hội nghị và sự kiện

Thạc sỹ Du lịch và Khách sạn

12

 

Đại học Sunderland, Anh.

 

Cử nhân du lịch quốc tế và quản trị khách sạn

30

6 tháng

Cao đẳng du lịch quốc tế và quản trị khách sạn

7

MDIS

 

Hằng Lương tặng du học sinh gói dịch vụ hoàn hảo

1. Miễn 100% phí dịch vụ, dịch thuật hồ sơ công chứng có cam kết

2. Hoàn tất các hồ sơ và xin thư mời và Visa

3. Miễn phí làm bài kiểm tra đầu vào của trường

4. Tặng vé máy bay khi đăng ký du học và đạt visa

5. Nhân viên và xe ô tô đón khách hàng tận nhà đến ngân hàng chuyển tiền học phí an toàn

6. Hướng dẫn mua ngoại tệ tỉ giá thấp cho du học sinh

7. Huấn luyện về tất cả thông tin cần biết trước khi bay

8. Miễn phí đăng ký ký túc xá

9. Nhân viên và xe ô tô đón du học sinh tại nhà và đến sân bay làm thủ tục xuất cảnh

10. Đăng ký làm thẻ ngân hàng miễn phí

11. Tặng SIM điện thoại sử dụng ngay khi đến sân bay

12. Hỗ trợ đăng ký mua thẻ tàu điện ngầm đi lại

13. Nhân viên đến đón tại sân bay  và hỗ trợ thủ tục nhập cảnh

14. Hỗ trợ phụ huynh sang thăm du học sinh

15. Hỗ trợ khách hàng suốt quá trình du học

hotline

Hãy điền thông tin vào đây, chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn miễn phí cho bạn !!!

Họ và tên

Số điện thoại

Email

Nội dung

Các tin liên quan:

Có thể bạn quan tâmclose