Du học Singapore

Du học Singapore chương trình quản trị du lịch khách sạn của Học viện PSB

Chủ nhật 30/03/2014 | 10:18 AM

Môi trường làm việc chuyên nghiệp trong không gian ấm cúng, sang trọng và cơ hội gặp gỡ những người nổi tiếng từ những chính trị gia tài ba đến các ngôi sao nghệ thuật lừng danh trên thế giới. Công việc được xếp vào hàng năng động với sự giao lưu và mới mẻ mỗi ngày, đó là những lý do khiến ngành quản lý khách sạn luôn có một vị trí đáng mơ ước, hấp dẫn đối với các bạn trẻ.

Dù bạn là khách du lịch hay người cung cấp dịch vụ, ngành du lịch và dịch vụ có rất nhiều đặc tính khác nhau mang tính chất toàn cầu và ảnh hưởng đến các mặt trong đời sống chúng ta.  Không kể đến những thử thách và thay đổi to lớn mà ngành đang phải đối mặt trong những năm gần đây, ngành du lịch và giải trí vẫn tiếp tục phục hồi mạnh mẽ. 

Học Du lịch khách sạn ở đâu tốt?

Với bề dày kinh nghiệm gần 50 năm, Học viện PSB là một trong những học viện giáo dục và đào tạo tư thục lớn nhất tại Singapore. Bên cạnh đó, với phương pháp giảng dạy đặc biệt khi du học Singapore tại học viện PSB mang đến cho sinh viên lợi thế và giúp họ cạnh tranh trong nên kinh tế ngày nay.

Học viện PSB

Học viện PSB

Tại Học viện PSB, chương trình kinh doanh về du lịch và khách sạn là một ngành có nhiều đặc tính khác nhau mang tính chất toàn cầu và ảnh hưởng đến các mặt trong đời sống chúng ta. Vì ngành đang tiếp tục phát triển, nên sẽ có rất nhiều cơ hội làm việc trong lĩnh vực giải trí, du lịch và dịch vụ. Chương trình Quản trị Du lịch và Khách sạn được thiết kế đem đến cho sinh viên những khái niệm cốt lõi  về du lịch, giải trí và dịch vụ, hơn nữa là các kỹ năng quản trị nền tảng giúp thành công trong công việc quản trị, và phát triển công việc kinh doanh dịch vụ và du lịch, hoặc các công việc kinh doanh liên quan đến giải trí.

Du lịch khách sạn tại Học viện PSB đào tạo những gì?

Ngành quản lý và điều hành khách sạn, nhà hàng không chỉ đào tạo để phục vụ cho giới “VIP” hạng sang, do vậy chương trình học của nhóm ngành nghề này không chỉ nhấn mạnh yếu tố “tay nghề” mà còn hướng đến tiêu chí của một ngành kinh doanh với những chuyên môn bao gồm kế toán, quản trị, tài chính, hệ thống thông tin, tiếp thị , quản lý nhân sự, quan hệ công chúng, chiến lược kinh doanh, tổ chức sự kiện… Vì mục tiêu cuối cùng của mọi khách sạn đều là chiến lược phát triển bền vững nên yếu tố kinh doanh được chú trọng.

Do vậy, học viên không chỉ được đào tạo bài bản các kỹ năng chuyên ngành đa dạng từ quản lý nhân viên, giao tiếp với khách hàng, chuẩn bị sự kiện, giải quyết rủi ro, am hiểu về rượu và các loại thực phẩm thường dùng tại khách sạn, có kiến thức đa văn hóa,… mà còn được đào tạo các kỹ năng liên ngành không kém quan trọng như ngoại ngữ, tin học, tài chính,…

Tuy nhiên, bạn đừng quá lo lắng về chương trình học. Ngành quản lý và điều hành khách sạn là ngành học phải áp dụng nhiều từ thực tiễn, cho nên, có sự tương xứng giữa giờ lý thuyết và thực hành, mang đến sự thoải mái trong quá trình học, cũng tạo cho học viên có nhiều kinh nghiệm dù chưa tốt nghiệp ra trường. Điều quan trọng là, chọn trường nào để có thể mang đến cho bạn kiến thức trọn vẹn và đảm bảo tương lai

Học phí tại Học viện PSB:

Cao đẳng quản trị du lịch & khách sạn: 7,210SGD / 10 tháng

Cử nhân (Quản lý Festival & sự kiện, Quản trị Du lịch & marketing, Quản trị du lịch & khách sạn, Quản trị du lịch khách sạn với quản trị nhân sự, Quản trị marketing & du lịch, Quản trị du lịch với quản trijnhana sự): 23,497SGD / 16 tháng

Bằng cấp: Edinburgh Napier University, UK

Kĩ năng có được khi học tập tại Học viện PSB:

Hiểu biết chuyên sâu về ngành du lịch và dịch vụ, sự phát triển của ngành, cơ hội và thách thức của ngành

Hiểu vai trò và các yếu tố quan trọng trong ngành dịch vụ và hệ thống du lịch

Định rõ yêu cầu của thị trường du lịch chính và tập trung vào việc đáp ứng nhu cầu và mong đợi của khách du lịch trong yêu cầu đó

Giải thích chức năng hoạt động chính của các tổ chức, phòng ban trong ngành du lịch và dịch vụ

Biết được tổng quan nguyên lý marketing và các áp dụng quản trị kinh doanh cơ bản

Phát triển kiến thức về yếu tố địa lý và môi trường trong ngành du lịch

Kết hợp lý thuyết và thực tế áp dụng qua các môn học mang tính thực tiễn 

Công ty tư vấn du học Hằng Lương hiện đang đại diện tuyển sinh trực tiếp của Học viện PSB tại Việt Nam và của các trường đại học uy tín khác ở Singapore nói chung. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học Singapore, chúng tôi được đối tác tại Châu Á và đông đảo phụ huynh/ sinh viên tin tưởng và được xem như một chuyên gia tư vấn du học Singapore. Đặc biệt du học sinh đến với Công ty tư vấn Du Học Hằng Lương được hoàn toàn tặng gói dịch vụ bao gồm:

1. Miễn 100% phí dịch vụ, dịch thuật hồ sơ công chứng có cam kết

2. Hoàn tất các hồ sơ và xin thư mời và Visa

3. Miễn phí làm bài kiểm tra đầu vào của trường

4. Tặng vé máy bay khi đăng ký du học và đạt visa

5. Nhân viên và xe ô tô đón khách hàng tận nhà đến ngân hàng chuyển tiền học phí an toàn

6. Hướng dẫn mua ngoại tệ tỉ giá thấp cho du học sinh

7. Huấn luyện về tất cả thông tin cần biết trước khi bay

8. Miễn phí đăng ký kí túc xá

9. Nhân viên và xe ô tô đón du học sinh tại nhà và đến sân bay làm thủ tục xuất cảnh

10. Đăng ký làm thẻ ngân hàng miễn phí tại Singapore

11. Tặng SIM điện thoại sử dụng ngay khi đến sân bay Singapore

12. Hỗ trợ đăng ký mua thẻ tàu điện ngầm đi lại Singapore

13. Nhân viên đến đón tại sân bay Singapore và hỗ trợ thủ tục nhập cảnh

14. Hỗ trợ phụ huynh sang thăm du học sinh

15. Hỗ trợ khách hàng suốt quá trình du học

hotline

Hãy điền thông tin vào đây, chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn miễn phí cho bạn !!!

Họ và tên

Số điện thoại

Email

Nội dung

Các tin liên quan:

Có thể bạn quan tâmclose