Du học Singapore

Du học Singapore Chương trình Quản lý tài sản chiến lược tại Học Viện ERC

Thứ tư 23/07/2014 | 11:00 AM

Học viện ERC (ERCi) là một trong những tổ chức Giáo dục Tư Thục hàng đầu tại Singapore được thành lập bởi các nhà quản trị hàng đầu tại Châu Á với mục tiêu đào tạo nên những thế hệ doanh nhân xuất sắc. Trường cũng tự hào là một trong chín trường tư đầu tiên của Singapore vinh dự đạt được những danh hiệu cao quý về chất lượng giáo dục như chứng nhận về tiêu chuẩn giáo dục  EDUTRUST (4 năm), PROMISING - SME 500 và SQC. Khi du học Singapore sinh viên của ERCi sẽ được tiếp cận một môi trường giáo dục quốc tế với những phương pháp giảng dạy hiện đại, trực quan sinh động của đội ngũ giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm và nhiệt tình cùng với trang thiết bị cơ sở vật chất hiện đại nhằm tạo mọi điều kiện thuận lợi cho SV học tập và nghiên cứu.

Học viện ERC (ERCi) là một trong những tổ chức giáo dục tư thục hàng đầu tại Singapore

Học viện ERC (ERCi) là một trong những tổ chức giáo dục tư thục hàng đầu tại Singapore

Mỗi năm ERCi đón nhận rất nhiều sinh viên từ hơn 10 quốc gia khác nhau trên thế giới tham dự các khóa học từ sơ cấp đến cao cấp. Vì thế, học tập trong môi trường quốc tế SV vừa có điều kiện để tiếp thu kiến thức mới vừa có cơ hội học hỏi giao lưu kết bạn với nhiều SV quốc tế đến từ các nền văn hóa khác nhau giúp SV tăng thêm vốn sống, tầm hiểu biết và có khả năng tự lập cho bản thân trong một môi trường sống mới và hiện đại tại Singapore. Cho đến nay, đã có hơn 10.000 SV đang theo học tại trường.

Hiện nay nhu cầu về nhân sự cấp cao trong thị trường tài chính đang cao hơn bao giờ hết, đặc biệt là trong lĩnh vực quản lý vốn và tài sản của doanh nghiệp. Vì lý do đó, Học viện ERC đã mang đến khóa đào tạo cao đẳng quản trị tài sản chiến lược nhằm đáp ứng nhu cầu nhân lực có kỹ năng đầu tư tài chính cao. Chương trình này sẽ giới thiệu cho sinh viên các chiến lược mới và thực tiễn trong đầu tư và tài chính, bao gồm các xu hướng về pháp lý trong ngành tài chính.

hotline

Hãy điền thông tin vào đây, chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn miễn phí cho bạn !!!

Họ và tên

Số điện thoại

Email

Nội dung

Các tin liên quan: