Du học Singapore

Du học Singapore chuyên ngành Marketing cùng Học viện Informatics

Thứ ba 29/04/2014 | 13:01 PM

Học viện Informatics được thành lập từ năm 1983, Học viện Informatics là một trong những tổ chức cung cấp dịch vụ lớn nhất châu Á. Trường có một mạng lưới toàn cầu gồm 351 trung tâm ở 58 quốc gia ở châu Á, Trung Đông, châu Phi và nhiều khu vực khác trên thế giới.

Học viện Informatics cung cấp các chương trình từ dự bị đến thạc sĩ Công nghệ thông tin và Kinh tế. Informatics là một trong những cơ sở giáo dục lớn nhất của du học Singapore, tọa lạc bên cạnh trung tâm đông đúc Bugis Juntion, gần hệ thống tàu điện ngầm MRT, thư viện quốc gia và nhiều tiện ích khác trong khu vực. Đây sẽ là một môi trường đầy lí tưởng cho các bạn sinh viên khi theo học tại trường.

Học viện Informatics là một trong những tổ chức cung cấp dịch vụ lớn nhất châu Á

Học viện Informatics là một trong những tổ chức cung cấp dịch vụ lớn nhất châu Á

Ngày nay, thật khó để có thể tìm được một doanh nghiệp mà không cần bất kì một hoạt động marketing nào mà có thể tồn tại và phát triển. Đơn giản bởi vì hoạt động marketing chính là hoạt động xương sống của doanh nghiệp trong môi trường kinh doanh ngày càng cạnh tranh khốc liệt. Marketing mới có vai trò quyết định và điều phối sự kết nối các hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp với thị trường, có nghĩa là đảm bảo cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp hướng theo thị trường, biết lấy thị trường - nhu cầu và ước muốn của khách hàng làm chỗ dựa vững chắc nhất cho mọi quyết định kinh doanh. Một doanh nghiệp xa rời thị trường, không nắm được chính xác nhu cầu của khách hàng thì doanh nghiệp đó sẽ dần rệu rã và rơi vào bước đóng cửa.

Chính vì hiểu rõ tầm quan trọng của một quản lý marketing trong xu thế toàn cầu hiện này, Học viện Informatics Singapore cung cấp chương trình cử nhân danh dự quản trị kinh doanh chuyên ngành marketing cho những sinh viên có đam mê và sự yêu thích với nghề này.

 1. Thành tích của trường

- Trường thuộc Top các trường đào tạo uy tín hàng đầu tại Singapore với danh hiệu Edutrust 4 năm do Hội đồng giáo dục tư nhân của Singapore công nhận

- Top 4 trường đào tạo tốt nhất chuyên ngành Công nghệ thông tin (Theo khảo sát của JobsCentral Learning Ranking 2013).

- Cơ hội lựa chọn và tham gia các chương trình giảng dạy đại học hàng đầu theo tiêu chuẩn giáo dục Anh quốc được công nhận trên toàn thế giới.

- Sinh viên sau khi tốt nghiệp được nhận các chứng chỉ của các công ty hàng đầu thế giới về công nghệ thông tin: IBM, Symantec… Các bạn sẽ dễ dàng chuyển tiếp qua Anh, Úc, Mỹ… để học các chương trình nâng cao với thủ tục nhanh gọn.

2. Chương trình học

Mục tiêu khóa học:

- Cung cấp lý thuyết, khái niệm và các kỹ năng cần có trong ngành marketing

- Giúp sinh viên nắm rõ các kỹ năng mềm như: Kỹ năng giao tiếp, kỹ năng giao tiếp qua phương tiện đại chúng, khả năng làm việc độc lập và theo nhóm, khả năng đáp ứng với những thay đổi của môi trường kinh doanh,…

- Giúp sinh viên có khả năng nhận dạng, phân tích và xử lý các vấn đề trong môi trường ngành và các vấn đề kinh doanh chung

- Giúp học sinh biết thu thập, xử lý các dữ liệu, lập kế hoạch marketing và đưa ra các chiến lược, chính sách marketing cũng như kinh doanh cho phù hợp.

Bằng cấp:

Sau khi hoàn thành chương trình học tại học viện Informatics, sinh viên sẽ được nhận bằng do Đại học University of Wales (UK) cấp bằng. Đại học University of Wales (UK) được thành lập từ năm 1893 hiện nay trường có tới 130 phân viện trải rộng trên 30 quốc gia trên toàn thế giới. Wales nằm trong Top 25% các trường đại học khiến sinh viên hài lòng nhất (Theo The National Student Survey 2010). Chính vì chất lượng đào tạo vượt bật, môi trường học tập lý tưởng, hiện nay đại học Wales có hơn 90.000 sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới theo học.

Phương pháp đánh giá:

- 40% học trên lớp được đánh giá thông qua bài tập, bài thảo luận, các dự án, các trường hợp kinh doanh được đưa vào nghiên cứu

- 60% kết quả bài thi cuối học kỳ

3. Thời gian học và khai giảng

- Thời gian học: 12 tháng

- Thời gian khai giảng: tháng 2, 6, 10 năm 2014

4. Học phí

Học phí: 15,800 SGD (chưa bao gồm thuế)

- Phí ghi danh: 321 SGD

5. Yêu cầu đầu vào

- Hoàn thành chương trình cao đẳng nâng cao tại Informatics hoặc có bằng cấp tương đương

- IELTS 5.5

hotline

Hãy điền thông tin vào đây, chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn miễn phí cho bạn !!!

Họ và tên

Số điện thoại

Email

Nội dung

Các tin liên quan:

Có thể bạn quan tâmclose