Du học Singapore

Du học Singapore chương trình Quản Trị Kinh Doanh cập nhật ưu đãi cho năm 2014

Thứ bảy 11/01/2014 | 08:47 AM

Ngày nay con đường du học ngày càng trởi nên phổ biến với mọi người khi nên kinh tế càng ngày càng phát triển và do nhu cầu của con người luôn muốn cập nhật thêm những thông tin mới từ nước bạn và nâng cao kỹ năng của mình thêm trong cách học, cũng như học hỏi thêm nhiều cái hay từ bên ngoài. Khi nhắc đến du học Châu Á hầu hết các phụ huynh, sinh viên điều nghĩ ngay đến nền giáo dục hiện đại và được biết đến nhiều nhất hiện nay đó là du học Singapore.

Đối với du học sinh Việt Nam không còn xa lạ gì với nên giáo dục cũng như môi trường du học Singapore. Một đầt nước nhỏ cách Việt Nam 2 giờ bay nhưng là đất nước có nên kinh tế phát triển nhanh nhất Châu Á và hiện đại nhất. Cũng như Singapore là một nơi được đánh giá là quốc gia an toàn và sạch đẹp nhất thế giới. Với nên giáo dục được thừa hưởng từ Anh Quốc và sự phát triển không ngừng của nên kinh tế nước nhà, hàng năm Singapore đón tiếp hơn 1 ngàn du học sinh mỗi năm đến từ các quốc gia Châu Á khác nhau tạo nên một môi trường giáo dục đa văn hóa.

Hầu hết các sinh viên Việt Nam khi chọn nền giáo dục Singapore điều nghĩ ngay đến ngành Quản Trị Kinh Doanh, là ngành chủ yếu của Sinagpore giúp cho đất nước nhỏ bé này ngày càng trở nên phát triển trong các thập niên gần đây. Lượng du học sinh Việt Nam đang theo học tại các trường tư thục và công lập của Singapore đang hướng cho mình 1 chương trình học tìm hiểu và nắm bắt những điều tiên tiến và cập nhật những xu hướng mới nhất trong kinh doanh.

Công ty tư vấn du học Hằng Lương từ lâu được biết đến là công ty tư vấn du học hàng đầu ở Việt Nam trong thị trường du học Sinagore bởi chúng tôi hiểu rõ những gì sinh viên cần và giúp sinh viên định hướng cho mình ngành học chính xác khi chọn cho mình con đường du học. Du học Singapore với nhiều trường cho bạn lựa chọn nhưng đâu là những trường tốt để bạn có thể tin tưởng và học tập? Hãy cùng công ty Hằng Lương tìm hiểu thông tin về các ngôi trường của Singapore và cập nhật mới nhất các chương trình ưu đãi, học bổng từ các trường của du học Singapaore cho sinh viên Việt Nam trong năm 2014.

Học viện Informatics:

Được thành lập năm 1983, Học viện Informatics là học viện có quy mô đào tạo lớn nhất trong hệ thống trường tư của Singapore, chuyên về Quản trị kinh doanh, tin học và công nghệ thông tin.

Học viện Informatics là nơi đem đến cho học sinh 1 nền giáo dục lý tưởng không chỉ dừng lại ở những kiến thức trên lớp mà còn là những kinh nghiệm và khả năng vận dụng linh hoạt vào thực tế. Cơ sở vật chất của Informatics đạt tiêu chuẩn cao nhất với hệ thống phòng học hiện đại, gần trung tâm thành phố, gần hệ thống tàu điện ngầm (MRT), trường nằm đối diện thư viện quốc gia, thuận tiện cho việc đi lại và học tập của sinh viên tại đây.

Sinh viên tốt nghiệp chương trình cử nhân ( danh dự) Quản Trị Kinh Doanh của trường sẽ nhận được bằng của Đại học Portsmouth Anh Quốc cấp bằng

Trong năm 2014, chương trình ưu đãi cho sinh viên Việt Nam

·        Học bổng trị giá SGD $3.000 cho tất cả học viên khi đăng ký nhập học chương trình Đại học

·        Học bổng trị giá SGD $3.200 cho tất cả học viên khi đăng ký nhập học chương trình Thạc Sĩ

Học viện ERC:

Học viện ERC (ERCi) là một trong những tổ chức Giáo dục Tư Thục hàng đầu tại Singapore được thành lập bởi các nhà quản trị hàng đầu tại Châu Á với mục tiêu đào tạo nên những thế hệ doanh nhân xuất sắc. Học viện ERC của du học Singapore tự hào là một trong chín trường tư đầu tiên của Singapore vinh dự đạt được những danh hiệu cao quý về chất lượng giáo dục như chứng nhận về tiêu chuẩn giáo dục  EDUTRUST (4 năm), PROMISING - SME 500 và SQC.

Sinh viên tốt nghiệp chương trình Cử nhân sẽ nhận được bằng từ Đại học Greenwich Anh Quốc cấp bằng hoặc Đại học Wolverhampton Anh Quốc

Học bổng và ưu đãi của Học viện ERC trong năm 2014

·        Giảm S$150 application fee.

·        Máy tính bảng ERC

·        Miễn phí 1 khóa học ngoại ngữ trị giá 250S$.

·        Học bổng S$1,000 dành cho tất cả sinh viên đăng ký trong đợt khai giảng từ tháng 03 đến tháng 05/2014.Học bổng này sẽ được giảm trừ vào học phí của SV trong lần đóng học phí cuối cùng của khóa học chính.

* ĐẶC BIỆT: SV đạt kết quả xuất sắc (75% số điểm trở lên cho mỗi môn học) sẽ được nhận học bổng S$10,000 đối với chương trình cử nhân và S$6,500 đối với chương trình thạc sỹ cùng với nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn sau khi tốt nghiệp.

Điều kiện nhận được các ưu đãi trên:

- Đăng ký nhập học đợt tháng 03 - 05/2014

- Hồ sơ và phí đăng kí nộp trước ngày 31/01/2013

- Đóng học phí chậm nhất trước ngày khai giảng 2 tuần.

- Đối với các khóa học riêng lẻ như chương trình: MBA, BBA, ADBA, hoặc English cùng với chương trình học chính, sinh viên phải thanh toán tối thiểu từ S$8,500 (chưa GST) trở lên (không bao gồm học bổng).

- Riêng đối với chương trình dự bị đại học FCBA : SV phải đăng kí ít nhất 2 khóa Eng + FCBA.

Các trường học viện tại Singapore

Học viện Nanyang:

Học viện Nanyang thành lập năm 2001, Học viện quản lý Nanyang (NIM) chương trình giảng dạy, học tập và nghiên cứu nhằm nâng cao kỹ năng, kiến thức và năng lực của SV. Tập trung vào những kiến thức thực tiễn, tinh thần học tập sáng tạo và bồi dưỡng môi trường tri thức với định hướng quốc tế .Trường chuyên đào tạo về Quản trị kinh doanh, Nhà hàng - Khách sạn, Du Lịch, …Mục tiêu của của Học viện quản lý Nanyang là trở thành viện giáo dục hàng đầu Singapore và Đông Nam Á nhằm đào tạo ra những nhà quản lý năng động và chuyên nghiệp.

Chất lượng giảng dạy và uy tín của trường được tổ chức giáo dục tư Singapore công nhận bằng các chứng chỉ SQC về lớp học chất lượng ISO 9001:2000

Sinh viên sẽ nhận được bằng tốt nghiệp Cử nhân Quản trị kinh doanh sẽ nhận được bằng từ Đại học Ballarat là trường Đại học công lập lâu đời nhất tại Úc

Học bổng và ưu đãi:

· Sinh viên đăng ký khóa học anh văn 4 tháng trở lên sẽ được nhận tiền lì xì SGD 388 (tiền mặt)

· Sinh viên đăng ký khóa học chuyên ngành (Diploma hoặc Bachelor) sẽ được miễn giảm 50% lệ phí đăng ký + lì xì SGD 388 (tiền mặt)

· Cho các sinh viên đăng ký khóa học tháng 1 và tháng 2 năm 2014

Học viện MIS:

Học viện MIS là trường đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực Marketing và Kinh Doanh cùng với chất lượng đào tạo lâu đời được công nhận và quan tâm tại Singapore. Học viện MIS là trường đầu tiên đào tạo Marketing chuyên nghiệp tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

Tổ chức đầu tiên của Châu Á Thái Bình Dương đạt được chứng nhận ISO 9000 vào năm 1996. Là tổ chức quốc gia đầu tiên cùng với NUS EXTENSION đào tạo chương trình Professional Diploma in Asia Pacific Marketing vào năm 1997.

Vào năm 2010, Học Viện MIS vinh dự đạt được chứng nhận EDUTRUST 4 năm. Là thành viên sáng lập của LIÊN ĐOÀN MARKETING CHÂU Á (AMF) Là tổ chức phi lợi nhuận, nên mức học phí tại Học Viện MIS chỉ khoảng 2/3 so với mức học phí của các trường khác.

Mục tiêu chung của quản trị kinh doanh là duy trì và thúc đẩy hoạt động kinh doanh nhằm đảm bảo sự tồn tại và vận hành của toàn bộ doanh nghiệp, hướng vào thực hiện mục tiêu nâng cao hiệu quả kinh doanh.

Sinh viên tốt nghiệp chương trình cử nhân của trường sẽ nhận được bằng của trường Đại học Buckingham ( University of Buckingham) và Đại học Tây Anh (University of the West of England) cấp bằng.

Học viện MDIS:

Học viện phát triển quản lý Singapore (MDIS) được biết đến và tin tưởng với chất lượng đào tạo cao và chuyên nghiệp; chi phí hợp lý, hệ thống trang thiết bị phục vụ học tập hiện đại; Kí túc xá nằm ngay trong khuôn viên của trường tạo nên sự thuận lợi và tiện nghi cho sinh viên. Được thành lập từ nằm 1956, Học viện phát triển quản lý Singapore (MDIS) là học viện hoạt động vì mục đích phi lợi nhuận đầu tiên, lâu đời nhất vì sự nghiệp học tập suốt đời tại Singapore.

Học viện MDIS vẫn duy trì được cam kết đảm bảo sự nghiệp giáo dục qua việc cung cấp những khoá học chất lượng, những buổi hội thảo và dịch vụ quản lý chuyên nghiệp. Học viện MDIS cũng tự hào đã tạo vô vàn cơ hội cho cá nhân phát triển chuyên môn và thành công qua những chương trình học thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau bao gồm Kinh doanh và Quản lý, Kỹ thuật, Truyền thông đại chúng, Khoa học y sinh, Quản trị du lịch và khách sạn. Đây là các chương trình liên kết với các trường đại học nổi tiếng tại Pháp, Anh, Mỹ và Úc để cấp bằng.

Sinh viên có thể chọn chương trình Cử nhân của các trường đại học danh tiếng thế giới như: Đại học Sunderland, Đại học Bradford Anh Quốc, Đại học Southern Cross Úc

Học viện EASB và học viện MDIS tại Singapore

Học viện EASB:

Học viện quản lý Đông Á (EASB) được thành lập năm 1984, chuyên đào tạo về ngành quản lý với gần 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy tại Singapore. Học viện quản lý Đông Á (EASB) tự hào nhận giải thưởng Học viện xuất sắc do cục quản lý chất lượng các học viện tư thục Singapore năm 2003 (SQC-PEOs).Và là một trong những học viện đầu tiên nhận chứng chỉ Edutrust Singapore (có giá trị 4 năm), chứng nhận về khả năng duy trì tiêu chuẩn giáo dục tốt nhất cho lợi ích của sinh viên.

Mục tiêu đào tạo cốt lõi mà Học viện quản lý Đông Á (EASB)  theo đuổi đó là đào tạo để sinh viên sẵn sàng trở thành những nhân lực tài năng, chuyên nghiệp, sáng tạo và nắm bắt được những cơ hội việc làm tốt nhất ngay sau khi ra trường. Vì thế, đối với sinh viên tốt nghiệp tại Học viện quản lý Đông Á (EASB)  có mong muốn ở lại Singapore, trường có chính sách hỗ trợ sinh viên tìm việc làm và ở lại lập nghiệp. Hơn 90% sinh viên tìm được việc ngay sau khi tốt nghiệp. 

Học viện quản lý Đông Á (EASB)  là học viện duy nhất tại Singapore có 2 khu học xá riêng biệt được đầu tư cho 2 lĩnh vực thế mạnh của mình là Quản trị Du lịch & Khách sạn và Quản trị Kinh Doanh.

Học bổng trong năm 2014:

Học bổng 70% học phí áp dụng cho cả 3 năm học của chương trình Cử nhân

Điều kiện áp dụng:

 •         GPA (3 năm cấp 3) >= 8.0

•         Tất cả các môn học >= 7.0

•         IELTS 6.0

•         Phỏng vấn

Công ty tư vấn du học Hằng Lương là đại diện tuyển sinh trực tiếp của Học viện EASB tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học Singapore, công ty tư vấn du học Hằng Lương được xem là đối tác tại Châu Á và đông đảo phụ huynh/ sinh viên tin tưởng và được xem như một chuyên gia tư vấn du học Singapore. Khách hàng đến với Du học Hằng Lương ngoài việc được tư vấn, hỗ trợ hoàn tất mọi thủ tục du học bao gồm : Xin thư mời nhập học miễn phí, điền và nộp đơn xin visa, hướng dẫn tìm và đặt chỗ ở, lớp học huấn luyện kỹ năng trước khi du hoc với chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, đã từng du học, làm việc tại Singapore mà còn được hỗ trợ xuyên suốt trong du hoc, sau du học.Đặc biệt du học sinh đến với Công ty tư vấn Du Học Hằng Lương tặng du học sinh gói dịch vụ hoàn hảo

1. Miễn 100% phí dịch vụ, dịch thuật hồ sơ công chứng có cam kết

2. Hoàn tất các hồ sơ và xin thư mời và Visa

3. Miễn phí làm bài kiểm tra đầu vào của trường

4. Tặng vé máy bay khi đăng ký du học và đạt visa

5. Nhân viên và xe ô tô đón khách hàng tận nhà đến ngân hàng chuyển tiền học phí an toàn

6. Hướng dẫn mua ngoại tệ tỉ giá thấp cho du học sinh

7. Huấn luyện về tất cả thông tin cần biết trước khi bay

8. Miễn phí đăng ký kí túc xá

9. Nhân viên và xe ô tô đón du học sinh tại nhà và đến sân bay làm thủ tục xuất cảnh

10. Đăng ký làm thẻ ngân hàng miễn phí tại Singapore

11. Tặng SIM điện thoại sử dụng ngay khi đến sân bay Singapore

12. Hỗ trợ đăng ký mua thẻ tàu điện ngầm đi lại Singapore

13. Nhân viên đến đón tại sân bay Singapore và hỗ trợ thủ tục nhập cảnh

14. Hỗ trợ phụ huynh sang thăm du học sinh

15. Hỗ trợ khách hàng suốt quá trình du học.

hotline

Hãy điền thông tin vào đây, chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn miễn phí cho bạn !!!

Họ và tên

Số điện thoại

Email

Nội dung

Các tin liên quan:

Có thể bạn quan tâmclose