Du học Singapore

Du học Singapore chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh Học viện Nanyang

Thứ năm 15/05/2014 | 14:03 PM

Học viện quản lý Nanyang (NIM) được thành lập vào năm 2001, cam kết cung cấp chương trình giảng dạy, học tập, nghiên cứu chất lượng nhằm nâng cao kỹ năng, kiến thức, năng lực sinh viên, tập trung vào kiến thức thực tiễn, tinh thần học tập sáng tạo trong môi trường tri thức và định hướng quốc tế. Với vị trí trung tâm thành phố, học viện giúp sinh viên có cơ hội tiếp cận môi trường kinh doanh.

Học viện Quản lý Nanyang là học viện tư thục đã được đăng ký với hội đồng giáo dục tư thục Singapore, tổ chức giáo dục tư thục có chất lượng của du học Singapore, đã được cấp chứng nhận Edutrust và được chứng nhận bởi ISO 9001:2008. Tất cả các chương trình và giảng viên tại học viện đều đã được đăng kí với Hội đồng giáo dục tư thục Singapore. Chương trình của trường cũng được cấp bằng từ trường đại học danh tiếng thế giới.

Mr. Chinh đại diện công ty Hằng Lương tham quan Học viện quản lý Nanyang

Mr. Chinh đại diện công ty Hằng Lương tham quan Học viện quản lý Nanyang

Đối tác Đại học Ballarat (Úc)

Đại học Ballarat được thành lập vào năm 1870, là một trong những trường đại học tiến bộ nhất của Úc với lịch sử hơn 130 năm cung cấp các chương trình giáo dục đại học và đào tạo nghề.

Với phương châm “Thách thức để khác biệt”, đại học Ballarat cam kết cung cấp các chương trình học tập, giảng dạy và đào tạo chất lượng cao. Bên cạnh đó, trường là thành viên của Hiệp hội các trường đại học thuộc khối thịnh vượng chung, được đánh giá là 5 sao trong chất lượng giảng dạy và đánh giá là 4 sao trong “Sự hài lòng về bằng cấp, Cơ hội việc làm, sự đa dạng về văn hóa và Kỹ năng chung”.

Chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh

Chương trình MBA tập trung vào các nguyên tắc cơ bản của các lĩnh vực kinh doanh chính nhằm cung cấp cho sinh viên cơ hội gắn kết với những thuyết quản lý mới nhất và xé bỏ rào cản  hành nghề kinh doanh. Chương tình tập trung vào lý thuyết quản lý dò xét, dựa theo những phát hiện mới nhất trong ngành để trang bị cho sinh viên tốt nghiệp những kĩ năng cần thiết để trở thành những nhà quản lý hiệu quả và nhà lãnh đạo kinh doanh tương lai. Giáo trình giảng dạy MBA liên tục được cập nhật nhằm đảm bảo nội dung và  sự truyền đạt chất lượng quốc tế và chuẩn của một trường kinh doanh quốc tế.

Chương trình MBA xây dựng trên 2 chủ đề trung tâm sau:

- Kỹ năng phân tích để ra quyết định

Đưa ra các vấn đề của kinh doanh, nhà quản lý hiệu quả cần có khả năng giải thích dữ liệu, xử lý thông tin, phê bình, cân bằng chi phí và lợi nhuận, phát triển những phương án thay thế và áp dụng có hệ thống các công cụ phân tích để sử dụng các chính sách thay thế. Sự  phát triển những kĩ năng phân tích này là chủ đề quan trọng trong toàn bộ chương trình và được thể hiện trong từng khóa học.

- Kỹ năng tổ chức để thực hiện chính sách

Đưa ra sự phát triển của chính sách, nhà quản lý hiệu quả cần có khả năng thực hiện chính sách trong bối cảnh của tổ chức. Vai trò này yêu cầu khả năng lãnh đạo, làm việc nhóm, giám sát, sự thúc đẩy, xây dựng sự đồng thuận, thương lượng, giao tiếp, đánh giá và thích ứng. Sự phát triển các kĩ năng tổ chức và tương tác giữa các cá nhân là chủ đề quan trọng của toàn chương trình và cũng được thể hiện trong từng khóa học.

Cấu trúc chương trình

Sinh viên quốc tế đăng kí tham gia chương trình MBA này sẽ học toàn thời gian trong 12 tháng. Sinh viên cần phải hoàn thành 12 khóa học, đạt 180 tín chỉ: 8 khóa chính và 4 khóa lựa chọn.

Điều kiện đầu vào

Tốt nghiệp bậc cử nhân và có IELTS 6.0. Sinh viên không đủ điều kiện tiếng Anh tối thiểu được yêu cầu thi và vượt qua bài kiểm tra đánh giá tiếng Anh của trường.

Học phí

Học phí cho chương trình MBA khoảng $19.800 SGD

Công ty tư vấn du học Hằng Lương hiện đang đại diện cho các trường đại học uy tín khác ở Singapore nói chung và cũng là đại diện tuyển sinh của Học viện Quản lý Nanyang nói riêng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học Singapore, chúng tôi được đối tác tại châu Á và đông đảo phụ huynh/sinh viên tin tưởng và được xem như một chuyên gia tư vấn du học singapore.

Hằng Lương tặng du học sinh gói dịch vụ hoàn hảo

1. Miễn 100% phí dịch vụ, dịch thuật hồ sơ công chứng có cam kết

2. Hoàn tất các hồ sơ và xin thư mời và Visa

3. Miễn phí làm bài kiểm tra đầu vào của trường 

4. Tặng vé máy bay khi đăng ký du học và đạt visa 

5. Nhân viên và xe ô tô đón khách hàng tận nhà đến ngân hàng chuyển tiền học phí an toàn

6. Hướng dẫn mua ngoại tệ tỉ giá thấp cho du học sinh

7. Huấn luyện về tất cả thông tin cần biết trước khi bay

8. Miễn phí đăng ký ký túc xá

9. Nhân viên và xe ô tô đón du học sinh tại nhà và đến sân bay làm thủ tục xuất cảnh

10. Đăng ký làm thẻ ngân hàng miễn phí

11. Tặng SIM điện thoại sử dụng ngay khi đến sân bay 

12. Hỗ trợ đăng ký mua thẻ tàu điện ngầm đi lại 

13. Nhân viên đến đón tại sân bay  và hỗ trợ thủ tục nhập cảnh

14. Hỗ trợ phụ huynh sang thăm du học sinh

15. Hỗ trợ khách hàng suốt quá trình du học 

hotline

Hãy điền thông tin vào đây, chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn miễn phí cho bạn !!!

Họ và tên

Số điện thoại

Email

Nội dung

Các tin liên quan:

Có thể bạn quan tâmclose