Du học Singapore

Du học Singapore giới thiệu về trường Cao đẳng quốc tế Dimensions

Thứ ba 25/02/2014 | 09:13 AM

Giới thiệu sơ nét về trường Cao đẳng quốc tế Dimensions:

Cao đẳng quốc tế Dimensions (Dimensions): Trước đây được biết đến là "Trường Thương mại Dimensions" thành lập năm 1980. Ngày nay, trường có tất cả 3 campus  tọa lạc tại những vị trí trung tâm ở Singapore:

- 58 Lowland Road, Singapore 547453 (Campus chính)

- 2 Jalan Seh Chuan, Singapore 598417 (Bukit Timah Campus)

- 277 River Valley Road, Singapore 238318 (City Campus)

Ms. Phương đại diện công ty Hằng Lương cùng đại diện Cao đẳng quốc tế Dimensions

Ms. Phương đại diện công ty Hằng Lương cùng đại diện Cao đẳng quốc tế Dimensions

Cao đẳng quốc tế Dimensions có tổng cộng 89 phòng học, 6 phòng mô hình thực tập và các cơ sở vật chất khác như thư viện, phòng thực hành hóa, phòng thực hành lý, phòng Vi Tính, Canteens, Hội trường, Sân bóng rổ, Sân cầu long

Chương trình giảng dạy của Cao đẳng quốc tế Dimensions có 4 khoa chính:

- School of Languages (Trường dạy về Ngôn Ngữ)

- School of Hospitality (Trường dạy Quản Lý Khách Sạn)

- School of Preparatory (Trường dạy Các khóa học dự bị)

- Shool of Higher Learning (Trường Sau Đại Học), cung cấp đa dạng khóa học để đáp ứng được những nhu cầu và nguyện vọng của các Sinh Viên Quốc Tế.

Cao đẳng quốc tế Dimensions có một đội ngũ đông đảo giáo viên người bản xứ tại School of Language (City Campus), cung cấp 6 cấp độ khác nhau để đào tạo tiếng Anh cơ bản cho các khóa học tại trường.

Trường dạy Quản Lý Khách Sạn (School of Hospitality) đào tạo các khóa chuyên ngành và khóa nghề về Quản Lý Khách Sạn, Nhà Hàng, Nghệ Thuật Chế Biến Món Ăn, và Quản Trị Gaming, đào tạo từ Cao đẳng, Đại Học đến Sau Đại Học. Những bài thực hành được hướng dẫn tại phòng mô hình của Bar, nhà hàng, tiền sảnh, phòng khách sạn, phòng bếp, phòng Gaming.

Trường dạy Các khóa học dự bị (School of Preparatory) đào tạo các khóa học GCE”O” Level, “A” Level cho sinh viên

Trường dạy Các khóa học dự bị (School of Preparatory) đào tạo từ Cao Đẳng, Đại Học và Thạc Sỹ. Hầu hết các Sinh viên của chúng tôi đều học lên chương trình Đại Học của trường Đại học Anh Quốc tại Singapore hoặc tại Anh.

Những Giải Thưởng và Chứng nhận minh chứng cho sự thành công về chất lượng giáo dục của Cao đẳng quốc tế Dimensions

Chứng Nhận EDU TRUST  4 năm của Hội Đồng Giáo Dục Tư Thục(CPE) từ tháng 2 năm 2010 (từ tháng 09/02/2012 đến 08/02/2016)

Trường Học Chất Lượng Cao : Tháng 1 năm 2013 đến tháng 1 năm 2016

Trường Học Dịch Vụ Cao :Tháng 1 năm 2013 đến tháng 1 năm 2016

Cao đẳng quốc tế Dimensions có một đội ngũ đông đảo giáo viên full-time và part-time để giảng dạy cho các sinh viên. Trong một môi trường với nhiều sinh viên đến từ các nước, các sinh viên sẽ học được nhiều nền văn hóa khác nhau và chia sẻ phương pháp học tập để đưa ra một phương pháp độc nhất và đa dạng để học tập. Cao đẳng quốc tế Dimensions đã lập ra Hội Đồng Học Thuật và Hội Đồng Thi Cử với những chuyên gia học thuật người nước ngoài, để đảm bảo Chất lượng và Tiêu chuẩn trong quy trình học thuật của chúng tôi. Đội ngũ Giáo Viên của chúng tôi được cấp phép bởi Academic Board và đăng ký với CPE và có ít nhất 5 năm kinh nghiệm giảng dạy hoặc bằng cấp sau Đại học.

Cao đẳng quốc tế Dimensions nổi bật lên là một Học Viện giáo dục xuất sắc đầy triển vọng với một tầm nhìn dài hạn trong việc cung cấp nền giáo dục chất lượng cho sinh viên quốc tế tại Singapore. Chúng tôi tin rằng bạn sẽ khám phá được sự thú vị của việc học tập khi gia nhập tại trường chúng tôi, bạn sẽ có được tinh thần học tập và những kinh nghiệm phong phú và thỏa mãn, và trên hết là con đường học tập đầy hấp dẫn.

Trong một môi trường với nhiều  Sinh Viên đến từ các nước, các em Sinh Viên sẽ học được nhiều nền văn hóa khác nhau và chia sẻ phương pháp học tập để đưa ra một phương pháp độc nhất và đa dạng để học tập.

Đội ngũ giảng viên của chúng tôi luôn nổ lực để phát triển sự trao đổi về văn hóa trong tư tưởng giảng dạy để nâng cao kinh nghiệm học tập cho sinh viên của chúng tôi

Hội đồng Giáo dục Tư nhân của Bộ Giáo dục Singapore đã trao Dimensions International College một chứng nhận EduTrust 4 năm cho giai đoạn 09 tháng 2 năm 2012 đến ngày 08 tháng 2 năm 2016.

4 năm giải thưởng chứng nhận EduTrust sẽ cho phép các tổ chức có thể mở rộng tầm cao hơn trong việc cung cấp các dịch vụ giáo dục chất lượng đáp ứng nhu cầu của sinh viên trong nước và quốc tế và các đối tác kinh doanh .

Quản lý hành chính và học tập của các hoạt động của tổ chức sẽ tiếp tục được tăng cường và củng cố, nâng cao tiêu chuẩn để đáp ứng được các yêu cầu nghiêm ngặt của Hội đồng Giáo dục Tư nhân (CPE). Điều này thực sự là một nhiệm vụ đầy thách thức và khó khăn đối với trường chúng tôi nhưng

Ms. Phương đại diện công ty Hằng Lương tham quan trường Cao đẳng quốc tế Dimensions

Ms. Phương đại diện công ty Hằng Lương tham quan trường Cao đẳng quốc tế Dimensions

Cao đẳng quốc tế Dimensions sẽ cố gắng giữ gìn và phát huy uy tín và danh tiếng của mình và phấn đấu để trở thành một trong những tổ chức giáo dục tư nhân chủ chốt ở Singapore.Cung cấp cho sinh viên  một môi trường học tập thuận lợi, tương tác, chu đáo, hữu ích và thân thiện. Bộ phận dịch vụ khách hàng, quản trị viên , giảng viên trong và ngoài nước được đào tạo có trình độ cũng như sử dụng cơ sở vật chất hạ tầng hiện đại để sinh viên có môi trường học tập tốt nhất.

Trên thực tế, Cao đẳng quốc tế Dimensions vẫn tiếp tục cung cấp cho sinh viên nhiều cơ hội và tương lai đầy tham vọng để giúp họ vượt trội và đạt được kết quả học tập tốt nhất .Tiêu chí của trường là  "Tầm nhìn" và “sứ mệnh " có thể thực hiện nguyện vọng của sinh viên giúp cho sinh viên học tập tốt hơn và có một tương lai tươi sáng.

Công ty tư vấn du học Hằng Lương hiện đang đại diện của trường  Cao đẳng quốc tế Dimensions và các trường cao đẳng, đại học uy tín khác ở Singapore. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học Singapore, chúng tôi được đối tác tại Châu Á và đông đảo phụ huynh/ sinh viên tin tưởng và được xem như một chuyên gia tư vấn du học Singapore. Bởi khách hàng đến với Du học Hằng Lương ngoài việc được tư vấn, hỗ trợ hoàn tất mọi thủ tục du học bao gồm : Xin thư mời nhập học miễn phí, điền và nộp đơn xin visa, hướng dẫn tìm và đặt chỗ ở, lớp học huấn luyện kỹ năng trước khi du hoc với chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, đã từng du học, làm việc tại Singapore mà còn được hỗ trợ xuyên suốt trong du hoc, sau du học . Đặc biệt du học sinh đến với Công ty tư vấn Du Học Hằng Lương được hoàn toàn tặng gói dịch vụ bao gồm: 

Hằng Lương tặng du học sinh gói dịch vụ hoàn hảo

1. Miễn 100% phí dịch vụ, dịch thuật hồ sơ công chứng có cam kết

2. Hoàn tất các hồ sơ và xin thư mời và Visa

3. Miễn phí làm bài kiểm tra đầu vào của trường

4. Tặng vé máy bay khi đăng ký du học và đạt visa

5. Nhân viên và xe ô tô đón khách hàng tận nhà đến ngân hàng chuyển tiền học phí an toàn

6. Hướng dẫn mua ngoại tệ tỉ giá thấp cho du học sinh

7. Huấn luyện về tất cả thông tin cần biết trước khi bay

8. Miễn phí đăng ký kí túc xá

9. Nhân viên và xe ô tô đón du học sinh tại nhà và đến sân bay làm thủ tục xuất cảnh

10. Đăng ký làm thẻ ngân hàng miễn phí tại Singapore

11. Tặng SIM điện thoại sử dụng ngay khi đến sân bay Singapore

12. Hỗ trợ đăng ký mua thẻ tàu điện ngầm đi lại Singapore

13. Nhân viên đến đón tại sân bay Singapore và hỗ trợ thủ tục nhập cảnh

14. Hỗ trợ phụ huynh sang thăm du học sinh

15. Hỗ trợ khách hàng suốt quá trình du học.

hotline

Hãy điền thông tin vào đây, chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn miễn phí cho bạn !!!

Họ và tên

Số điện thoại

Email

Nội dung

Các tin liên quan: