Du học Singapore

Du học Singapore chương trình cử nhân quản lý resort tích hợp của Học viện ERC

Thứ năm 31/07/2014 | 09:08 AM

Học viện ERC được thành lập năm 2003, từ đó tới nay đã có hơn 10,000 sinh viên tốt nghiệp. ERC cũng đạt được nhiều chứng chỉ và giải thưởng chứng nhận danh tiếng và chất lượng giáo dục xuất sắc của trường tại Singapore. Chứng chỉ Edutrust 4 năm là thứ hạng cao nhất của Edutrust do Bộ giáo dục Singapore công nhận, đảm bảo về chất lượng, cơ sở vật chất và khả năng tài chính của trường. Ngoài ra trường còn đạt được các chứng chỉ danh giá khác như Singapore Service Class (2009) và Singapore Quality Class (2008-2011), chứng nhận về chất lượng giáo dục và dịch vụ hỗ trợ sinh viên.

Học viện ERC

Học viện ERC

Du học Singapore chương trình Cử nhân quản trị Du lịch – Khách sạn tại Học viện ERC được tổng hợp để cung cấp kiến thức cho sinh viên trong nhiều lĩnh vực như Du lịch, Khách sạn, Tổ chức sự kiện và Giải trí. Sinh viên hoàn thành chương trình này tại ERC có thể làm việc trong các công viên, resort, trung tâm giải trí hoặc du thuyền với những vị trí như Quản lý hoạt động resort, Quản lý bộ phận chăm sóc khách hàng hay Cộng tác viên tổ chức sự kiện. Chương trình này là một trong những chương trình đào tạo về Du lịch – Khách sạn tốt nhất Singapore và được cấp bằng bởi đại học Wolverhampton (Anh quốc).

Chương trình học được thiết kế để cung cấp những kiến thức chuyên sâu về quản lý trong ngành Du lịch khách sạn như Nghiên cứu và phân tích các vấn đề nổi cộm trong ngành Du lịch khách sạn, Xây dựng và phát triển kinh doanh trong lĩnh vực giải trí, khám phá sự khác biệt trong xã hội và chính trị đối với ngành Du lịch khách sạn… Ngoài những môn học lý thuyết về quản lý trong ngành Du lịch khách sạn, sinh viên còn được tham gia thực tập trong các khách sạn cao cấp tại Singapore, trang bị cho sinh viên những kinh nghiệm thực tế và sự chuyên nghiệp trong môi trường làm việc của Singapore.

Văn phòng Tư vấn du học Hằng Lương hiện đang là đại diện tuyển sinh cho các trường Cao đẳng, và Học viện tại Singapore. Học sinh và quý phụ huynh khi tới văn phòng Hằng Lương sẽ được hỗ trợ đầy đủ thông tin và được hoàn toàn tặng gói dịch vụ 15 bước trị giá 10 triệu đồng.

1. Miễn 100% phí dịch vụ, dịch thuật hồ sơ công chứng có cam kết

2. Hoàn tất các hồ sơ và xin thư mời và Visa

3. Miễn phí làm bài kiểm tra đầu vào của trường

4. Tặng vé máy bay khi đăng ký du học và đạt visa

5. Nhân viên và xe ô tô đón khách hàng tận nhà đến ngân hàng chuyển tiền học phí an toàn

6. Hướng dẫn mua ngoại tệ tỉ giá thấp cho du học sinh

7. Huấn luyện về tất cả thông tin cần biết trước khi bay

8. Miễn phí đăng ký kí túc xá

9. Nhân viên và xe ô tô đón du học sinh tại nhà và đến sân bay làm thủ tục xuất cảnh

10. Đăng ký làm thẻ ngân hàng miễn phí

11. Tặng SIM điện thoại sử dụng ngay khi đến sân bay

12. Hỗ trợ đăng ký mua thẻ tàu điện ngầm đi lại

13. Nhân viên đến đón tại sân bay và hỗ trợ thủ tục nhập cảnh

14. Hỗ trợ phụ huynh sang thăm du học sinh

15. Hỗ trợ khách hàng suốt quá trình du học 

hotline

Hãy điền thông tin vào đây, chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn miễn phí cho bạn !!!

Họ và tên

Số điện thoại

Email

Nội dung

Các tin liên quan: