Du học Singapore

Du học Singapore chương trình Cử nhân Quản trị kinh doanh của Học viện ERC

Thứ bảy 12/07/2014 | 09:18 AM

Học viện ERC (ERCi) là một trong những tổ chức Giáo dục Tư Thục hàng đầu tại Singapore được thành lập bởi các nhà quản trị hàng đầu tại Châu Á với mục tiêu đào tạo nên những thế hệ doanh nhân xuất sắc. Học viện cũng tự hào là một trong chín trường tư đầu tiên của Singapore vinh dự đạt được những danh hiệu cao quý về chất lượng giáo dục như chứng nhận về tiêu chuẩn giáo dục  EDUTRUST (4 năm), PROMISING - SME 500 và SQC.

Khi du học Singapore sinh viên của ERCi sẽ được tiếp cận một môi trường giáo dục quốc tế với những phương pháp giảng dạy hiện đại, trực quan sinh động của đội ngũ giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm và nhiệt tình cùng với trang thiết bị cơ sở vật chất hiện đại nhằm tạo mọi điều kiện thuận lợi cho SV học tập và nghiên cứu.

Học viện ERC giúp sinh viên tiếp cận một môi trường giáo dục quốc tế

Học viện ERC giúp sinh viên tiếp cận một môi trường giáo dục quốc tế

Mỗi năm ERCi đón nhận rất nhiều sinh viên từ hơn 10 quốc gia khác nhau trên thế giới tham dự các khóa học từ sơ cấp đến cao cấp. Vì thế, học tập trong môi trường quốc tế SV vừa có điều kiện để tiếp thu kiến thức mới vừa có cơ hội học hỏi giao lưu kết bạn với nhiều SV quốc tế đến từ các nền văn hóa khác nhau giúp SV tăng thêm vốn sống, tầm hiểu biết và có khả năng tự lập cho bản thân trong một môi trường sống mới và hiện đại tại Singapore. Cho đến nay, đã có hơn 10.000 SV đang theo học tại trường.

ERCi liên kết cấp bằng với rất nhiều đối tác là các trường Đại học danh tiếng trên thế giới. Đại học Greenwich (UOG) của Anh Quốc là một trong những đối tác đó.

Đại học Greenwich là một tổ chức giáo dục lớn và đa dạng có lịch sử từ năm 1890. Đại học Greenwich đã cung cấp các chương trình định hướng nghề nghiệp trong hơn 100 năm.

Học sinh ghi danh chương trình Cử nhân quản trị kinh doanh quốc tế sẽ khám phá ra cách thức học sáng tạo dựa trên sự kết hợp của phương pháp giảng dạy truyền thống được hỗ trợ bởi các nguồn tài nguyên trực tuyến, trong môi trường học tập ảo và điều này cũng được thể hiện bởi các bài tập mô phỏng kinh doanh và các trò chơi thực tế. Vì lí do đó, sinh viên theo học tại ERCi sẽ được thụ hưởng chương trình giáo dục của anh Quốc ngay tại Singapore qua đó giúp tiết kiệm chi phí và nâng cao khả năng hiểu biết về môi trường kinh doanh tại Châu Á.

hotline

Hãy điền thông tin vào đây, chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn miễn phí cho bạn !!!

Họ và tên

Số điện thoại

Email

Nội dung

Các tin liên quan: