Du học Singapore

Du học Singapore chương trình luyện thi O level của Học viện ERC 2014

Thứ hai 13/01/2014 | 08:47 AM

Khóa luyện thi O Level

Học viện ERC đưa đến cho học sinh những khóa học để chuẩn bị cho kỳ thi GCE O-Level. Chứng chỉ GCE O-Level được Hội đồng thi Singapore và Liên Hiệp Anh đề nghị áp dụng đánh giá tiêu chuẩn học sinh trong hệ thống giáo dục Công lập Singapore. Tại Singapore, Hội đồng thi trường Đại học Cambridge (CIE) cùng Hội đồng thi và đánh giá Singapore (SEAB) và Bộ giáo dục Singapore (MOE) phối hợp tổ chức kỳ thi này.

Công ty tư vấn du học Hằng Lương với hơn 08 năm kinh nghiệm chuyên tư vấn du học Singapore. Với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn du học Singapore chúng tôi luôn là công ty tư vấn du học uy tín và có chất lượng luôn được sự tin tưởng và tín nhiệm của các bậc phụ huynh và sinh viên học sinh.

Khóa học này chuẩn bị cho những học sinh muốn tham gia kỳ thi Singapore – Cambridge GCE ‘O’ Level. Chứng chỉ ‘O’ Level là điều kiện đầu vào của hầu hết chương trình Cao đẳng bách khoa và Junior Colleges tại Singapore. Để tham gia kỳ thi này học sinh Singapore phải hoàn thành chương trình học tại cấp II tương ứng với độ tuổi 16. Vượt qua kỳ thi GCE O-Level học sinh có thể lựa chon một trong hai chương trình học cao hơn. Một là đăng ký vào các trường cao đẳng công lập Politechnic, sau khi tốt nghiệp tại các trường cao đẳng công lập Polytechnic của Singapore các em có thể lựa chọn đi làm tại Singapore hoặc học hệ liên thông lên các trường Đại học hệ công lập của Singapore như : NUS, NTU, SMU…, hoặc học sinh  có thể đăng ký vào trường phổ thông học hai năm để hoàn thành GCE A-Levels; sau khi hoàn thành A-Levels học sinh có thể đăng ký vào các trường đại học tại Singapore.  Học sinh cũng có thể lựa chọn du học ngay khi vượt qua chương trình O-Levels, đó là các chương trình học tại các trường Đại học công lập hoặc cao đẳng cộng đồng tại các nước như  Mỹ, Canada, Anh, Australia…

Tư vấn viên công ty Hằng Lương cùng đại diện trường học viện ERC 

Học viện ERC mong muốn đưa đến các chương trình thiết thực tới học sinh Singapore và học sinh quốc tế để mở rộng con đường học tập tại các trường công lập tại Singapore và các quốc gia khác trên thế giới. Học viện ERC mong muốn giúp đỡ và ủng hộ học sinh cũng như đáp ứng mọi nhu cầu học tập của học sinh.

Học viện ERC cam kết đem đến các chương trình học tập phù hợp với mọi lứa tuổi học sinh và chúng tôi luôn phấn đấu hết mình cho thành công của học sinh. Học viện ERC đảm bảo bạn sẽ có được điểm tựa vững chắc với mục tiêu học tập lâu dài và ước mơ nghề nghiệp.

Kỳ thi O level là gì?

O Level là kỳ thi được tổ chức bởi Bộ giáo dục Singapore kết hợp với Cục khảo thí của Đại học Cambridge từ cuối tháng 8 đến giữa tháng 11 hàng năm.

O Level là kỳ thi được quốc tế công nhận và là tiêu chuẩn để vào các trường Cao đẳng, Dự bị Đại học trên toàn thế giới

Tại Singapore, chứng chỉ O Level là điều kiện tiên quyết cho việc xét tuyển vào 5 trường Cao đẳng Công lập (Polytechnics) hoặc các trường Dự bị Đại học Công lập (Junior Colleges).

Chứng chỉ O Level là tiêu chuẩn đầu vào của các chương trình Cao đẳng tại các trường Tư thục tại Singapore

Đối tượng tham gia thi O Level

Học sinh từ 15 tuổi trở lên.

Đối với học sinh Việt Nam, sau khi học hết lớp 10 hoặc từ lớp 11 trở lên, các em có thể tham gia kỳ thi này vì cơ hội thành công sẽ cao hơn rất nhiều so với học sinh mới tốt nghiệp cấp 2 (học hết lớp 9) tham gia thi.

Các môn thi O Level

Các môn thi phổ biến của học sinh Việt Nam trong kì thi O Level tại Singapore

English - Tiếng Anh

Elementary Math – Toán Cơ bản

Additional Math – Toán Nâng cao

Combined Science – Lý/Hóa kết hợp

Geography – Địa lý

Principles of Accounts – Các nguyên tắc kế toán

Địa điểm nộp hồ sơ thi O Level

Đăng ký trực tiếp hoặc chuyển hồ sơ tới văn phòng Công ty tư vấn du học quốc tế Hằng Lương

Để biết thêm thông tin chi tiết về kỳ thi O Level và chương trình luyện thi O Level,  bạn vui lòng liên hệ với Hằng Lương

** Ghi chú: Học phí trên chưa bao gồm 7% thuế GST

Tư vấn viên công ty Hằng Lương tham quan công tác tại  trường học viện ERC

Văn Phòng đại diện ủy quyền học viện ERC tại Việt Nam

Công ty tư vấn du học Hằng Lương hiện đang đại diện tuyển sinh trực tiếp của học viện ERC tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học Singapore, chúng tôi được đối tác tại Châu Á và đông đảo phụ huynh/ sinh viên tin tưởng và xem như một chuyên gia tư vấn du học Singapore. Bởi khách hàng đến với Du học Hằng Lương ngoài việc được tư vấn, hỗ trợ hoàn tất mọi thủ tục du học bao gồm : Xin thư mời nhập học miễn phí, điền và nộp đơn xin visa, hướng dẫn tìm và đặt chỗ ở, lớp học huấn luyện kỹ năng trước khi du hoc với chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, đã từng du học, làm việc tại Singapore mà còn được hỗ trợ xuyên suốt trong du hoc, sau du học.

Hằng Lương tặng du học sinh gói dịch vụ hoàn hảo

1. Miễn 100% phí dịch vụ, dịch thuật hồ sơ công chứng có cam kết
2. Hoàn tất các hồ sơ và xin thư mời và Visa
3. Miễn phí làm bài kiểm tra đầu vào của trường
4. Tặng vé máy bay khi đăng ký du học và đạt visa
5. Nhân viên và xe ô tô đón khách hàng tận nhà đến ngân hàng chuyển tiền học phí an toàn
6. Hướng dẫn mua ngoại tệ tỉ giá thấp cho du học sinh
7. Huấn luyện về tất cả thông tin cần biết trước khi bay
8. Miễn phí đăng ký kí túc xá
9. Nhân viên và xe ô tô đón du học sinh tại nhà và đến sân bay làm thủ tục xuất cảnh
10. Đăng ký làm thẻ ngân hàng miễn phí
11. Tặng SIM điện thoại sử dụng ngay khi đến sân bay
12. Hỗ trợ đăng ký mua thẻ tàu điện ngầm đi lại
13. Nhân viên đến đón tại sân bay và hỗ trợ thủ tục nhập cảnh
14. Hỗ trợ phụ huynh sang thăm du học sinh
15. Hỗ trợ khách hàng suốt quá trình du học

Xem qui trình hỗ trợ chăm sóc khách hàng của chúng tôi tại đây.

hotline

Hãy điền thông tin vào đây, chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn miễn phí cho bạn !!!

Họ và tên

Số điện thoại

Email

Nội dung

Các tin liên quan: