Du học Singapore

Du học Singapore cử nhân Truyền thông tại Học viện PSB

Thứ hai 26/05/2014 | 10:36 AM

Du học Singapore hiện nay ngành Truyền thông là một trong những ngành hot của thị trường tìm kiếm việc làm cho các công ty, đơn vị, cơ quan đa quốc gia. Một mối quan hệ công chúng tốt đẹp và báo chí rõ rang luôn thu hút người xem cũng như những người mua hàng.

Một số đặc điểm của Học viện PSB:

Học viện PSB là một trong những cơ sở giáo dục tư thục hàng đầu Singapore với 50 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các chương trình đào tạo chất lượng cao cho sinh viên. Với chương trình đào tạo phát triển toàn diện và đặc biệt, sinh viên sẽ có những lợi thế cạnh tranh rất lớn sau khi ra trường tìm việc làm.

Mr. Chinh đại diện công ty Hằng Lương tham quan Học viện PSB

Mr. Chinh đại diện công ty Hằng Lương tham quan Học viện PSB

Hằng năm, trường PSB đào tạo hơn 10,000 sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới với các chương trình đào tạo được liên kết với nhiều trường Đại học hàng đầu của Úc và Anh Quốc. Với đội ngũ hơn 600 nhân viên, học viện nhấn mạnh tính nghiêm khắc và ưu tú trong học tập và giảng dạy, cũng như luôn hướng đến trang bị cho sinh viên kiến thức và kĩ năng thực tế nhất của từng ngành nghề.

Với cơ sở đào tạo chính thức PSBAcademy@Delta và cơ sở đào tạo tại thành phố PSBAcademy@Shenton, sinh viên sẽ được đào tạo trong một môi trường hiện đại và tiện nghi, cũng như có những trải nghiệm thú vị với những phương tiện giải trí và tham gia vào các hoạt động ngoại khóa hỗ trợ nâng cao kĩ năng trong quá trình học tập.

Hiện nay, các ngành học về truyền thông đang là sự lựa chọn của nhiều sinh viên muốn được tham gia vào nền công nghiệp truyền thông đầy thử thách và thú vị. Vì thế ngành quan hệ công chúng và báo chí tại Học viện PSB đã được rất nhiều bạn sinh viên ở khắp nơi trên thế giới theo học. Chương trình này trang bị cho sinh viên kĩ năng làm việc sáng tạo và phân tích trong ngành truyền thông và văn hóa, cũng như là học tập và nghiên cứu sâu rộng hơn. Sinh viên tốt nghiệp ngành này có am hiểu về lý thuyết ứng dụng trong truyền thông , cũng như nhận thức được một cách sáng tạo và có phân tích tầm quan trọng của văn hóa, kinh tế và xã hội của truyền  thông trong môi trường toàn cầu luôn thay đổi nhanh chóng.

Chương trình học bao gồm 3 năm học. Năm 1 bao gồm các môn học chuyển tiếp của Học viện PSB nhằm trang bị cho sinh viên kiến thức cần thiết ở bậc Đại học. Năm 2 và năm 3 cung cấp kiến thức chuyên ngành kế toán, giúp sinh viên có đủ trình độ của một kế toán viên thực thụ. Sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được nhận tấm bằng của Đại học  Newcastle của Úc.

Đôi nét về Đại học  Newcastle( UON): Là một trong các trường Đại học nghiện cứu hàng đầu của nước Úc với uy tín quốc tế về chuyên môn trong lĩnh vực giáo dục và học tập với hướng tiếp cận sáng tạo. UON hiện nay nằm trong tóp 10 của tổng số 36 trường Đại học công lập có đóng góp tích cực trong các nghiên cứu và nằm trong top 100 trường Đại học hàng đầu của khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Sinh viên tốt nghiệp từ UON luôn được đánh giá cao và có thể tiếp nhận nhiều cơ hội việc làm trên toàn thế giới.

- Xếp hạng thứ 9 tại Úc( Xếp hạng các trường Đại học của tạp chí Times Higher Education Word University, năm 2013- 2014)

- Xếp hạng thứ 26 trong “Nhóm 50 trường”( xếp hạng của tổ chức QS World University, năm 2013)

- Thành viên hiệp hội các trường khoa kĩ thuật của nhóm G8.

Hằng Lương tặng du học sinh gói dịch vụ hoàn hảo

1. Miễn 100% phí dịch vụ, dịch thuật hồ sơ công chứng có cam kết

2. Hoàn tất các hồ sơ và xin thư mời và Visa

3. Miễn phí làm bài kiểm tra đầu vào của trường

4. Hỗ trợ đặt vé máy bay du học và đạt visa

5. Nhân viên và xe ô tô đón khách hàng tận nhà đến ngân hàng chuyển tiền học phí an toàn

6. Hướng dẫn mua ngoại tệ tỉ giá thấp cho du học sinh

7. Huấn luyện về tất cả thông tin cần biết trước khi bay

8. Miễn phí đăng ký kí túc xá

9. Nhân viên và xe ô tô đón du học sinh tại nhà và đến sân bay làm thủ tục xuất cảnh

10. Hỗ trợ đăng ký làm thẻ ngân hàng

11. Hướng dẫn mua sim điện thoại

12. Hỗ trợ đăng ký mua thẻ tàu điện ngầm đi lại

13. Nhân viên hỗ trợ đến đón tại sân bay

14. Hỗ trợ phụ huynh sang thăm du học sinh

15. Hỗ trợ khách hàng suốt quá trình du học 

hotline

Hãy điền thông tin vào đây, chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn miễn phí cho bạn !!!

Họ và tên

Số điện thoại

Email

Nội dung

Các tin liên quan:

Có thể bạn quan tâmclose